Từ điển anh việt "struggle"

Struggle là gì? Thuật ngữ Struggle này được sử dụng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Struggle mang nhiều nghĩa, tùy vào từng trường hợp cơ mà giải nghĩa phù hợp.

Bạn đang xem: Từ điển anh việt "struggle"

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh ngày dần được sử dụng rất phổ biến. Vậy đề nghị để phục vụ đến giao tiếp, sinch hoạt cũng như công việc tốt nhất thì bạn cần trau dồi thêm kiến thức ngữ pháp. Trong đó, Struggle là gì chính là vấn đề đang được nhiều người quan tâm đến. Cụm từ Struggle được hiểu với nhiều nghĩa, tùy vào từng ngữ cảnh mà gồm thể sử dụng với nghĩa phù hợp nhất.


*

Struggle là gì


Nghĩa của Struggle là gì?

Để có thể học tốt được môn tiếng Anh thì đầu tiên bạn cần trau xanh dồi về kiến thức ngữ pháp. lúc nắm bắt được nghĩa của những từ vựng thân quen thuộc thì họ bao gồm thể dễ dàng ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể nhất. Hiện ni bao gồm nhiều bạn học thắc mắc về Struggle là gì cùng sử dụng đến lĩnh vực nào? Với những bạn chưa thành thạo về tiếng Anh thì bao gồm lẽ thuật ngữ này còn khá xa lạ.

Xem thêm: 3,2 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 Triệu Đô La Mỹ

Struggle đang được ứng dụng rất phổ biến vào giao tiếp, vào học tập hay các bài xích tập tiếng Anh. Thế yêu cầu việc hiểu rõ nghĩa của nó sẽ góp bạn bổ sung thêm kiến thức về từ vựng quan tiền trọng. Nhờ đó bao gồm thể giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình về kiến thức tiếng Anh.

Tuy nhiên, về nghĩa của Struggle thì nó được cần sử dụng với nhiều nghĩa khác nhau. Bởi nghĩa của Struggle còn tùy thuộc vào loại từ ( danh từ, động từ, tính từ, nội động từ…), tùy từng từng trường hợp tuyệt lĩnh vực sử dụng tốt các từ đi kèm. Cụ thể những nghĩa cơ mà Struggle thường được sử dụng như sau:

Cuộc đấu trạng rỡ, sự đấu tranh con, cuộc chiến đấuVật lộn, vùng vẫyChống lại, đấu tranhLen qua, di chuyển nặng nề khăn, cố gắngPhấn đấuGanh đua

Các ví dụ sử dụng Struggle

Như vậy gồm thể thấy Struggle được hiểu với nhiều nghĩa không giống nhau tùy vào từng trường hợp sử dụng. Chính vày vậy bạn bao gồm thể dịch nghĩa mang đến dễ hiểu tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng. Để hiểu rõ về Struggle thì bạn cần ứng dụng vào từng trường hợp, ví dụ cụ thể. Theo đó, bạn gồm thể ttê mê khảo một số ví dụ sử dụng Struggle như sau:

Ex1: The struggle against the enemy was won ( cuộc đấu tnhãi ranh chống giặc đã giành chiến thắng)

Ex2: I did my struggle in today’s demo (Tôi đã rất cố gắng vào bài bác thi ngày hôm nay)

Ex3: Little girl struggle underwater ( cô bé đang vùng vẫy dưới nước)

Các từ liên quan đến Struggle

Như vậy tất cả thể thấy Struggle được sử dụng ở nhiều lĩnh vực với nhiều nghĩa hiểu khác biệt. Tuy nhiên, để tất cả thể sử dụng thành thạo và dễ nhớ về nghĩa của Struggle thì bạn cần search hiểu về các từ tương quan đến nó. Một số từ đồng nghĩa cùng trái nghĩa với Struggle thường được sử dụng phổ biến như sau:

Từ đồng nghĩa của Struggle

Noun

Hassle, encounter, combat, striving, pains, row, attempt, battle, long haul, conthử nghiệm, skirmish, belligerency, exertion, strain, trouble, fight, rivalry, undertaking, hostility, corrivalry, brush, clash , conflict, free-for-all, wrangle, roughhouse, endeavor, work, effort, essay, grind, jam, confrontation, infighting, pain, while, tug of war, scramble, jump, labor, set-khổng lồ, strife, tussle, race, war, contention, warfare, agon, throes.

Verb

Agonize, slave sầu, strain, hustle, give it one’s best shot, plug, brawl, skirmish ,break one’s neông xã assay, attempt, try one’s hardest, scratch, break one’s back, take a craông xã, give the old college try, feud, bump heads, resist, scramble, put up a fight, cross swords, grapple, smaông xã, go up against, make every effort, dig, tussle, endeavor, grind, work lượt thích a dog, scramble, fight, war, wrestle, clash, rough-house, scuffle, flounder, effort, contkết thúc, warfare, strive sầu, plug away, exertion, combat, strife, tug.

Từ trái nghĩa với Struggle

Giving in, Laser, yield, rest, surrender

Với những ban bố phân chia sẻ bên trên có thể góp bạn giải đáp được thắc mắc về từ Struggle là gì? Đây là một thuật ngữ quen thuộc thuộc được sử dụng phổ biến trong giao tiếp cũng như trong bài tập tiếng Anh mỗi ngày. Hy vọng với những phân tách sẻ về nghĩa, phương pháp sử dụng cũng như những từ tương quan đến Struggle thì sẽ mang lại lợi ích cho bạn vào việc bổ sung thêm vốn từ vựng quan lại trọng để sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn. Bên cạnh đó, trên trang web này còn rất nhiều bài xích về kiến thức ngữ pháp, mời bạn tsi khảo thêm nhé!