Singapore có phải một điểm đến đáng mơ ước?

Đến nay, học sinh nước ta đang dần tìm cách đi du học, thay vì tiếp tục học ở các trường đại học trong nước. Dù có nhiều lý do nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng có lẽ các em muốn tìm một chân trời mới phù hợp với mình hơn, tạo môi trường học tập tốt hơn và thực hiện nó. Ở nhiều nước, đặc biệt là các nước gần Việt Nam, Singapore là địa điểm lý tưởng. Tại sao lại thế này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây!

quốc gia siêu cường

Nhìn lại, chúng ta đều biết rằng trong lịch sử Singapore bị đô hộ nặng nề, sự tàn phá của Chiến tranh Singapore đã biến đất nước này từ một nước kém phát triển trở về con số không. Cảnh vật hoang vu, tài nguyên không có, lãnh thổ nhỏ hẹp, con người mất mát quá nhiều, làm được gì trong tương lai? Tuy nhiên, chỉ sau vài chục năm, Singapore đã trở nên hùng mạnh với GDP bình quân đầu người cực cao, bằng nhiều nước trong khu vực ASEAN, nhưng vẫn không thể so sánh với Singapore về kinh tế. Thậm chí, Singapore còn có tiếng nói trên trường quốc tế do đóng góp cho nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh. Tất cả những lý do phát triển này có thể giúp bạn có được một bức tranh toàn cảnh về đất nước này, phải không?

nhận thức của người dân

Xem thêm bài viết hay:  Ưu đãi mới nhất từ Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Bạn nghĩ sao về việc trộm cắp, tội phạm đang là vấn nạn ở các nước trên thế giới? Nỗi lo thất nghiệp và vô gia cư luôn ám ảnh các nước nghèo? Nhưng dù vậy, Singapore là một quốc gia có nền kinh tế mạnh, và chính phủ Singapore thậm chí còn tốt hơn. Họ thực hiện các biện pháp quyết liệt để ngăn chặn tất cả những điều trên. Bạn sẽ thấy những cảnh rất đỗi bình thường ở Singapore như ô tô không khóa vẫn không bị mất, đồ đạc của người dân bị bỏ lại dù có mất bao lâu, người già vẫn đi làm khi họ còn có thể, đất nước nói không với việc nhai dây chun vì họ nghĩ rằng nó có hại cho môi trường. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy dù chỉ một chiếc lá khô trên đường. Những điều này bắt nguồn từ ý thức con người cực cao ở Singapore mà ít quốc gia khác có được.

Để giúp mọi người thực hiện ước mơ đến Singapore du học, hãy truy cập toiduhocsingapore.vn để được tư vấn đầy đủ nhé!

Bạn thấy bài viết Singapore có phải một điểm đến đáng mơ ước? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Singapore có phải một điểm đến đáng mơ ước? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Singapore có phải một điểm đến đáng mơ ước? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận