Sửa Lỗi Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó

Chương trình Máy chủ thống kê RivaTuner được thiết kế dành cho những game thủ muốn cải thiện hiệu suất của PC và đồng thời không gây hại cho nó. Nó tự động tăng tốc và cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ cũng như các chỉ số khác để chúng không bị giảm quy mô. Bạn đang xem: Máy chủ thống kê Rivatuner là gì

Cách làm việc với ứng dụng RivaTuner Statistics Server.

Đang xem: Máy chủ thống kê Rivatuner là gì

Nó là gì

Ứng dụng Máy chủ Thống kê Rivatuner quản lý bộ điều hợp đồ họa, cho phép bạn đặt các tham số người dùng mong muốn mà không làm hại thiết bị – đó là mục đích của chương trình. Nó hoạt động với cả NVIDIA và AMD. Giao diện trông khá đơn giản, tất cả các chức năng được hiển thị dưới dạng các nút, tỷ lệ và đòn bẩy – điều này được thực hiện để bất kỳ ai cũng có thể làm việc với ứng dụng, bất kể kiến ​​thức về PC và thiết bị. Ngoài ra còn có một chế độ cho người dùng nâng cao.

nguyên tắc làm việc

Chương trình này cho phép bạn dễ dàng “lấy” các chức năng của bộ điều hợp đồ họa khó truy cập, với một bộ tài nguyên tiêu chuẩn có sẵn. Các tùy chọn của nó cho phép theo dõi các trình điều khiển và mục đăng ký. Để cải thiện hiệu suất, các tiện ích nhỏ được tích hợp vào trình bao, giao tiếp với bộ xử lý trung tâm và đồ họa, đồng thời cung cấp cho chúng các lệnh cần thiết. Chương trình phù hợp với tất cả các phiên bản Windows, bắt đầu từ phiên bản thứ 7 trở đi và cho tất cả các bộ điều hợp video chưa sử dụng đã biết.

Xem thêm bài viết hay:  Wpa2 Enterprise Là Gì - Wifi — Sự Khác Biệt Giữa Wpa2

*

Rivatuner . Tính năng máy chủ thống kê

Khi bạn bật trò chơi, cửa sổ chương trình vẫn ở chế độ xem để bạn có thể theo dõi các thay đổi về hiệu suất và mức tiêu thụ tài nguyên. Ứng dụng này có khả năng:

*

Cài đặt và cấu hình các tiện ích

Gói phân phối của chương trình RivaTuner Statistics Server không được phân phối riêng mà cùng với một ứng dụng năng suất khác – MSI Afterburner. Cái sau hiển thị tất cả dữ liệu trên phần cứng máy tính bên trong và các tiện ích hoạt động song song với nhau, vì vậy bạn sẽ phải cài đặt cả hai. Tải xuống trình cài đặt trên trang web chính thức của nhà phát triển. Sau khi giải nén và khởi chạy tệp khởi động, bạn chỉ cần làm theo lời nhắc xuất hiện: chọn ngôn ngữ, vị trí của chương trình, chấp nhận các điều khoản sử dụng. Đầu tiên, cài đặt MSI Afterburner, sau đó là RivaTuner (tùy thuộc vào phiên bản phân phối, chúng có thể được đặt trong các thư mục khác nhau của kho lưu trữ công cộng hoặc được cài đặt ngay lập tức dưới dạng gói). Bây giờ hãy tìm hiểu cách thiết lập mọi thứ:

Để bắt đầu, hãy mở MSI Afterburner – ở bên trái, bên dưới nút tròn lớn, bạn sẽ thấy một số nút nhỏ. Chúng ta cần một cái có bánh xe răng cưa. Nhấp vào nó sẽ mở ra một cửa sổ khác có nhiều tab – chọn Giám sát và trong phần Biểu đồ hoạt động, chọn tất cả các số liệu bạn muốn xem. Bật Hiển thị trong Lớp phủ – Hiển thị. Chỉ định các tham số mà phần cứng PC của bạn sẽ hoạt động. Sẽ tốt hơn nếu bạn nghiên cứu khả năng của nó trước đó, để không đặt tiêu chuẩn quá cao.

Xem thêm bài viết hay:  Yandex Toloka Là Gì - Cách Đăng Ký Tài Khoản Và Kiếm Tiền Với Yt

Xem thêm: Cách Làm Bún Tôm Ngon, Dễ Từ Đầu Bếp Tại Nhà

*

Phân tích cấu hình của RivaTuner:

Trước khi sử dụng, bạn cần tìm biểu tượng. Theo quy định, nó nằm ở góc dưới bên phải, nơi thường có các biểu tượng chống vi-rút, Bluetooth và Trung tâm cập nhật. Nhấp vào nó và mở cửa sổ chương trình. Tại đây bạn có thể thay đổi tốc độ khung hình. trong trò chơi và tùy chỉnh giao diện của ứng dụng.

Đôi khi, trong Steam Steam, cửa sổ RivaTuner không hiển thị trong trò chơi. Trong trường hợp này, bạn cần mở RivaTuner, nhấp vào dấu cộng ở dưới cùng bên phải, chọn tên trò chơi và sắp xếp lại thanh trượt tương ứng sang vị trí “En On” ở bên trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Lễ Cúng Rằm Tháng 7 Đơn Giản Và Đầy Đủ Nhất , Cách Chuẩn Bị Lễ Cúng Rằm Tháng 7

Bây giờ hãy nói về cách loại bỏ tiện ích RivaTuner nếu bạn không cần nó nữa:

Tất nhiên, chương trình này cũng bị xóa cùng với MSI Afterburner, vì nó đã được cài đặt.

Bạn thấy bài viết Sửa Lỗi Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sửa Lỗi Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Học Sinh Tiên Tiến Tiếng Anh Là Gì

Nhớ để nguồn bài viết này: Sửa Lỗi Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận