Tài Chính

【2021】5 Cách Lấy Lại Số Thẻ Atm Vietinbank Đơn Giản, Số Tài Khoản Vietinbank Có Bao Nhiêu Số

Đã có rất nhiều trường hợp quên số tài khoản thẻ ATM Vietinbank nhưng không biết phải làm sao. Lúc này bạn mới tìm kiếm số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu khi cần đến. Nhưng rất tiếc số tài khoản ngân hàng Vietinbank chỉ được ghi 1 lần duy nhất trong tờ phòng bì khi nhận thẻ. Nếu như không lưu ý tới các con số này thì chắc chắn sẽ không thể biết được.

Đang xem: Số thẻ atm vietinbank

Vậy nếu như bạn không còn nhớ số tài khoản của mình nữa. duhoc-o-canada.com sẽ giúp bạn đọc biết số thẻ Vietinbank nằm ở đâu và cách tra cứu lại.

Nội Dung

Số tài khoản với thẻ ATM Vietinbank có phải là 1?

Số tài khoản với số thẻ ATM Vietinbank có giống nhau có phải là 1 không? Nhiều khách hàng khi sử dụng bị nhầm lẫn giữa 2 loại số này. Vì thế bạn cần hiểu rõ về số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM. Để định nghĩa và hiểu rõ hơn thì bạn đọc hãy xem qua đây.

*
*
*
*

Nếu đăng SMS Banking Vietinbank bạn có thể tin nhắn ra xem số tài khoản như hình ảnh.

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm thẻ và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và nhập mã PIN của thẻ.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Bạc 925 Thật Và Hàng Hợp Kim Xi Mạ Bạc, 8 Cách Nhận Biết Bạc 925 Thật Giả Chính Xác

Bước 2: Tại giao diện chính của cây, hãy nhấn vào vào phím chức năng “Vấn tin tài khoản”.

Bước 3: Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn giao dịch không, nhấn vào CÓ để lấy hóa đơn.

Bước 4: Sẽ có hóa đơn bằng giấy nhả ra từ cây, trong tờ hóa đơn này có thông tin về số tài khoản, họ và tên chủ thẻ, số dư hiện tại.

Cách 3: Tới trực tiếp ngân hàng Vietinbank

Một cách khác và là cách truyền thống mà khi thời ngân hàng điện tử chưa phát triển chúng ta vẫn dùng. Đó chính là mang theo giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD tới chi nhánh của Vietinbank để nhờ kiểm tra hộ. Tại đây giao dịch viên sẽ giúp khách hàng vấn tin tài khoản và in thành hóa đơn. Giao dịch được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Mới Nhất Của Ngân Hàng Quân Đội Có Làm Việc Thứ 7 Không ?

Lời kết

Trên đây là bài viết giải đáp các câu hỏi liên quan đến số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu. Nếu còn chỗ nào bạn đang thắc mắc hoặc có câu hỏi khác thì hãy gửi lại ở bên dưới nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button