Số Thuê Bao Là Gì, Nghĩa Của Từ Thuê Bao, Số Thuê Bao Là Gì

Phí thuê bao hàng tháng là gì? Câu hỏi này cứ lặp đi lặp lại đối với người dùng sim trả sau của tất cả các nhà mạng. Cũng vì không hiểu rõ nên khi tính cước thấy trong tài khoản có phát sinh thêm, khách hàng mới càng bức xúc. Hãy cùng Cungdaythang.com tìm hiểu rõ hơn về cước thuê bao tháng dưới đây để yên tâm sử dụng sim nhé!

Phí thuê bao hàng tháng là gì? Bạn đã biết rồi

Phí thuê bao hàng tháng là gì?

Cước thuê bao tháng là cước mặc định trên tất cả các sim trả sau. Đây được coi là mức phí bắt buộc mà người dùng sim trả sau phải trả. Có thể coi đây là phí quản lý sim của bạn.

Đang xem: Đăng ký là gì

Nếu bạn hòa mạng sim trả sau MobiFone mà không có gói cước nào thì ngoài cước tháng gọi nội mạng MobiFone, đăng ký 4G Mobi… bạn sẽ đóng thêm cước thuê bao tháng.

Nếu bạn hòa mạng sim trả sau MobiFone với gói cước cam kết thì ngoài cước trọn gói, bạn còn phải trả thêm cước thuê bao hàng tháng. Vì vậy, giá cước thuê bao sẽ không bao giờ là giá chính xác của gói cước đã đăng ký.

» Không nên bỏ qua: Các gói trả sau MobiFone 69k cực hấp dẫn

Phí thuê bao hàng tháng là bao nhiêu?

Cước thuê bao hàng tháng của mỗi nhà mạng là khác nhau. Với mạng MobiFone, cước thuê bao tháng là 49.000đ/tháng. Cước thuê bao tháng của mạng Vinaphone là 49.000đ/tháng. Với mạng Viettel, cước thuê bao tháng là 50.000đ/tháng.

Xem thêm bài viết hay:  Port Mapping Là Gì - Hướng Dẫn Port Forwarding, Port, Nat Và Dmz

Xem thêm: 7 Cách Mở Cấu Hình Hệ Thống Là Gì, 7 Cách Mở Cấu Hình Hệ Thống Trong Windows

Làm sao để không phải đóng cước thuê bao hàng tháng?

Nếu bạn không muốn phải trả phí thuê bao hàng tháng thì vẫn có cách cho bạn. Nhà mạng MobiFone hiện đang triển khai rất nhiều gói cước miễn phí thuê bao tháng để bạn lựa chọn. Đó là các gói MobiF như MF69, MF101, MF150, MF179.

Xem thêm: nháy mắt là gì

Tuy nhiên khi hòa mạng sử dụng các gói cước này bạn sẽ phải tuân thủ hạn mức sử dụng của gói. Nếu bạn vượt quá giới hạn, bạn sẽ bị chặn ngay cả khi chưa hết tháng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn phí thuê bao hàng tháng của sim đang sử dụng. Chú ý để không bỡ ngỡ khi thanh toán cước thuê bao nhé!

Bạn thấy bài viết Số Thuê Bao Là Gì, Nghĩa Của Từ Thuê Bao, Số Thuê Bao Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Số Thuê Bao Là Gì, Nghĩa Của Từ Thuê Bao, Số Thuê Bao Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Số Thuê Bao Là Gì, Nghĩa Của Từ Thuê Bao, Số Thuê Bao Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận