Streamer Kitty chia sẻ bản thân là fan cuồng Keria T1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kitty, streamer nổi tiếng của LPL, đã bất ngờ chia sẻ rằng cô là một fan cuồng của Keria T1.

Streamer Kitty là một fan hâm mộ của T1.

Nữ streamer kiêm bình luận viên LPL Kitty khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ rằng cô là fan lâu năm của T1. Cô đặc biệt hâm mộ SP 2k2 của Keria.

Mới đây, một người bình luận đã gửi dòng trạng thái thông báo rằng cô ấy có thể đồng phát sóng LCK (đồng phát sóng), chào mừng đến với thánh địa của những người hâm mộ Keriya.

Streamer Kitty là fan của T1 2Streamer Kitty là fan của T1 3

Nhờ các KPI POG thi đấu xuất sắc đã được áp dụng kể từ khi bắt đầu mùa giải LCK Mùa Xuân 2023 cho đến nay, mọi người đều phải xiêu lòng trước Keriya.

Streamer Kitty là fan của T1 4Streamer Kitty là fan của T1 5

Giờ đây, người hâm mộ T1 tại Trung Quốc có thể vừa xem trao giải vừa ngắm nhan sắc xinh đẹp của streamer Kitty. Theo dõi TinhayVIP để biết thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Streamer Kitty chia sẻ bản thân là fan cuồng Keria T1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Streamer Kitty chia sẻ bản thân là fan cuồng Keria T1 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Kitty chia sẻ bản thân là fan cuồng Keria T1 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Độ Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường điểm ở Sơn La

Viết một bình luận