Xách Tay Nhật

Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage 100 Viên, Viên Uống Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage

Sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Mỹ được sử dụng rộng rãi. Pharmekal Shark Cartilage được sản xuất theo công nghệ tiên tiến

Pharmekal là một công ty dược phẩm tại Mỹ chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ những thành phần nguyên liệu thiên nhiên đã được kiểm định kỹ càng trước khi công bố các sản phẩm. Với sự đa dạng của mình trong việc hướng tới sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm của Pharmekal cũng đa dạng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đang xem: Sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage 100 viên

*

Sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilagelà một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Mỹ

Sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilagelà một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Mỹ được sử dụng rộng rãi.Pharmekal Shark Cartilageđược sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chứa các thành phần chính nổi trội như:Glycosaminoglycans (GAGs – Mucopolysaccharides), duhoc-o-canada.come Sulfate, Chondroitin Sulfate và các hợp chất muối khoáng thiết yếu. Sụn cá mập Pharmekal giúp hỗ trợ hệ xương khớp nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, tăng cường dịch nhầy, hỗ trợ làm giảm các cơn đau do xương khớp gây ra.

Sản phẩm sụn cá mậpPharmekal Shark Cartilagecó 2 quy cách là Pharmekal Shark Cartilage100 viênvàPharmekal Shark Cartilage60 viên

*

Sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage hỗ trợ sức khỏe xương khớp

Pharmekal Shark Cartilagecó tác dụng phục hồi và tái tạo các mô sụn khớp, hỗ trợ người sử dụng làm giảm các triệu chứng đau của xương khớp, giúp sản sinh dịch nhầy bôi trơn các khớp từ đó tăng cường sự vận động linh hoạt và dẻo dai của các khớp. Ngoài ra với các thành phần chính là duhoc-o-canada.come và Chondroitin còn giúp người sử dụng ngăn ngừa, phòng ngừa các triệu chứng của bệnh xương khớp, tăng cường sự khỏe mạnh của xương khớp. Một số công dụng chính của sụn cá mập Pharmekal như sau:

– Kết hợp với các liệu pháp điều trị giúp người sử dụng giảm thiểu tối đa các cơn đau về thoái hóa đĩa đệm, viêm và đau xương khớp.-Phòng ngừa loãng xương, tăng tái tạo sụn khớp từ đó giúp xương chắc khỏe.- Bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu cho sụn khớp, tăng chất nhờn cho khớp, giúp vận động dẻo dai và linh hoạt.

Xem thêm: Vietcombank Là Ngân Hàng Vietcombank Tên Tiếng Anh, Ngân Hàng Vietcombank Là Ngân Hàng Gì

Những thành phần có trong sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage

Sụn cá mậpPharmekal Shark Cartilageđược chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên cùng với sụn vi cá mập. Chi tiết một số thành phần có trong sản phẩm như:

– Sản phẩm chứa đến 40% Protein.- 5 – 20%Glycosaminoglycans (GAGs – mucopolysaccharides),duhoc-o-canada.come Sulfate, Chondroitin Sulfate, Phosphor, Calcium, …- Và các muối khoáng cần thiết khác.

Có thể tham khảo các thành phần và hàm lượngtrên vỏ hộp.

Đối tượng sử dụngsụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage

Sản phẩm sử dụng hiệu quả đối với những đối tượng sau đây:

– Sử dụng cho người lớn bị mắc các vấn đề về xương khớp.- Người bị các cơn đau về thoái hóa đĩa đệm, chấn thương khớp.- Người bị loãng xương, khớp xương và các mô sụn khớpyếu.- Những người cần bổ sung các dưỡng chất giúp xương khớp chắc khỏe.

Xem thêm: Tỷ Giá Baht Và Vnd ) – Tỷ Giá Chuyển Đổi Baht Thái Sang Đồng Việt Nam

Hướng dẫn sử dụngsụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage

Để đạt được hiệu quả tối đa thì việc sử dụng sản phẩm đúng cách là một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý:

– Uống 2 lần trong một ngày, mỗi lần 1 viên.- Sử dụng trong hoặc sau bữa ăn.- Có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button