Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Chày Sắt diệt Rết Cụ!

Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Kẻ giết rết!

Spoiler One Punch Man Chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Kẻ giết rết Garou!

Video về: Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Dơi Sắt diệt Rết!

Spoiler One Punch Man Wiki chap 205: Saitama Lướt Sóng, Garou & Rết Giết Dế Sắt!

Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Chày Sắt diệt Rết Cụ! -

Bạn đang xem: Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Kẻ giết rết! TRONG duhoc-o-canada.com

One Punch Man Trailer Tập 205 Tập 204 Tóm tắt spoiler: Saitama giết một con quái vật biển chỉ bằng một cú đấm! Trong khi đó, Iron Cay và Garou – một cách không cần thiết – hợp tác để chiến đấu với Centipede!

One Punch Man Chap 204 Tóm tắt

Title One Punch Man Chương 204: Bad Boys.

Khi người sói đang chiến đấu hết mình với con rết, anh ta nhìn thấy đứa trẻ mà anh ta đang cố gắng bảo vệ vừa rồi. Thấy vậy, con rết lập tức hợp sức với thủy quái để tấn công phủ đầu. Garou bị thương nặng. Ngay sau đó, tôi thấy Saitama “lượn trên mặt nước như một con sóng” và đấm! Sức nặng của cú đấm này đã chia đôi vùng biển, khiến con quỷ nước chết trước khi nó có thể tấn công.

Bị Máy Cày Sắt chặn lại, Rết sợ hãi bỏ chạy. Người sói và vạc gặp nhau. Con rết già chạy đến tấn công máy bay của đài truyền hình. Căn cứ Sắt dừng cuộc tấn công và Garou đe dọa sẽ cất cánh máy bay.

Xem thêm bài viết hay:  Viết và cân bằng phương trình phản ứng hóa học sau C2H2 + O2

Tình thế bắt buộc, Iron Cay và Garou hợp sức chống lại Centipede. Điều này kết thúc chương này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2 năm 2022: One Piece Vol.98, War Spells…

One Punch Man Tập 205 Spoiler Trailer

Sự tham gia của Vegeta trong trận chiến không xuất hiện trong cuốn sách gốc. Theo ONE, Chày Sắt rất mạnh, chỉ là chưa có cơ hội thể hiện mà thôi. Với những bức tranh của Murata Yusuke, chiếc búa cuối cùng cũng có thể thể hiện sức mạnh của nó! Trong chương tiếp theo, Vạc Dầu và người sói sẽ phá vỡ con rết thành… rết bàn thờ. Saitama sẽ không can thiệp vào cuộc chiến này, vì anh ấy vẫn đang bận “lướt sóng” trên mặt nước của chúng ta (có thể con quái vật biển vẫn chưa chết, và nó sẽ tấn công Saitama một lần nữa, dìm anh ấy xuống đáy đại dương).

Diễn biến của One Punch Man rất khác so với nguyên tác. Theo Yusuke Murata, trong thời gian sắp tới, ông sẽ phát hành One Punch Man đều đặn vào thứ 5 hàng tuần. Do đó, phiên bản trò chơi của One Punch Man sẽ sớm bắt kịp với bản gốc. Nhiều khán giả tin rằng Yusuke đã đạt được một thỏa thuận nào đó với ONE, cho phép anh ấy chuyển thể câu chuyện theo cách anh ấy muốn – do đó kéo dài mạch truyện. Nếu điều này là sự thật, chúng ta sẽ thấy rất nhiều điều thú vị trong tương lai gần.

Xem thêm bài viết hay:  Câu 2 trang 64 GDQP 12: Lời giải

Garou đã giữ cho tâm trí của mình ổn định. Vậy cuộc quyết đấu giữa Langlang và Saitama liệu có xảy ra? Độ trễ vẫn còn đó, nhưng sẽ khác. Nếu người sói tỉnh dậy, cả hai sẽ đối đầu như hai sư phụ, chiến đấu trên tinh thần quyết đấu chứ không phải tử thủ. Nếu Wolfwolf mất trí, Saitama sẽ chiến đấu với anh ta để lấy lại hình dạng con người.

One Punch Man Tập 205

Theo kế hoạch, One Punch Man Chapter 205 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2, và thông tin spoiler đã được công bố. duhoc-o-canada.com.vn sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm: TOP 5 Truyện Tranh Siêu Anh Hùng Quyến Rũ Không thua kém truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime và manga của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Kẻ giết rết! Nó có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Kẻ giết rết! bên dưới để duhoc-o-canada.com chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: duhoc-o-canada.com

[rule_{ruleNumber}]

#Spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #surf #surf #Garou #Chay #Iron #kill #Rết #Tool

[rule_3_plain]

#Spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #surf #surf #Garou #Chay #Iron #kill #Rết #Tool

Xem thêm bài viết hay:  Dàn ý phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn hay nhất (hay nhất)

[rule_1_plain]

#Spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #surf #surf #Garou #Chay #Iron #kill #Rết #Tool

[rule_2_plain]

#Spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #surf #surf #Garou #Chay #Iron #kill #Rết #Tool

[rule_2_plain]

#Spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #surf #surf #Garou #Chay #Iron #kill #Rết #Tool

[rule_3_plain]

#Spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #surf #surf #Garou #Chay #Iron #kill #Rết #Tool

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Chày Sắt diệt Rết Cụ! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Chày Sắt diệt Rết Cụ! bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Chày Sắt diệt Rết Cụ! của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận