Shakira và Pique “đình chiến”, đạt thỏa thuận sau ly hôn

Sau 12 giờ thương lượng, Shakira trước Pique đã nhận được quyền nuôi hai con. Cô sẽ đưa các con từ Tây Ban Nha sang Mỹ sinh sống.

Shakira và Pique giải quyết vấn đề nuôi dạy con cái

Theo Marca, Shakira và Pique cuối cùng đã thống nhất được quyền nuôi con sau khi ly hôn. Cuộc đàm phán giữa hai bên diễn ra trong khoảng 12 giờ đồng hồ tại nhà riêng của nữ ca sĩ Colombia.

Sau sự ra đi của các luật sư, Piqué nán lại một thời gian và cuối cùng vì con cái, cặp đôi đã gác lại mọi tranh chấp. Vị luật sư đi cùng Shakira và Pique xác nhận: cả hai đã đạt được thỏa thuận về việc nuôi con, mọi chuyện đang được giải quyết êm đẹp.

Shakira và Pique 'ngừng chiến', thỏa thuận nuôi dạy con sau ly hôn

Theo đó, ca sĩ từng hát tại World Cup được quyền nuôi cả hai cậu con trai. Cô muốn đưa các con sang Mỹ để chia tay Piqué. Trong khi đó, bản thân hậu vệ của Barça muốn hai con ở lại Tây Ban Nha cho đến khi học xong.

Shakira và Pique 'đình chiến', thống nhất chuyện nuôi dạy con cái sau khi ly hôn

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Shakira và Pique “đình chiến”, đạt thỏa thuận sau ly hôn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Shakira và Pique “đình chiến”, đạt thỏa thuận sau ly hôn bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Shakira và Pique “đình chiến”, đạt thỏa thuận sau ly hôn của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bắt gặp Amber Heard ẻ bậy trên đường phố Tây Ban Nha?

Viết một bình luận