Silvergate Bank tuyên bố ngừng hoạt động

Thị trường tiền điện tử tiếp tục gặp khó khăn vào năm 2022, với nhiều công ty và ngân hàng bị ảnh hưởng, bao gồm cả Ngân hàng Silvergate, phải ngừng hoạt động.

Ngân hàng Silvergate đóng cửa, cổ phiếu ‘tiền ảo’ lao dốc thêm 36%

Mới đây, Ngân hàng Silvergate, chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch đô la cho nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Mỹ, đã tuyên bố đóng cửa và thanh lý ngân hàng.

Trong thông báo, Silvergate vạch ra kế hoạch giải thể và thanh lý ngân hàng, cũng như hoàn trả đầy đủ tất cả các khoản tiền mà khách hàng đã gửi. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền gửi sẽ vẫn đóng cửa trong thời gian ngừng hoạt động cho đến khi đóng cửa hoàn toàn.

Tuy nhiên, thông báo không đề cập đến việc giải quyết khiếu nại liên quan đến hoạt động của ngân hàng.

Ngân hàng Silvergate đóng cửa, cổ phiếu 'tiền ảo' lao dốc thêm 36%

Tin tức đã làm rung chuyển thị trường blockchain và cổ phiếu tiền điện tử giảm thêm 36%.

Tuần trước, Silvergate đã trì hoãn thông báo tài chính năm 2022. Trong những tháng gần đây, ngân hàng này lỗ gần 1 tỷ USD trong quý 4, khiến tiền gửi của khách hàng giảm 68% xuống còn 3,8 tỷ USD.

Được biết, hai tổ chức tài chính Citadel Securities và BlackRock mới đây đã mua lại cổ phần kiểm soát của Ngân hàng Silvergate, lần lượt mua 5,5% và 7%.

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh game sẽ là đối trọng của ĐTCL

Ngân hàng Silvergate đóng cửa, cổ phiếu 'tiền ảo' lao dốc thêm 36%

Thị trường tiền điện tử vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau ảnh hưởng của hàng loạt vụ phá sản và bê bối trong ngành vào năm 2022, bao gồm cả vụ phá sản của FTX vào tháng 11 năm ngoái.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Silvergate Bank tuyên bố ngừng hoạt động có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Silvergate Bank tuyên bố ngừng hoạt động bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Silvergate Bank tuyên bố ngừng hoạt động của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận