Subscene Là Gì? – Kho Phụ Đề Phim Hot, Phim Bom Tấn Chiếu Rạp

Subscene là website chuyên cung cấp phụ đề phim truyện trực tuyến và tích hợp nhiều ngôn ngữ. Nó là một công cụ tuyệt vời cho những ai thích xem phim nước ngoài.

*

Tạo phụ đề cho video, phần mềm tạo phụ đề phim tốt nhất Chỉnh định dạng, kích thước, hiệu ứng chữ với Aegisub KMPlayer – Cách tùy chỉnh phụ đề khi xem Video Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, làm sub cho video trên máy tính Cắt Video Dễ dàng hơn với Windows Live Movie Maker

Xem thêm: Thế Nào là Đa Nghĩa – Đa Nghĩa Trong Tiếng Việt

Download Subscene – Tạo phụ đề cho phim trực tuyến

Bạn là người nghiện xem phim nước ngoài, nhưng xem phim mà không có phụ đề tiếng Việt thì chúng ta khó chịu. Nay nhờ có Subscene.com – trang chuyên cung cấp kho phụ đề đa ngôn ngữ, thậm chí còn tốt hơn cả phụ đề của phim mà Subscene có trong kho bản dịch rất chính xác.

Các tính năng mới của phiên bản Subscene (Trực tuyến):

– Cập nhật nhiều Sub để có phim mới nhất

Subscene là trang phụ đề trực tuyến hàng đầu, bạn chỉ cần những bước rất đơn giản để có được một bộ phụ đề cho bộ phim mà mình yêu thích. Thật vậy, để tìm phụ đề trên trang Subscene, bạn vào trang chủ và gõ tên phim vào ô trên màn hình.

Tự động Subscene sẽ trả về danh sách tên phim giống với phim bạn đang tìm. Sau đó bạn bấm vào tên phim cần tìm, nó sẽ hiện ra phụ đề của nhiều ngôn ngữ như: Anh, Việt, Pháp,…

Xem thêm bài viết hay:  " Nhà Khách Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nhà Khách Trong Tiếng Việt

cồn cát phụ

Bước cuối cùng để tải phụ đề (bạn chọn phụ đề tiếng Việt trong danh sách trên) về máy tính cá nhân, chọn Download Subtitle, sau khi tải về bạn giải nén ra là có thể sử dụng được. Hãy thưởng thức bộ phim của bạn.

Bạn thích xem những bộ phim hay được sản xuất từ ​​nước ngoài mà chưa chiếu trên tivi nên chúng ta cùng nhau xem trên mạng. Nhưng những phim này thường không có phụ đề, bạn phải tìm phụ đề cho phim, nhưng không phải trang cung cấp phụ đề nào cũng cung cấp phụ đề dịch sát nghĩa với từng câu thoại trong phim.

Giờ đây bạn không phải lo lắng nữa vì đã có trang phụ đề phim trực tuyến subscene thậm chí còn tuyệt vời hơn vì phụ đề được dịch rất chính xác, sát với phim. Đây là một ưu điểm lớn mà người dùng rất thích, nó tốt hơn so với các trang phụ đề phim trực tuyến khác.

Giao diện của Subscene đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác là bạn đã có ngay một bộ phụ đề cho bộ phim của mình, tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, trang Subscene còn mang tính cộng đồng, bạn có thể upload phụ đề mình có để chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức.

Nghệ sĩ subscene Nitro

Các tính năng chính của trang Subscene:

– Trang web chuyên cung cấp phụ đề cho các bộ phim trực tuyến.
– Subscene có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng chỉ với một vài thao tác.
– Kho phụ đề phim trực tuyến đa ngôn ngữ dịch rất sát lời thoại trong phim truyện.
– Kết quả trả về là các bộ phụ đề rất đa dạng và phong phú.
– Trang web cũng mang tính chất cộng đồng để mỗi chúng ta có thể upload những phụ đề mà mình đã có lên trang web để cộng đồng mạng cùng thưởng thức.

Xem thêm bài viết hay:  " Nhà Thi Đấu Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nhà Thi Đấu Trong Tiếng Anh

bí ẩn subscene

Các tính năng phụ:

Subscene trò chơi mực

Xem thêm: Tag là gì? Phân tích ưu nhược điểm của 2 loại thẻ từ giá rẻ

Click để tải phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp bên dưới

Bạn thấy bài viết Subscene Là Gì? – Kho Phụ Đề Phim Hot, Phim Bom Tấn Chiếu Rạp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Subscene Là Gì? – Kho Phụ Đề Phim Hot, Phim Bom Tấn Chiếu Rạp bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Subscene Là Gì? – Kho Phụ Đề Phim Hot, Phim Bom Tấn Chiếu Rạp của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận