Xách Tay Nhật

Tác Dụng Phụ Glucosamine Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào Đúng Cách?

Glucosamine không chỉ được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, chống viêm mà nó còn được sử dụng trong làm đẹp với công dụng làm đẹp da. Để sử dụng Glucosamine một cách có hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp thì bạn cần phải biết sử dụng nó đúng cách, đúng liều lượng kèm theo một số tác dụng phụ của nó để biết cách xử lý khi gặp phải. Vậy tác dụng phụ của Glucosamine là gì? Trong bài viết hôm nay, Xách Tay Nhật sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Glucosamine đúng cách, đúng liều lượng.

Đang xem: Tác dụng phụ Glucosamine là gì? Sử dụng như thế nào đúng cách?

Glucosamine là gì?

*
*
*
*
*

Rất dễ sử dụng và hiệu quả cao

Lưu ý về những trường hợp nên và không nên sử dụng Glucosamine

– Những trường hợp nên sử dụng Glucosamine: người già, những người mắc bệnh xương khớp lâu ngày, người có hệ xương khớp yếu, ăn uống thiếu chất,…

– Những ai không nên dùng Glucosamine: người bị dị ứng với hải sản, người mắc bệnh đái tháo đường, người đang bị cảm cúm, mắc bệnh tai mũi họng, người bị rối loạn đông máu, người đang cần phẫu thuật điều trị một bệnh nào đó. Ngoài ra, Glucosamine không được khuyên dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú.

Xem thêm:   Review Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal Premium Snail Tone Up Cream Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng đúng cách, đúng liều lượng Glucosamine

– Sử dụng Glucosamine đúng cách là như thế nào? Muốn sử dụng Glucosamine để mang lại những lợi ích cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng các sản phẩm có chứa Glucosamine để bác sĩ đưa ra những hướng dẫn sử dụng cụ thể và phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

– Liều dùng glucosamine mỗi ngày bao nhiêu là đủ? Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa xương khớp thì mỗi ngày cần bổ sung lượng glucosamine trong cơ thể là 1.500mg và 1.200 mg chondroitin. Nếu như cơ thể hấp thụ tốt thì sau có thể giảm liều xuống còn 1.000mg glucosamine và 800mg chondroitin hoặc ít hơn nữa. Tuy nhiên, liều lượng cụ thể thì cần phải được bác sĩ chỉ định theo nhu cuầ của từng người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Bưu Điện Như Thế Nào, Cách Chuyển Tiền Qua Bưu Điện Như Thế Nào

– Liều dùng Glucosamine cho một số trường hợp

+ Mõi ngày 2 viên Glucosamine, chia làm 2 lần uống vào sáng và tối cho những người bị đau nhức thoái hóa khớp ở mức độ nhẹ và trung bình.

+ Với những người bị đau nhức xương khớp ở mức độ nặng thì có thể sử dụng ngày 4 viên Glucosamine, chia làm 2 lần uống, mỗi lần 2 viên. Duy trì liều lượng này trong 2 tuần đầu uống Glucosamine. Sau đó thì có thể giảm liều lượng xuống mỗi ngày 2 viên, chia làm 2 lần uống, mỗi lần uống 1 viên.

Xem thêm:   Tinh Chất Nhau Thai Placenta 82X Sakura Premium 450000Mg Nhật Bản

Xem thêm: 10+ Vay Trả Góp Ngân Hàng Cho Vay Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất Hiện Nay

+ Còn nếu bạn đang khỏe mạnh nhưng vẫn muốn sử dụng Glucosamine để phòng ngừa bệnh xương khớp thì có thể uống 1 – 2 viên/ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button