Tài Chính

Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Maritime Bank Có Bao Nhiêu Số, Số Tài Khoản Maritime Bank Có Bao Nhiêu Số

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ atm của ngân hàng Maritime Bank. Với những khách hàng mới sử dụng thẻ chắc chắn sẽ đều có chung một thắc mắc là: Số tài khoản Maritime Bank có bao nhiêu số? Và dãy số in trên thẻ atm có phải là số tài khoản hay không? Để trả lời cho những thắc mắc trên, duhoc-o-canada.com đã tìm hiểu và tổng hợp các kiến thức liên quan đến vấn đề này trong bài viết dưới đây. Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Số tài khoản maritime bank

Maritime Bank là ngân hàng gì?

Maritime Bank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ký hiệu là MSB. Maritime Bank được thành lập lần đầu tiên vào năm 1991 tại TP Cảng Hải Phòng. Đến năm 2005, trụ sở chính được di chuyển về TP Hà Nội và phát triển không ngừng cho đến ngày nay.

*

Xét về tốc độ tăng trưởng, Maritime Bank luôn lọt vào top 5 ngân hàng TMCP phát triển mạnh mẽ nhất Việt Nam. Với số vốn điều lệ là 1.750 tỷ đồng và tổng khối lượng tài sản tính đến thời điểm hiện tại lên đến 123.000 tỷ đồng. Maritime Bank cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và ngược lại. Khách hàng cũng tin tưởng và lựa chọn Maritime Bank ngày càng nhiều.

Hiện nay, Maritime Bank đang có trên 300 chi nhánh, quầy giao dịch trên khắp cả nước. Hơn 500 cây atm của nội bộ ngân hàng và liên kết với hàng chục ngân hàng TMCP, tư nhân tại Việt Nam. Khách hàng của Maritime Bank bao gồm cả khách hàng cá nhân ( 1.800.000 khách hàng) và khách hàng doanh nghiệp ( 40.000 doanh nghiệp).

Xem thêm:   Hướng Dẫn Vay Tiền Của Viettel, Vay Tiền Theo Sim Viettel

Các loại tài khoản ngân hàng Maritime Bank

Để sở hữu một tài khoản của ngân hàng Maritime Bank. Bạn cần đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của Maritime Bank để đăng ký mở tài khoản. Số tài khoản của mỗi người là duy nhất giống như số CMND giúp định danh mỗi khách hàng. Bạn có thể mở nhiều tài khoản khác nhau tại nhiều ngân hàng khác nhau.

*

2 dạng tài khoản phổ biến ngân hàng Maritime Bank đang phát hành:Loại tài khoản thanh toán: Các loại tài khoản thanh toán của Maritime Bank như: M-money, M-payroll ( Áp dụng cho khách hàng nào được thanh toán lương hàng tháng qua thẻ atm). Tài khoản M1 ( Áp dụng cho khách hàng có thu nhập lớn hơn 10.000.000 đồng / tháng). Tài khoản M- Premier ( Áp dụng cho khách hàng có số dư tài khoản từ 200.000.000 đồng/ tháng).Loại tài khoản tiết kiệm: Gửi tiết kiệm ngân hàng chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ với số tiền tối thiểu là 500.000 VNĐ / 30 USD là bạn đã có thể mở 1 tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Maritime Bank rồi. Ngoài ra, bạn có thể chọn gửi tiết kiệm qua dịch vụ ngân hàng điện tử rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tác dụng của số tài khoản ngân hàng Maritime Bank

Số tài khoản ngân hàng Maritime Bank là bắt buộc phải có khi tiến hành những giao dịch dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank Online Lấy Ngay, Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank

Xem thêm:   Đại Học Fpt: " Tôn Đổi Đồng Chí Gương Sáng Là Bí Quyết Thành Công’

Chuyển tiền / Nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng Maritime Bank.Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Maritime Bank của mình hoặc người thụ hưởng khác.Sử dụng tài khoản ngân hàng Maritime Bank để thanh toán hóa đơn mua hàng online. Hoặc trả tiền điện, nước, internet hàng tháng.

Số tài khoản Maritime Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Maritime Bank gồm 13 số. Trong đó chứa mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ và mã khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ được cấp 1 tài khoản ngân hàng duy nhất và không trùng khớp với bất cứ ai. Khách hàng tự bảo mật tài khoản của mình và chịu trách nhiệm với các giao dịch liên quan đến tài khoản.

*

Khi quên số tài khoản, có thể tra cứu lại bằng một trong các cách sau đây:

Xem số tài khoản trên phong bao đựng thẻ atm Maritime Bank mà ngân hàng cung cấp khi lần đầu nhận thẻ.Kiểm tra số tài khoản thông qua cây atm của Maritime Bank hoặc các cây atm liên kết. Chọn tính năng truy vấn số dư sau đó in sao kê là có thể xem số tài khoản của mình rồi.Xem lại các tin nhắn của ngân hàng Maritime Bank báo về điện thoại cho bạn. Trong đó chắc chắn sẽ có số tài khoản ngân hàng.Đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch Maritime Bank mà trước đây đã mở thẻ để nhờ nhân viên tra cứu lại số tài khoản. Khi đi mang theo CMND và không cần trả tiền phí tra cứu.Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Maritime Bank để kiểm tra số tài khoản. Số tài khoản Maritime Bank: (024) 39 44 55 66 – 1800 59 9999.

Xem thêm:   Top Ngân Hàng Việt Nam - Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Phân biệt số tài khoản và số thẻ atm Maritime Bank

Số tài khoản và số thẻ Maritime Bank là 2 dãy số hoàn toàn khác nhau. Trong đó, số tài khoản là để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền… Còn số thẻ là dãy số in nổi trên thẻ atm gồm từ 12 đến 19 số. Dùng để ngân hàng dễ dàng quản lý số lượng thẻ atm đã phát hành.

Về cấu trúc của số thẻ atm sẽ được sắp xếp theo trình tự như sau:

4 số đầu: Mã ngân hàng Maritime Bank.2 số tiếp theo: Mã chi nhánh mở thẻ atm.8 số tiếp theo: Mã khách hàng cụ thể cho từng người ( CIF).Những số cuối: Phân biệt tài khoản ngân hàng của mỗi khách hàng.

Hiện nay, Maritime Bank đang sử dụng 2 đầu số tài khoản là 26 và 9704. Ghi nhớ số tài khoản là cách tốt nhất để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm: Ngôi Nhà Thông Minh Là Gì – Nhà Thông Minh Smart Home Là Gì

Như vậy, bạn đã biết số tài khoản Maritime Bank có bao nhiêu số hay chưa? Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng nắm được kiến thức này để những giao dịch ngân hàng qua tài khoản Maritime Bank thuận lợi nhất nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button