Hỏi Đáp

Hàm Sqr Là Gì – Nghĩa Của Từ Sqr Trong Tiếng Việt Các Từ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SQR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SQR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SQR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Sqr là gì

Ý nghĩa chính của SQR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SQR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SQR trên trang web của bạn.

Đang xem: Sqr là gì

*

Tất cả các định nghĩa của SQR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SQR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: 5+ Vay Tiền Nhanh Tại Huế LãI Suất ThấP Chỉ CầN Cmnd 100% Online 100%

Xem thêm: Cách Để Tính Tỷ Suất Lợi Nhuận Gộp Trên Doanh Thu, Lợi Nhuận Gộp Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SQR Báo cáo truy vấn có cấu trúc
SQR Khảo sát, câu hỏi, đọc
SQR Nhà cung cấp chất lượng yêu cầu
SQR Nhà cung cấp chất lượng đánh giá
SQR Nhà cung cấp chất lượng đại diện
SQR Phần mềm chất lượng doanh thu
SQR Trừ dư bậc hai
SQR Đọc câu hỏi khảo sát

SQR đứng trong văn bản

Tóm lại, SQR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SQR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SQR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SQR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SQR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SQR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button