Tài Chính

Thông Báo Điều Chỉnh Hạn Mức Rút Tiền Từ Thẻ Visa Vietcombank

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được xem là cách vay tiền tín chấp nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ngân hàng nào cũng cho phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Trong bài viết sau, Vay Tài Chính sẽ tìm hiểu cùng bạn rằng: “Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền mặt được không?”.

Đang xem: Rút tiền từ thẻ visa vietcombank

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Visa có được không?

Dĩ nhiên không dài dòng, câu trả lời “Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền mặt được không?” là: Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa Vietcombank. Tuy nhiên, từng hạng thẻ và cụ thể theo thời kì mà bạn được rút hạn mức khác nhau.

*
*
*
*
*
*

Cần tính toán kĩ trước khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Tuy nhiên, khi rút tiền, bạn phải chịu một khoảng chi phí rút tiền mặt. Như đề cập ở biểu phí trên, nếu bạn rút khoảng 10 triệu đồng thì bạn phải chịu một khoảng phí bằng 3.64% số tiền giao dịch. Tuy nhiên mức này vẫn chưa phải là mức thực tế bởi còn phải tính thêm VAT 10% mức phí.

Xem thêm: Nơi Bán Lăn Khử Mùi Deoball Rohto Nhật Bản, Lăn Khử Mùi Rohto Deoball Deodorant 24H

Như vậy, nếu rút 10 triệu đồng tiền mặt, đầu tiên bạn sẽ mất 364.000 đồng phí giao dịch, đồng thời thêm 36.400 đồng tiền thuế VAT. Tổng số tiền là 400.400 đồng. Như vậy số tiền thực tế mà bạn chỉ có thể rút là 9.599.600 VNĐ.

Xem thêm: ” Balance Of Payment Là Gì ? Cán Cân Thanh Toán (Balance Of Payments

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi bạn cần quyết định rút tiền mặt bằng thẻ Visa Vietcombank. Hy vọng với những thông tin quan trọng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại câu hỏi và chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button