Tài Chính

Hướng Dẫn Thủ Tục Rút Sổ Tiết Kiệm Trước Hạn, Rút Tiền Tiết Kiệm Trước Thời Hạn

Có được rút tiền tiết kiệm trước hạn không? Có bị tính phí phông? Gửi tiền tiết kiệm ngày nay đang là hình thức tích luỹ và đầu tư tiền bạc ít gặp nhiều rủi ro nhất. Không những được cất giữ an toàn mà còn được sinh lời trong thời gian nhất định tuỳ thuộc vào ngân hàng bạn gửi.

Đang xem: Rút sổ tiết kiệm trước hạn

Tuy nhiên có những trường hợp gặp phải khi sổ tiết kiệm của bạn chưua đến hạn rút nhưng bạn lại cần một số tiền gấp để chi trả trong nhưng tình huống đó.

Sẽ có rất nhiều thắc mắc đặt ra là liệu có được rủt tiền tiết kiệm trước hạn không? Sẽ mất phí khi rút tiền tiết kiệm trước hạn? Rút bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Techcombank Quận 1, Tổng Hợp Chi Nhánh Techcombank Quận 1 Hồ Chí Minh

Nội dung chính

Có được rút tiền tiết kiệm trước kỳ hạn không?Những bất lợi khi rút tiền tiết kiệm trước hạnThủ tục và cách rút tiền trước kỳ hạn

Gửi tiền tiết kiệm là gì?

Gửi tiền tiết kiện là một dạng gửi tiền ngân hàng. Người dùng có rất nhiều lý do và các nhu cầu khác nhau khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

*
*
*

Rút tiền trước kì hạn không được hưởng lãi suất tối đa

Tuỳ thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau nhưng đều có sự tương tự và chia làm hai hình thức là gửi tiết kiệm thông thường và gửi tiết kiệm linh hoạt, cụ thể:

Gửi tiết kiệm thông thường

Với hình thức này, bạn hoàn toàn được phép rút tiền đã gửi trước thời hạn. Bạn không chỉ được rút tiền ngân hàng mà được chi trả cho bạn mức lãi suất bằng mức lãi suất gửi tiết kiệm bằng với lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Mức lãi suất này hầu như rất thấp.

Xem thêm: Serum Dưỡng Trắng Trị Thâm Goodal Green Tangerine Vita C

Nếu bạn nhận lãi định kỳ ( theo tháng/ quý ) thì số tiền lãi bạn vừa mới nhận được phả trả lại cho ngân hàng bằng cách khấu trừ vào phần tiền lãi không kỳ hạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button