Tác Quan Trong Thước Lỗ Ban Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa Thước Lỗ Ban

Để có thể kiểm tra Số đẹp để đo lỗ của bạn Trong việc xây nhà hay sửa sang đồ đạc để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình thì không thể bỏ qua cách sử dụng thước kẻ.

Đang xem: Tác dụng trong thước kẻ của bạn có ý nghĩa gì

Ảnh: Một số biện pháp đẹp trong xây dựng nhà của

– Về cấu tạo của thước: Trên thước được in 4 hàng được phân chia cẩn thận với ý nghĩa khác nhau trên mỗi cung. Ở hàng đầu tiên là kích thước (kích thước tiêu chuẩn tính bằng centimet). Hàng thứ 2 và thứ 3 là dãy các chữ cái có nghĩa. Và hàng thứ 4 sẽ là thứ tự hiển thị cấu tạo của các loại thước: thước 38.8, 42.9 hoặc 52.2 (cm).

– Về chiều dài thước: Đối với 2 loại thước 38.8, 42.9 (cm) được đặt chồng lên nhau. Cách tốt nhất để có được Số đẹp để đo lỗ của bạn Đó là đo sao cho vào 2 cung đỏ là chuẩn nhất. Còn nếu rơi vào cung đen là rất xấu cần phải chấn chỉnh. Thước lỗ ban 52.2 (cm) còn lại dùng để đo kích thước các không gian thông thủy trong gia đình: cửa chính, cửa phụ, cửa sổ,… Ngoài ra, thước 52.2 (cm) còn dùng để xác định kích thước nhà . kích thước cho các lỗ của các phòng.

Thang cấm 38,8 (cm) gồm 10 cung trong đó có 6 cung tốt và 4 cung xấu.

Xem thêm: Hoa Hồng Đẹp Là Hoa Hồng Có Gai, Phụ Nữ Là Hoa Hồng Có Gai

1. Cung Đình (Sơn)Hạnh phúc: Tại sao bạn vui Thế?Đỗ đạt: Vượt qua kỳ thiSự phồn vinh: Tiền đếnĐăng khoa học: Vượt qua kỳ thi 6. Cung điệnSự giàu có: Giàu cóTiến Bảo: Nhận của bạnVận may: Tiền của nhiềuTiện lợi: Vượt qua kỳ thi
2. Cung hạiLời nói thật: Tai hại vì lời nóibị ốm: Bị ốmCái chết vĩ đại: Cắt đứt con cháuSơn chí: Tai họa ập đến bất ngờ 7. Cung hoàng đạoChén hương: Xa nhàTừ biệt: Ai đó đã chếtthoát đinh: Con trai qua đờiMất tài năng: Mất tiền của bạn
3. Cung điện hoàng giaThiên đức: Chúa trờiNhững điều hạnh phúc: Tin tốt lành đếnTiến Bảo: Tiền đếnNhiều phước lành hơn: Phước lành dồi dào 8. Cung HùngĐăng khoa học: Vượt qua kỳ thiQuý ông: Con ngoanthêm móng tay: Có con trai nữaSự phồn vinh: Giàu có
4. Đau khổThất Sát: Thất Sát Quan Vũ: Tranh chấp kiện cáo Kiếp Tài: Kiếp Tài: Không con nối dõi tông đường 9. Cung ThấtBỏ lỡ: Cô đơnTranh chấp lao động: Bị bỏ tùcông sự: Được phép của chính phủLối ra: Mất tiền của bạn
5. Cung Nghĩađại cát: Hàng Hóa vàSự phồn vinh: Tiền của nhiềuLợi ích: Thu được lợi nhuậnKho bạc thiên đường: Kho báu của Thiên đường 10. Cung Tài LộcVui mừng: Phước lành đếnHình lục giác: 6 hướng đều tốtTiến Bảo: Tiền đếnTài năng: Có tiền và có đức
Xem thêm bài viết hay:  5 dấu hiệu cho thấy bạn nên quyết định nghỉ việc

* Tham khảo một số kích thước để làm đồ gia dụng

*

Hình ảnh: Tham khảo một số kích thước để làm đồ gia dụng (Kích thước cơ bản 38.8 cm)

II. Đo kích thước khối xây 42.9 (cm) – Đo kích thước khối xây (bệ, bậc,…)

Thước 42.9 (cm) dùng để đo các chi tiết trong xây dựng hay kích thước của các đồ nội thất trong nhà. Thước lỗ ban 42,9 (cm) chia làm 8 cung: Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Kiếp, Hại, Bản.

1. Cung Tài LộcTài năng: Có tài có đứcBáo: Có kho quýHình lục giác: Đạt được 6 điều hài lòngChào mừng: Đón nhận phước lành 5. Cung QuânTiện lợi: Thăng tiến trên con đường danh vọngTài năng tuyệt vời: Rất nhiều tiềnLợi ích: Lợi ích tăng lênSự giàu có: Giàu có
2. Cung Bệnh tậtLối ra: Mất tiềnCông sự: Đang ở cổngTranh chấp lao động: Bị bỏ tùBỏ lỡ: Duy nhất 6. Cung điện cuộc sốngTừ biệt: ChếtLối ra: Mất đi một ai đóChén hương: rời bỏ quê hươngSự giàu có: Mất tiền
3. Cung LyThủ quỹ: Cầm cố đồ đạcChết tiệt!: Giàu có là giàuQuỷ Vương: Làm việc kémSự mất mát: Mất đi 7. Tác hại cungTai Chi: Tai nạn ập đếnCái chết vĩ đại: ChếtBệnh rừng: ỐmLời nói thật: Cuộc tranh cãi
4. Cung NghĩaThêm móng tay: Thêm ngườiLợi ích: có ích, có lợiQuý ông: Sinh quý tử.đại cát: Nhiều điều hay 8. Cung BanTài chính: Tiền đếnđăng khoa: Đỗ đạtTiến Bảo: Được tặng vật quýSự phồn vinh: kinh doanh thành công

Như vậy, với kích thước lỗ ban 42,9 (cm) sẽ bao gồm 4 tốt và 4 xấu. Khi chọn size chỉ nên chọn theo 4 cung tốt. Và để đo lường Số đẹp để đo lỗ của bạn Có 2 loại khác nhau:

Xem thêm bài viết hay:  Hàng Loại 1 Là Gì ? Cách Chọn Hàng Đúng Chuẩn

– Số đo chi tiết của ngôi nhà có độ dài mỗi cung là 53.62 mm

– Thước đồ đạc có chiều dài vòng cung 48,75 mm

* Số đo chi tiết nhà các cung trên thước lỗ ban 42.9 (cm)

– Tiền = nx L + (0,010 đến 0,053)

– Bệnh tật = nx L + (0,055 đến 0,107)

– Ly = nx L + (0,110 đến 0,160)

– Ý nghĩa = nx L + (0,162 đến 0,214)

– Quân = nx L + (0,216 đến 0,268)

– Tuổi thọ = nx L + (0,270 đến 0,321)

– Tác hại = nx L + (0,323 đến 0,375)

– Sao chép = nx L + (0,377 đến 0,429)

** Trong đó: n = 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,… và L = 0,429 (m)

*Tham khảo một số kích thước để lên chi tiết nhà

*

Hình ảnh: Tham khảo một số kích thước để làm chi tiết ngôi nhà – Kích thước thước 42,9 cm

III. Thước cặp số đẹp 52,2 (cm) – Thước cặp Thông Thủy

Thước lỗ ban 52,2 (cm) dùng để đo Thông thủy các loại cửa, khe thoáng, ô thông gió trên các tầng. Các kích thước này được tạo ra bằng cách giam giữ trong một không gian vật lý. Do đó, nó cũng có ảnh hưởng đến kích thước không gian đối với con người thông qua sự thay đổi kích thước này. Số đo khoảng rỗng có chiều dài quy đổi sang hệ mét là L = 0,52 (như vậy mỗi cung tròn sẽ có kích thước là 0,065m).

Kích thước cấm là 52,2 (cm) với 8 số gồm: Quý nhân, Nguy hiểm, Thiên tai, Thần tài, May mắn, Cô độc, Thiên tặc, Thủ tướng. Có 4 tốt và 4 xấu.

Xem thêm: Tò Mò 12 Cung Hoàng Đạo Đàn Ông Thích Kiểu Con Gái Nào? 12 Cung Hoàng Đạo Đàn Ông Thích Mẫu Bạn Gái Nào

*

Hình ảnh: Các cung tốt xấu được phân chia rõ ràng trên bàn cờ

Cung Quý nhân: Gặp điềm này thì gia đạo khả quan, làm ăn phát đạt, bạn bè trung thành, con cái thông minh, hiếu thảo. Tính toán: nx L + (0,15 đến 0,065)

Cung nguy hiểm: Gặp phải hung tinh, gia chủ sẽ cất giấu của cải, trôi dạt đi nơi khác, sống cảnh bần hàn, người nhà ốm đau, con cái dâm loạn, bất trung, bất hiếu, bất hiếu. Cách tính: nx L + (0,07 đến 0,13)

Cung điện thảm họa: Nếu gặp dấu hiệu này, đề phòng bệnh nặng, chết chóc, mất mát tài sản, vợ chồng bất hòa, con cái gặp khó khăn. Tính toán: nx L + (0,135 đến 0,195)

Xem thêm bài viết hay:  Audit Nhà Máy Là Gì

cung điện của thiên tài: Gặp phải điềm này, gia chủ luôn gặp may mắn về đường tài lộc, phú quý như ý, con cái được nhờ, hiếu thảo, cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc. Cách tính: nx L (0,20 đến 0,26)

Cung Phúc Lộc: Gia chủ luôn sung túc, may mắn, sự nghiệp luôn bay như diều gặp gió, cầu tài, lợi lộc, con cái thông minh, hiếu học, gia đạo luôn hạnh phúc. Tính toán: nx L + (0,265 đến 0,325)

Cung điện cô đơn: Gặp phải điềm này, gia chủ hao tài tốn của, người gặp cảnh ly tán, con cái phản nghịch, say rượu vô độ dẫn đến tử vong. Tính toán = nx L + (0,33 đến 0,39)

Cung điện của những tên trộm: Coi chừng bệnh tật bất ngờ, tai họa, kiện cáo, tù tội, chết chóc. Phép tính = nx L + (0,395 đến 0,455)

Phủ thủ tướng: Giúp gia chủ hạnh phúc về mọi mặt, mọi vấn đề trong cuộc sống, con cái làm ăn phát đạt, có phúc khí, sinh quý tử và gặp nhiều may mắn bất ngờ. Phép tính = nx L + (0,46 đến 0,52)

* Tham khảo số đẹp làm nhà Thông Thủy chi tiết

*

Hình ảnh: Tham khảo một số kích thước làm chi tiết nhà Thông Thụy – Thước lỗ ban 52.2 cm

Sự lựa chọn Số đẹp để đo lỗ của bạn giúp mang lại sự an tâm, vững tin trong đời sống tinh thần. Khi có đời sống tinh thần bình yên thì đương nhiên đời sống vật chất sẽ dần được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Từ đó, khiến gia đình luôn bình an, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, hanh thông và gặp nhiều may mắn.

Bạn thấy bài viết Tác Quan Trong Thước Lỗ Ban Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa Thước Lỗ Ban có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác Quan Trong Thước Lỗ Ban Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa Thước Lỗ Ban bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác Quan Trong Thước Lỗ Ban Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa Thước Lỗ Ban của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận