Sonar Esn Là Gì Và Tại Sao Phải Quan Tâm Nó Có “Sạch” Hay Không?

Thông thường, người dùng nhận thấy phần mềm không xác định được cài đặt trong hệ thống trong danh sách chương trình và thành phần hoặc trong Trình quản lý tác vụ và ngay lập tức tự hỏi phần mềm đó là gì và nó làm gì. Gì. Nếu bản thân người dùng không đặt bất cứ thứ gì, thì bản chất của đối tượng không xác định sẽ được hiểu. Nhiều ứng dụng được cài đặt bởi các chương trình khác và cần thiết cho chức năng đầy đủ của chúng. Vì vậy, trong trường hợp ESN Sonar, bạn có thể tìm thấy trong trình duyệt của mình trong số các trình cắm khác, trong danh sách phần mềm đã cài đặt hoặc ở dạng quy trình sonarhost.exe chạy trong Trình quản lý tác vụ .

Đang xem: Esn là gì và tại sao phải quan tâm nó có “sạch” hay không?

duhoc-o-canada.com.com/img/383/esn-sonar.jpg"/>

Sử dụng Sonar ESN.

Sonar ESN là gì?

Vì bạn không cần phải tự tay cài đặt phần mềm để nó hoạt động trên thiết bị và các chương trình đã cài đặt trước đó có thể giúp bạn, hãy tìm hiểu xem chương trình ESN Sonar là gì và mục đích của nó vẫn còn hiệu lực.

Ứng dụng này được cài đặt cùng với trò chơi trực tuyến Battlefield và nhiệm vụ của nó là cung cấp giao tiếp bằng giọng nói cho người chơi trong cuộc trò chuyện. Đồng thời, chất lượng liên lạc được ghi nhận là đủ cao, công nghệ VoIP được sử dụng để truyền thông tin bằng giọng nói. Vì vậy, là một phần của BF3/BF4, ứng dụng ESN Sonar IP dành cho Windows, do ESN Social Software AB phát triển, dành cho ứng dụng khách trò chơi đầy đủ chức năng và cài đặt tức thì khi bạn cài đặt plugin Battlelog cho trình duyệt của mình (ví dụ: Google Chrome hoặc Firefox ). Nghĩa là, trên nền tảng Battlelog, bạn có thể giao tiếp với người chơi bằng giọng nói trò chuyện qua mạng IP nhờ plugin được cài đặt. Đồng thời, quá trình sonarhost.exe sẽ được hiển thị trên máy tính trong Trình quản lý tác vụ.

Bây giờ, khi biết plugin ESN Sonar dùng để làm gì, bạn có thể tự xác định xem mình có cần tính năng này hay không. Nếu bạn không cần chức năng trò chuyện bằng giọng nói trong Battlelog, bạn có thể xóa phần mềm trong phần “Chương trình và Tính năng” của Bảng Điều khiển.

duhoc-o-canada.com.com/img/383/esn-sonar.png"/>

Nguyên nhân gây ra lỗi sonarhost.exe

Như trường hợp của bất kỳ phần mềm nào, đôi khi người dùng có thể gặp phải nhiều lỗi khác nhau liên quan đến tệp vận hành của ứng dụng ESN Sonar – sonarhost.exe. Theo quy định, thông báo lỗi chứa thông tin (tất nhiên là không đầy đủ) sẽ giúp làm rõ nguyên nhân của sự cố. Do đó, sự cố có thể được kích hoạt bởi các yếu tố sau:

Xem thêm bài viết hay:  Metaverse là gì? Khi chúng ta là The Sims ngoài đời thật.

Tệp sonarhost.exe hoặc các thành phần liên quan đến ESN Sonar bị thiếu hoặc bị hỏng do hoạt động của phần mềm độc hại. Các tệp đã vô tình hoặc cố ý bị xóa bởi một chương trình khác, chính người dùng đó. Các khóa Sổ đăng ký Windows bị hỏng liên quan đến ESN Sonar. Xung đột phần mềm có sẵn trên máy tính với plugin ESN Sonar API. Thành phần bị hỏng khi khởi động, cài đặt không đầy đủ.

Các thông báo lỗi có thể xuất hiện bất kể phiên bản HĐH Windows vào các thời điểm khác nhau, chẳng hạn như khi hệ điều hành khởi động hoặc tắt, trong khi cài đặt phần mềm hoặc khi một chương trình khởi động (lỗi gây ra đóng), v.v… Giải pháp trực tiếp cho vấn đề phụ thuộc vào lý do cho sự xuất hiện của nó. Để loại bỏ các lỗi liên quan đến sonarhost.exe, điều quan trọng là phải theo dõi thời điểm xảy ra sự cố.

duhoc-o-canada.com.com/img/383/esn-sonar-2.png"/>

Cách sửa lỗi sonarhost.exe

Tùy thuộc vào chính xác những gì đã trở thành nguyên nhân của sự thất bại, một hoặc một phương pháp khác để loại bỏ vấn đề sẽ có hiệu quả. Hãy xem cách khắc phục lỗi ứng dụng ESN Sonar API, bắt đầu bằng các giải pháp đơn giản, vì thông thường bạn không thể sử dụng các biện pháp nghiêm trọng hơn và vấn đề có thể được giải quyết bằng hai lần nhấp. Các lỗi ngẫu nhiên thường được loại bỏ bằng cách khởi động lại thiết bị, nhưng nếu cách này không hiệu quả, thì hãy tiến hành khắc phục bằng các phương pháp khác.

Xem thêm: “Tệp chính là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích về người phải lập tài liệu trên toàn cầu

Làm sạch hệ thống khỏi các tập tin rác và tạm thời

Theo thời gian, hệ thống trở nên lộn xộn với đủ loại dữ liệu từ các chương trình trên thiết bị. Ngoài việc các tệp tạm thời chiếm nhiều dung lượng, chúng còn có thể gây xung đột phần mềm nên cũng có thể xuất hiện lỗi sonarhost.exe. Để làm sạch hệ thống chất lượng cao, tốt hơn là sử dụng một công cụ đặc biệt cho những mục đích này, chẳng hạn như CCleaner, WinSweeper hoặc các công cụ khác. Sẽ không thừa nếu bạn dọn dẹp bộ đệm của trình duyệt. Trong tương lai, hệ thống cũng nên được dọn dẹp định kỳ, điều này thường giúp tránh các tình huống có lỗi trong các chương trình khác nhau và tăng tốc hệ điều hành.

Chỉnh sửa các mục đăng ký

Do các mục nhập sai trong sổ đăng ký Windows, nhiều lỗi khác nhau cũng xảy ra, bao gồm cả sonarhost.exe, vì vậy việc sửa chúng có thể giải quyết được sự cố. Không nên sửa đổi các mục đăng ký theo cách thủ công khi không đủ kinh nghiệm với nó. Ngay cả những điều chỉnh nhỏ dường như cũng có thể gây ra một số hậu quả thậm chí còn khó chịu hơn lỗi phần mềm, vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng cho những mục đích này. Trong mọi trường hợp, trước khi bắt đầu công việc, bạn nên sao lưu sổ đăng ký. Một bản sao được tạo trước sẽ cho phép bảo mật và trả lại các bản ghi về vị trí trước đó nếu các hành động không mong muốn được thực hiện.

Xem thêm bài viết hay:  Open Dns Là Gì Đến Bảo Mật Hoặc Tốc Độ Chơi Trò Chơi Không? Dns Là Gì, Sử Dụng Thế Nào

duhoc-o-canada.com.com/img/383/esn-sonar-3.png"/>

Quét duhoc-o-canada.comrus

Vì đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến hỏng hoặc xóa tệp và do đó, yếu tố liên quan đến sự cố phần mềm là phần mềm độc hại, nên một trong những hành động đầu tiên của người dùng là kiểm tra hệ thống. để phát hiện duhoc-o-canada.com-rút. Bạn có thể thực hiện quét thông qua phần mềm diệt vi-rút anti-uninstall.com đã cài đặt, cũng như các tiện ích hỗ trợ. Đã được chứng minh về khả năng kiểm soát dịch hại chất lượng cao Dr.Web CureIt. Tiện ích này có hiệu quả cao, cơ sở dữ liệu chống rút tiền coutdaythang.com mới, trong khi có sẵn miễn phí.

Khôi phục hệ thống

Chức năng có sẵn trong Windows giúp ích cho người dùng trong nhiều tình huống, nó là cỗ máy thời gian, cho phép bạn quay ngược thời gian khi không có vấn đề gì phát sinh. Bằng cách hoàn tất khôi phục hệ thống, bạn có thể hoàn tác các thay đổi dẫn đến lỗi và bạn chỉ có thể quay lại điểm nếu nó nằm trên máy tính, vì vậy nó phải được tạo trước.

Quét các tệp hệ thống bằng SFC . tính thiết thực

Công cụ Windows tích hợp cho phép bạn quét hệ điều hành để tìm lỗi trong các tệp hệ thống và sửa chúng trong quy trình. Trình kiểm tra tệp hệ thống Tiện ích hệ thống được khởi chạy từ dòng lệnh với quyền quản trị duhoc-o-canada.com (sử dụng bảng điều khiển Run hoặc nút Bắt đầu). Nếu Windows không thể khởi động, ổ đĩa flash hoặc đĩa cài đặt được sử dụng, thì quy trình được thực hiện ở chế độ khôi phục. Để quét tệp, hãy làm như sau:

Chạy dấu nhắc lệnh với tư cách quản trị viên supplydaythang.com. Nhập lệnh sfc /scannow và nhấn Enter. Chúng tôi đang đợi quá trình kết thúc, sẽ mất một chút thời gian. Tiện ích SFC sẽ kiểm tra dữ liệu và tìm bất kỳ lỗi nào hiện có. vâng, ngoài ra, nó cũng sẽ khôi phục các tệp bị hỏng nếu có thể. Về công việc phải làm khi kết thúc thủ tục sẽ là báo cáo.

Xem thêm bài viết hay:  Scan Tài Liệu 300 Dpi Là Gì ? Vai Trò Của Chỉ Số Dpi Trong In Ấn

duhoc-o-canada.com.com/img/383/esn-sonar-4.png"/>

Cài đặt lại Sonar ESN API

Thông thường, một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này là cài đặt lại phần mềm, bao gồm việc gỡ bỏ hoàn toàn và cài đặt lại. Để xóa ứng dụng, bạn có thể sử dụng Bảng điều khiển, trong phần “Chương trình và Tính năng”, bạn cần tìm API Sonar ESN và chọn tùy chọn “Xóa” xuất hiện khi bạn nhấp vào tên đối tượng. Ngoài ra, để loại bỏ phần mềm chất lượng cao, các tiện ích đặc biệt được sử dụng để loại bỏ không chỉ bản thân chương trình mà còn cả phần đuôi của nó. Sau khi khởi động lại thiết bị sau quy trình gỡ bỏ, bạn nên cài đặt lại ESN Sonar từ nguồn chính thức.

Xem thêm: Xem Bói Tình Yêu Tương Lai Trong hoàn cảnh nào, Boi Bai Tarot Ve Tinh Yeu Trong Tương Lai Của Bạn

Cập nhật trình điều khiển thiết bị

Trình điều khiển thiết bị không liên quan là nguyên nhân thường xuyên gây ra tất cả các loại lỗi hệ thống, vì vậy bạn cần kiểm tra các phiên bản có sẵn và cập nhật chúng. Đối với những mục đích này, một tiện ích đặc biệt cũng có thể được sử dụng, cho phép bạn tự động hóa quy trình. Các bản cập nhật không can thiệp vào các thành phần khác của Windows, trong Trung tâm cập nhật, bạn có thể tìm kiếm các bản cập nhật và cài đặt các bản cập nhật mới nhất. Nếu có lỗi liên quan đến tệp sonarhost.exe, thông thường các phương pháp này là đủ để xử lý sự cố phát sinh, chỉ trong những trường hợp ngoại lệ, khi không có giải pháp khả thi nào được trợ giúp, thì cần phải thực hiện các biện pháp cực đoan và cài đặt lại hệ thống.

Bạn thấy bài viết Sonar Esn Là Gì Và Tại Sao Phải Quan Tâm Nó Có “Sạch” Hay Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sonar Esn Là Gì Và Tại Sao Phải Quan Tâm Nó Có “Sạch” Hay Không? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Sonar Esn Là Gì Và Tại Sao Phải Quan Tâm Nó Có “Sạch” Hay Không? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận