Sage Mode Là Gì – Hiền Nhân Thuật Trong Naruto

Hiền nhân thuật là một hệ thống kỹ năng ninja kết hợp chakra của chính họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Trạng thái hiền nhân nâng cao hiệu quả chiến đấu của ninja, kết hợp chakra tự nhiên. để tạo ra nhẫn thuật mới, mạnh mẽ hơn.

Đang xem: Chế độ Hiền nhân là gì

Đây là một tuyệt kỹ cực kỳ lợi hại trong thế giới ninja nhưng không phải ninja nào cũng có thể thuần thục. Hiền nhân đòi hỏi một thời kỳ luyện tập gian khổ, bền bỉ và nguy hiểm. Những người không thực hành thuật bất tử có nguy cơ bị hóa đá mãi mãi. Những ninja đã luyện thành công thuật này bao gồm Jiraiya, Naruto, Kabuto, Hashirama. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về hiền nhân thuật trong Naruto.

Quá trình luyện hiền thuật

Bản chất của hiền nhân thuật là hấp thụ chakra tự nhiên và kết hợp với chakra của chính mình để tạo ra trạng thái mạnh mẽ nhất. Từ đầu truyện đến cuối ta biết có 2 nơi để luyện tiên thuật đó là núi Cóc và hang Rắn. Theo Fukasaku-sama, chỉ những người sở hữu cấp độ chakra “trâu bò” mới có thể thực hành hiền triết. Ngoài ra, thân thể của một người luyện thánh cũng phải được luyện thánh. đủ mạnh để duy trì và hỗ trợ trạng thái hiền nhân.

Một học viên hiền triết phải cân bằng lượng chakra tự nhiên với chakra của mình. Nếu chakra tự nhiên ít hơn bản thân, kỹ thuật này sẽ không hoạt động. Ngược lại, nếu chakra tự nhiên nhiều hơn bản thân, kỹ thuật sẽ không hoạt động. Người dùng sẽ bị hóa đá. Dầu ở Núi Cốc được ví như một chất xúc tác giúp người sử dụng dễ dàng hấp thụ năng lượng tự nhiên, tuy nhiên điều này rất nguy hiểm nếu hấp thụ quá nhiều năng lượng tự nhiên. Khi Naruto luyện chiêu này, thầy cóc phải cầm gậy nện như đập cóc để đẩy thiên năng ra ngoài =)))

Xem thêm bài viết hay:  Nvidia High Definition Audio Là Gì

Khi thực hành kỹ thuật này, người tập cần hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, trở thành một phần của thiên nhiên. Bằng chứng là khi Nar phát nổ khi đang ngồi thiền để hấp thụ chakra tự nhiên thì có những chú chim bay đến đậu trên người anh. .

Sức mạnh của nghệ thuật hiền triết

Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức và độ bền được tăng cường đáng kể. Nhẫn thuật, ảo thuật và thậm chí cả thể thuật ở trạng thái hiền nhân đều được tăng cường rất nhiều. Hiền nhân cũng mạnh mẽ hơn nhiều. Khi ở trạng thái hiền nhân, người dùng hầu như miễn nhiễm với mọi sát thương vật lý. Khi ở trạng thái hiền triết, người dùng cũng có thể cảm nhận được chakra xung quanh người dùng. Chúng giống như các cảm biến, chúng cũng có khả năng cảm nhận các cuộc tấn công mà không cần phải nhìn thấy chúng.

Xem thêm: Cách sử dụng Markdown Nó là gì? Cách sử dụng Markdown Cách sử dụng Markdown đơn giản và dễ dàng

Tuy nhiên, để hấp thụ chakra một cách tự nhiên, người dùng phải hoàn toàn bất động. Điều này có nghĩa là họ không thể chiến đấu trong trạng thái hiền nhân quá lâu. Đây là nhược điểm lớn nhất của hiền nhân thuật.

Một số nhân vật sử dụng nghệ thuật hiền triết

Jiraiya

*

Jiraiya là người đầu tiên sử dụng hiền nhân thuật trong truyện. Tuy nhiên, khi ở trạng thái hiền triết, Jiraiya vẫn có một số bộ phận bị biến thành cóc. Để khắc phục điểm yếu của hiền nhân thuật, Jiraiya triệu hồi nhị nguyên. Cóc hiền triết Fukasaku và Shima. Hai Tiên nhân Cóc sẽ ngồi trên vai Jiraiya và hấp thụ chakra tự nhiên được truyền cho Jiraiya trong trận chiến. Tuy nhiên, trong Chế độ Hiền nhân, Jiraiya đã đánh bại 4 Con đường của Nỗi đau. Do bị áp đảo bởi hai người kia, Jiraiya đã thua trận.

Xem thêm bài viết hay:  Cùng Tìm Hiểu Chiến Lược Pull Và Push Sales Là Gì, Nghĩa Của Từ Push Up Sale (To

naruto

*

Sau cái chết của Jiraiya, Naruto đến Cap Moshan và bắt đầu thực hành tiên thuật. Cao cấp hơn Jiraiya, Naruto đã đạt được trạng thái hiền triết hoàn toàn khi không có bộ phận nào trên cơ thể bị biến thành cóc. Trong trận chiến với Pain, khi ở trạng thái hiền nhân, Naruto đã có thể ném đi hai Rasenshuriken với lực sát thương cực lớn. Tuy nhiên, do sự cản trở của Cửu Vĩ, Naruto không thể sử dụng phương pháp mà Jiraiya đã làm để duy trì trạng thái hiền nhân của mình. Ở đó, Naruto đã sử dụng 2 phân thân ở Cap Mo Son để duy trì trạng thái này. Không những thế, hiền nhân thuật còn phát huy hiệu quả tối đa khi Naruto ở trạng thái lục đạo tiên nhân.

Kabuto

*

Kabuto cũng có khả năng thực hiện hiền nhân thuật. Để khắc phục điểm yếu của hiền nhân thuật, Kabuto đã cấy ghép các tế bào của Jugo để khắc phục điểm yếu này, cho phép Kabuto vừa chiến đấu vừa duy trì trạng thái hiền nhân của mình. Tuy nhiên, buồn vui lẫn lộn là Kabuto gặp phải đối thủ quá mạnh với phép thuật izanami, khiến anh hoàn toàn bất lực, tủi nhục thấu tim =))

Senju Hashirama

*

Không biết Hashirama đã luyện tiên thuật ở đâu, nhưng khi ở trong trạng thái này, Hokage đệ nhất rất mạnh mẽ. Bằng chứng là anh đã sử dụng Mộc Độn: Bàn Tay Thiên Mệnh, đập nát mặt thánh nhân Uchiha Madara hay sử dụng nó. Tuyệt chiêu: Thần Đạo khóa Thập Vĩ.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Dùng Lofter Là Gì

Xem thêm: File Bak là gì – Cách mở file

Trên đây mình đã tổng hợp một số thông tin về hiền nhân thuật trong Naruto. Rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của các bạn.

Bạn thấy bài viết Sage Mode Là Gì – Hiền Nhân Thuật Trong Naruto có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sage Mode Là Gì – Hiền Nhân Thuật Trong Naruto bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Sage Mode Là Gì – Hiền Nhân Thuật Trong Naruto của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận