Xách Tay Nhật

Sản Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Tốt Nhất Hiện Nay, Top 4 Loại Thuốc Điều Trị Ung Thư Của Nhật Bản

Nói về thực phẩm chức năng, không ít người vẫn còn chưa hiểu rõ về công dụng của chúng đối với sức khỏe. Nhiều người còn hoài nghi về khả năng chữa bệnh tật, đặc biệt ung thư. Hiểu đúng về vai trò của loại thực phẩm chức năngFucoidan Vua có tác dụng gì, hỗ trợ điều trị và dự phòng ung thư ra sao thông qua nhận định từ chuyên gia sức khỏe ngay dưới bài viết:

1. Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư?

Theo báo cáo gần đây của Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư Việt Nam, thì Việt Nam được phát hiện nằm trong nhóm những nước có nhiều bệnh nhân ung thư nhất thế giới.

Đang xem: Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

PGS. TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu tại một hội thảo của Hiệp hội cho biết:Thực phẩm chức năng nếu sử dụng đúng sẽ giảm được các bệnh mãn tính, giảm đái tháo đường, thậm chí giảm được 40% bệnh ung thư.

*

Thực phẩm chức năng.

Sử dụng thực phẩm chức năng ở Việt Nam đang có 2 vấn đề chính:

Thứ nhất là nhiều người nhầm lẫn thực phẩm chức năng với thuốc và sử dụng chúng thay thế thuốc Thứ hai là một số người biết thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không tin tưởng vào tác dụng của loại dược phẩm này.

Do đó, khi nhìn vào con số 40% mà PGS. TS. Trần Đáng đưa ra khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về khả năng chữa trị ung thư của các thực phẩm chức năng.

2. Hiểu đúng về thực phẩm chức năng trong điều trị ung thư và phòng chống ung thư

Theo PGS.TS. Lê Đình Roanh (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát hiện sớm Ung thư – Bệnh viện Đa khoa Trí Đức) thì việc sử dụng thực phẩm chức năng là sự ưu việt của y học, khi sản xuất ra nó các nhà khoa học đã có sự thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân.

Thế giới đã sử dụng nó rất tốt, tại sao chúng ta lại không dùng?” – ông nói.

Thực phẩm chức năng có tác dụng với bệnh nhân ung thư, điều này đã được nghiên cứu rất kĩ ở khía cạnh hóa dự phòng.

Một số thành phần chính trong thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được PGS. TS. Lê Đình Roanh nhắc đến là curcumin (tinh chất nghệ), sụn vi cá mập, tinh chất trà xanh, tinh chất đậu tương, fucoidantừ tảo nâu Mozuku Nhật Bản…

*

Cấu trúc phân tử fucoidan.

Trong 10 năm qua, có khoảng hơn 300 công trình nghiên cứu khẳng định khả năng chống lại tế bào ung thư của Fucoidan.Theo đó, tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư được xác định ở góc độ Fucoidan ức chế việc tạo mạch máu mớibuộc tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis.

PGS. TS. Lê Đình Roanh cho biết:

Tế bào ung thư sống bằng cách tạo mạch máu mới, khi khối ung thư nhỏ hơn 2mm thì nó tự sống bằng cách nó ngâm trong môi trường ngoài tế bào của cơ thể.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng 98 Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ 2021? Tin Giá Vàng 24H Mới Nhất

*

Tế bào ung thư.

Nhưng khi nó lớn hơn 2mm thì nó kích thích ra một chất để tạo mạch máu. Nếu ko tạo được mạch máu nuôi riêng nó thì nó sẽ chết.

Và người ta cho rằng mỗi một người trong đời đều có nhiều lần bị ung thư kiểu như thế, nhưng trong cơ thể tiết ra những chất để chống tạo mạch máu, do đó ung thư không hình thành được mà tự tiêu đi. Khi được dung nạp vào cơ thể, Fucoidan ức chế sự hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư.

PGS. TS. Lê Đình Roanh cho biết, thực phẩm chức năngnếukết hợp sử dụng với các phương pháp điều trị khác sẽ cho kết quả rất tốt và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Khi người bệnh bị ung thư, những phương pháp đầu tiên cơ bản nhất người bệnh cần phải nghĩ tới là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… Nếu có điều kiện người bệnh nên dùng bổ sung thêm thực phẩm chức năng để tăng hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị này và bồi bổ cơ thể.

*

Sử dụng thực phẩm chức năng đúng loại, đúng cách giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Fucoidan Vua – Giải pháp toàn diện hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

King Fucoidan & Agaricus(Hay còn gọi là Fucoidan Vua) đã được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ,… Nhờ tác dụng tuyệt vời của Fucoidan Vua trong hỗ trợ điều trị ung thư, rất nhiều các bác sĩ cũng như bệnh nhân ở trên thế giới và Việt Nam tin tưởng sử dụng trong suốt quá trình chiến đấu chống lại căn bệnh quái ác này.

*

Fucoidan Vualà sự kết hợp tuyệt vời củaFucoidan Nhật Bảntừ tảo Mozuku và nấm Agaricus là một sản phẩm cho tác dụng như vậy. Hai thành phần này kết hợp tạo nên tác dụng hiệp đồng giúp tăng khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Viện Nghiên cứuFucoidan Nhật Bản (NPO)đã khẳng định sự phối hợp giữaFucoidanBetaglucantrongnấm Agaricuskết hợp cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện đại sẽ cho hiệu quả mạnh mẽ nhất, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư

Fucoidan Nhật Bản là sự kết hợp tuyệt với giúp tiêu diệt tế bào ung thư từ trong trứng nước và nâng cao khả năng miễn dịch cho người sử dụng.Sản phẩm này là dòng sản phẩmFucoidanduy nhất cho đến nay được cấp phép lưu hành bởi cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Xem thêm: Vì Sao Có Nhiều Mẹ Không Bị Hay Ít Bị &Quot;Ốm Nghén&Quot; Trong Thai Kỳ?

Qua đây chúng ta có thể khẳng định một số công dụng và vai trò nhất định củasản phẩm chức năng Fucoidan Vua như sau:

Không thể khẳng định rằng thực phẩm chức năng chữa được bệnh ung thư. Tuy nhiên kết hợp với các phương pháp điều trị sẽ mang lại kết quả cao. Việc sử dụng thực phẩm chức năng Fucoidan Vua sẽ giảm tác dụng phụ sau hóa, xạ trị, ức chế quá trình tự chết của tế bào ung thư

Tính toán về hiệu quả của thực phẩm chức năng với việc điều trị ung thư, PGS.TS. Roanh cho rằng TPCN có hiệu quả vìcác nhà khoa học đã có nghiên cứu trên tế bào và đã chứng minh được thực phẩm chức năng có hiệu quả trong điều trị ung thư.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button