Tài Chính

Cách Nạp/ Rút Tiền Từ Ví Momo Về Ngân Hàng Đã Liên Kết, Cách Rút Tiền Từ Momo Về Ngân Hàng Đã Liên Kết

MoMo là một trong những ứng dụng ví điện tử có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng, trong đó rút tiền MoMo được ưu ái hỗ trợ đến 2 hình thức giao dịch; bạn có thể rút tiền MoMo về thẻ hoặc nhận tiền mặt. Điều này, giúp nhu cầu sử dụng tiền từ MoMo trở nên thuận tiện hơn, nhờ đó mà MoMo luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng ví điện tử hiện nay.

Đang xem: Rút tiền từ ví momo

Rút tiền MoMo được thực hiện vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện trên điện thoại. Vậy thao tác thực hiện rút tiền ví MoMo như thế nào, quy định biểu phí và điều kiện rút ra sao hãy cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Cách rút tiền MoMo về ngân hàng liên kếtCách rút tiền tại điểm giao dịch MoMo

Các hình thức rút tiền MoMo đang được áp dụng

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên MoMo, ví điện tử MoMo đã hỗ trợ cung cấp 2 hình thức rút tiền ví MoMo:

Xem thêm:   Tìm Hiểu Về Tỷ Giá Acb - Ngân Hàng Thương Mại Cp Á Châu, Acb: Ngân Hàng Tmcp Á Châu

Rút tiền ở MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết.Rút tiền mặt MoMo tại điểm giao dịch.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn hình thức rút tiền sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể:

Rút tiền về tài khoản ngân hàng để dễ dàng trong việc quản lý tài chính, hoặc sử dụng để thanh toán các hóa đơn trực tuyến, hay các dịch vụ cần chuyển tiền trực tuyến cực kỳ đơn giản và thuận tiện hơn.Rút tiền tại điểm giao dịch MoMo được thực hiện khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bắt buộc phải thanh toán bằng tiền mặt.

Cách rút tiền MoMo về ngân hàng liên kết

Rút tiền từ MoMo về ngân hàng liên kết là thực hiện chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng và đã liên kết với tài khoản MoMo cần rút.

Để thực hiện rút tiền từ ví điện tử MoMo về tài khoản ngân hàng bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại. Ở giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào biểu tượng Rút tiền.

Xem thêm: Danh Sách Các Nước Hoa Khô Thỏ Ngọc Hồng Với Mùi Hương Quả Đào Tươi Mát

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhận mã QR trên MoMo và đưa cho nhân viên giao dịch

Bước 5: Giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được tiền mặt từ điểm giao dịch.

Xem thêm:   Cập Nhật Giá Vàng Kim Định Hôm Nay Cập Nhật Mỗi Ngày, Thông Tin Bang Gia Vang Kim Dinh Mới Nhất

Ưu điểm rút tiền MoMo tại điểm giao dịch

Rút tiền tại điểm giao dịch với hệ thống hơn 5000 điểm giao dịch rút tiền trên cả nước giúp hỗ trợ việc rút tiền đơn giản và thuận tiện hơn.Thao tác rút tiền tại điểm giao dịch của MoMo cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo người dùng sẽ kịp thời xử lý các vấn đề tài chính cá nhân nhanh nhất.Nhiều điểm giao dịch hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn rút tiền mọi lúc mọi nơi bất kỳ khi nào có nhu cầu.Tương tự như rút tiền tại các cây ATM, bạn có thể rút tối thiểu là 50.000đ và tối đa là 5.000.000đ/giao dịch.

Điều kiện rút tiền mặt MoMo tại điểm giao dịch

Để rút tiền thành công tại các điểm giao dịch của MoMo, người rút tiền phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Số dư trong ví phải lớn hơn số tiền cần rút và phải có tối thiểu là 50.000đ.Để đảm bảo việc rút tiền thuận tiện và dễ dàng hơn, tốt nhất bạn cần mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD đến điểm nạp rút.Đòi hỏi khách hàng phải cung cấp được mã QR xác nhận rút tiền thì mới có thể thực hiện thành công.

Phí rút tiền ở MoMo về tại quầy giao dịch

Khác với hình thức rút tiền về tài khoản ngân hàng, phí rút tiền của MoMo tại điểm giao dịch đều được tính cho mọi giao dịch.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Chuyển Khoản Atm Agribank Qua Atm, Cách Chuyển Khoản Ngân Hàng Agribank Bằng Atm

Rút từ 50.000đ – 1.000.000đ phí rút 8.000đ.Rút từ 1.000.001đ – 2.000.000đ phí rút 12.000đ.Rút từ 2.000.001đ – 3.000.000đ phí rút 20.000đ.Rút từ 3.000.0001 – 5.000.000đ phí rút 35.000đ.

Xem thêm: Tính Lãi Suất Ngân Hàng Bidv

2 hình thức rút tiền MoMo đều rất đơn giản và tiện lợi giúp giải quyết các nhu cầu sử dụng, thanh toán dịch vụ nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch rút tiền trên ví điện tử MoMo. Trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền, nếu gặp phải vấn đề khó khăn hãy nhanh chóng liên hệ đến tổng đài MoMo để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhé. Chúc bạn thực hiện giao dịch rút tiền MoMo thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button