Sử Dụng New Relic Là Gì

NewRelic là một dịch vụ (được cung cấp miễn phí) giúp bạn theo dõi tần suất hoạt động của server, cũng như giúp theo dõi các ứng dụng đang chạy trên server như PHP, ASP, Java,… mà không cần truy cập vào server mỗi khi cần. đã kiểm tra. Dịch vụ này tôi đã đề cập nơi đây nhưng tôi chưa nói chi tiết về nó, ở đây tôi sẽ nói nhiều hơn.

Đang xem: Di tích mới là gì

Lý do mà tôi khuyên bạn nên sử dụng NewRelic là hiện tại chúng hỗ trợ gói miễn phí khá đầy đủ chức năng, không giới hạn số lượng máy chủ và ứng dụng để giám sát và nó hoạt động rất tốt, không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy chủ.

Ghi chú: Không khuyến khích cho newbie hoặc bạn không có nhu cầu vì mình không hỗ trợ trả lời câu hỏi liên quan, tất cả đã có trong NewRelic rồi.

Các tính năng của NewRelic

Tính năng giám sát máy chủ

Xem CPU/bộ nhớ máy chủ đang được sử dụng. Thống kê mức sử dụng CPU/bộ nhớ trung bình để bạn biết chính xác lượng bộ nhớ mà trang web của bạn sử dụng. Lưu lỗi và lỗi máy chủ để bạn kiểm tra. Thống kê Thống kê các quy trình tiêu tốn nhiều tài nguyên nhất. Thống kê tốc độ và dung lượng của ổ cứng. Hiển thị thống kê theo biểu đồ rất chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết hay:  TBA Là Gì? TBA Là Viết Tắt Của Từ Gì? TBA Tức Là Gì?

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Nhật Bản Chi Tiết Cho Người Mới Chưa Biết

Tính năng theo dõi ứng dụng

Thống kê dữ liệu nhận/gửi trong cơ sở dữ liệu. Thống kê lỗi/lỗi của ứng dụng. Xem tốc độ xử lý của ứng dụng trên máy chủ. Xem tốc độ tải trang của người dùng bên ngoài giao diện người dùng.

Các tính năng khác

Theo dõi/thống kê ứng dụng di động. Hỗ trợ thông báo email tự cài đặt để báo cáo. Hỗ trợ thống kê ứng dụng riêng lẻ thông qua thư viện plugin của NewRelic. Đây là một tính năng tuyệt vời.

Một số hình ảnh của NewRelic

**********

Và xin chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công NewRelic User Agent trên máy chủ để nó giám sát.

Xem thêm: #100 Stt Hay Về Gia Đình Nhỏ, 79+ Stt Hay Về Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc Nhất

Hy vọng với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi và kiểm soát chi tiết tần suất hoạt động của máy chủ mà không cần phải trực tiếp thông qua.

Bạn thấy bài viết Sử Dụng New Relic Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sử Dụng New Relic Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Sử Dụng New Relic Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận