Samsung bỏ rơi Google để dùng Microsoft Bing?

Giới công nghệ từng bất ngờ trước tin đồn Samsung từ bỏ Google để sử dụng Microsoft Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định trên các thiết bị điện tử.

Công cụ tìm kiếm Google đối mặt nhiều nguy hiểm khi ChatGPT xuất hiện

Kể từ khi ChatGPT ra đời cùng với sự ra đời của các công nghệ liên quan đến OpenAI, Google phải chịu rất nhiều áp lực, đặc biệt là khi Microsoft vẫn kiểm soát công nghệ tối tân này.

Theo một số nguồn tin, “gã khổng lồ” ngành công nghiệp điện tử Hàn Quốc đang cân nhắc sử dụng Bing làm trình duyệt tìm kiếm mặc định thay thế trình duyệt Google trên các thiết bị điện tử của mình.

Điều này càng khiến Google lo lắng hơn, bởi nếu tin đồn là sự thật, anh chàng công nghệ này sẽ phải chịu một số thiệt hại nặng nề. Mỗi năm, anh chàng công nghệ này kiếm được 3 tỷ đô la khi sử dụng nó làm mặc định trên các thiết bị của Samsung. Đồng thời, sau khi Samsung chấm dứt hợp tác, Apple sẽ làm theo và khiến công ty mất 20 tỷ USD doanh thu hàng năm.

Công cụ tìm kiếm Google đối mặt nhiều nguy hiểm khi ChatGPT xuất hiện

Google hiện đang huy động các tình nguyện viên để thu thập tài liệu và thuyết phục Samsung. Cả hai vẫn đang đàm phán, mặc dù rất có thể Google sẽ vẫn làm việc với một đối tác lâu năm hơn là một công nghệ mới chưa rõ ràng về độ hoàn thiện.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip nam thanh niên sóc lọ ngay trên đường phố đông người

Công nghệ này cũng được biết là đã phát hành chatbot của riêng mình có tên là Bard, nhưng ứng dụng này không được đón nhận nhiều như ChatGPT. Chatbot này từng khiến công ty mẹ của Alphabet mất 100 tỷ đô la vốn hóa thị trường do trả lời sai.

Công cụ tìm kiếm Google đối mặt nhiều nguy hiểm khi ChatGPT xuất hiện

Theo New York Times, Google cũng đang trong quá trình cải thiện công cụ tìm kiếm hiện tại của mình với các tính năng AI mới đồng thời phát triển một công cụ tìm kiếm dựa trên AI mới với giao diện được cá nhân hóa.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Samsung bỏ rơi Google để dùng Microsoft Bing? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Samsung bỏ rơi Google để dùng Microsoft Bing? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung bỏ rơi Google để dùng Microsoft Bing? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận