Du Học

Tại sao bạn nên học tiếng Anh với BBC Learning English?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tại sao bạn nên học tiếng Anh với BBC Learning English? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Khi nó đến học tiếng Anh, ngày càng có nhiều nguồn tài nguyên tuyệt vời trên internet nhưng chúng hoàn toàn miễn phí. Và Học tiếng Anh BBC là một trong số họ.

Trong bài viết này, bạn sẽ Netviet Tìm hiểu về BBC Learning English và lý do bạn học tiếng Anh với họ.

BBC Learning English là gì?

Trang web BBC Learning English

BBC Learning English là một phần của BBC World Service. Tổ chức này đã dạy tiếng Anh cho mọi người trên khắp thế giới từ năm 1943.

Khi thành lập, họ lấy tên là “English by Radio” (hay gọi tắt là “ExR”). Sau đó, nó đổi tên thành “English by Radio and Television” rồi “BBC English” trước khi được đặt tên là “BBC Learning English” mà ngày nay nhiều người biết đến.

Họ cung cấp nhiều nguồn học tiếng Anh chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí cho giáo viên và học sinh thông qua trang web của họ. Trong suốt sự nghiệp của mình, họ đã giành được nhiều giải thưởng vì đã phát minh ra những phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới, trong đó có hai giải thưởng do Hội đồng Anh và Liên minh nói tiếng Anh trao tặng.

Nhiều tài liệu học tiếng Anh của họ thường ở dạng một khóa học đầy đủ, nhưng bạn chỉ có thể học một bài trong các khóa học đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể học theo cách bạn cho là phù hợp nhất với mình: bạn có thể theo một khóa học từ đầu đến cuối hoặc bạn cũng có thể chọn ra những tài liệu bạn cần.

Ngoài ra, họ cũng có nhiều chương trình phát sóng thường xuyên như 6 Minute English, The English We Speak và Lingohack.

Các khóa học mà BBC Learning English cung cấp

Hiện tại, BBC Learning English có bảy khóa học tiếng Anh và hàng loạt tính năng hữu ích cho người học. Họ cũng có kế hoạch tạo ra nhiều khóa học và tính năng hơn trong tương lai gần.

Bạn có thể tham gia các khóa học của họ về PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Vì vậy, dù bạn đang ở nhà hay trên xe buýt, bạn đều có thể học tiếng Anh với BBC Learning English. Ngoài ra, nếu đang sử dụng máy tính, bạn có thể tải tệp âm thanh .mp3 và tệp phụ đề .pdf xuống thiết bị của mình.

Dưới đây là danh sách bảy khóa học bạn có thể học ngay bây giờ trên BBC Learning English.

Tiếng anh bạn cần

Khóa học tiếng Anh bạn cần của BBC Learning English

Khóa học này được tạo ra nhằm mục đích nâng cao khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày của người học.

Phần 1 của khóa học sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo học tiếng Anh tốt cũng như mẹo để làm tốt bài thi. Sang phần 2 – News Review, bạn sẽ học cách sử dụng ngôn ngữ tin tức tiếng Anh. BBC Learning English trả lời các câu hỏi của người học trong phần 3 và cung cấp cho bạn các mẹo học tiếng Anh hàng đầu từ The Teacher ‘Room trong phần 4. Và cuối cùng, họ sẽ lấy một từ trong phần 2 và chỉ cho bạn cách phát âm đúng trong phần 5.

Xem thêm:   Học Bổng Du Học Hàn Quốc

Hướng tới Nâng cao

Khóa học Hướng tới Nâng cao của BBC Learning English

Đây là khóa học dành cho những người học tiếng Anh nâng cao. Khóa học được thiết kế để giúp bạn trở thành một người nói tiếng Anh giỏi hơn nữa và giúp bạn nâng trình độ tiếng Anh của mình lên gần ngang bằng với người bản xứ.

Trong English Masterclass, bạn sẽ tìm thấy các mẹo để hiểu tiếng Anh nhanh chóng. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng các từ và cụm từ trong các câu chuyện Đánh giá tin tức. Cuối cùng, BBC Learning English cho bạn thấy nhiều cách sử dụng khác nhau của cùng một từ.

Khóa học trên trung cấpBBC Learning English Khoá học từ trung cấp trở lên

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở mức C1, khóa học 30 đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn tài liệu cần thiết để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình hơn nữa.

Dan và Finn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin quý giá trong 90 giây của Lớp học tiếng Anh. Trong phần Stop Say, Tim và Helen sẽ giúp bạn sửa những lỗi phổ biến mà người học tiếng Anh thường mắc phải để câu tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ mới trong mục Điểm tin và các tin bài lớn trong tuần sẽ được đăng trên Lingohack. Và cuối cùng, BBC Learning English sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực trong bộ phim truyền hình The White Elephant của chính họ.

Khóa học trung cấp

Khóa học tiếng Anh trung cấp BBC Learning

Nếu tiếng Anh của bạn ở mức trung cấp, bạn nên tham gia khóa học này. Khóa học này có tổng cộng 30 bài học. Mỗi bài học có 6 phút ngữ pháp, 6 phút từ vựng và các phần kịch.

BBC Learning English sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài báo, bản ghi âm và video bằng tiếng Anh cùng với các tài liệu được tạo riêng cho người học tiếng Anh bởi đội ngũ chuyên gia của họ. Do đó, qua mỗi phần, bạn có thể dần dần nâng cao ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm cũng như có thể viết và nói tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy.

Khóa học trung cấp

Khóa học dưới trung cấp của BBC Learning English

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn dưới trình độ trung cấp, bạn nên tham gia khóa học này. Khóa học này có tổng cộng 30 khóa học. Mỗi bài học được xây dựng xoay quanh một chủ đề cụ thể. Bạn sẽ khám phá các chủ đề ngữ pháp và từ vựng mới liên quan đến chủ đề đó. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ cải thiện khả năng phát âm của bạn.

Bạn sẽ học với các tính năng tiên tiến nhất của BBC Learning English trong các phần Ngữ pháp 6 phút, Từ vựng 6 phút và Báo cáo tin tức. BBC Learning English cũng cung cấp nhiều loại tài liệu tương tác dựa trên các tệp âm thanh và video do đội ngũ chuyên gia của chính họ tạo ra.

Shakespeare Nói

BBC Learning English Shakespeare Speaks Course

Shakespeare Speaks là một loạt phim hoạt hình 20 tập hoàn toàn mới do BBC Learning English hợp tác với The Open University sản xuất.

Các cụm từ và thành ngữ tiếng Anh do William Shakespeare đặt ra mà vẫn còn phổ biến ngày nay được The Bard giải thích và với sự trợ giúp của dàn nhân vật tưởng tượng được tạo ra dựa trên cuộc đời của Shakespeare và thời gian ông sống. anh ta sống ở.

Xem thêm:   Giáng Sinh của du học sinh Việt Nam ở nước ngoài sẽ như thế nào?

Mỗi tập, bạn sẽ tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng một cách diễn đạt thông dụng trong tiếng Anh hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trong các tác phẩm của Shakespeare, chẳng hạn như:

 • Con hàu mỏ trên thế giới
 • Tháp sức mạnh
 • Trong dưa chua
 • Tất cả những gì lấp lánh không phải là vàng
 • Như chết như một ngưỡng cửa

Đặc trưng

Phần này của trang BBC Learning English chủ yếu dành cho những người học tiếng Anh nâng cao. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các chương trình phổ biến nhất của BBC Learning English.

Ví dụ với chương trình 6 phút tiếng anh, mỗi tuần bạn sẽ học được nhiều từ vựng mới theo chủ đề. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu ý nghĩa của các thành ngữ tiếng Anh trong cuộc sống thực mà không phải lúc nào cũng có trong từ điển với chương trình. Tiếng Anh chúng ta nói.

Bạn cũng có thể cập nhật tin tức với Báo cáo tin tức và xem tin tức về sản phẩm của họ trong chương trình LingoHack. Nội dung của hai chương trình này được lấy từ tin tức có thật từ chương trình Tin tức của BBC.

Nếu yêu thích phim truyền hình, bạn có thể tìm thấy một số bộ phim nói tiếng Anh được yêu thích nhất trên thế giới, chẳng hạn như A Christmas Carol của Charles Dicken hay Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên của Lewis Carroll.

Trong phần này, bạn cũng có thể tìm thấy khóa học phát âm tiếng Anh của BBC Learning. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều video và hoạt động giúp bạn cải thiện khả năng phát âm phù hợp với trình độ của mình.

Tiếng anh theo cách của tôi

Khóa học tiếng Anh My Way của BBC Learning English

Với khóa học này, bạn sẽ trở thành một trưởng nhóm giúp gia đình và bạn bè học tiếng Anh. Bấm vào các liên kết để tải về nhiều tài liệu hữu ích. Phần này sẽ dạy mọi người về tiếng Anh hàng ngày mà mọi người cần để tồn tại ở Vương quốc Anh.

Ngoài ra còn có hướng dẫn riêng cho người hướng dẫn. BBC Learning English sẽ hướng dẫn bạn cách tạo không khí học tiếng Anh vui nhộn với 12 bài học. Đối với mỗi phần, mọi người sẽ học từ mới bằng thẻ nhớ, xem video về cuộc sống hàng ngày ở Anh và thảo luận về chúng, thảo luận về cách giải quyết vấn đề, học một vài cụm từ hữu ích hàng ngày và chơi một vài trò chơi để thực hành những gì mọi người đã học.

Trong phần đầu tiên của khóa học này, bạn sẽ tìm thấy các video hướng dẫn cho các trưởng nhóm về cách dạy tiếng Anh cho mọi người. Ngoài ra, BBC Learning English cũng giải thích cho bạn những việc cần làm ở mỗi giai đoạn học tập trong Kế hoạch Phiên họp của Người dẫn đầu.

Giới thiệu về ứng dụng BBC Learning English

Ứng dụng BBC Learning English

Ứng dụng BBC Learning English là một ứng dụng tuyệt vời và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các bài học miễn phí của họ trong ứng dụng này. Cho dù bạn đang tìm cách trau dồi ngữ pháp và cải thiện khả năng phát âm của mình thông qua các bản tin hay học các cụm từ thông dụng hơn trong cuộc sống hàng ngày, ứng dụng BBC Learning English có thể giúp bạn. giúp bạn.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Tìm Học Bổng Du Học Đức 2021 Đáng Tham Khảo, 7 Chương Trình Học Bổng Du Học Đức Dành Cho Bạn

Ứng dụng hiện có sẵn trên cả Apple App Store và Google Play Store.

Các tính năng của ứng dụng BBC Learning English để giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn

Bạn có thể xem mọi video mà không cần phụ đề để hiểu được trình độ nghe tiếng Anh của mình đến đâu. Sau đó, hãy xem lại video nhưng có phụ đề để hiểu họ đang muốn truyền tải điều gì. Sau khi học các bài nghe hoặc đọc, bạn có thể làm các bài kiểm tra ngắn để kiểm tra kiến ​​thức của mình. Ứng dụng BBC Learning English sẽ ghi nhớ điểm số của bạn.

Khi bạn đang nghe một phần nghe, ứng dụng BBC Learning English có thể phát ngay cả khi bạn tắt màn hình thiết bị của mình. Vì vậy, bạn có thể luyện nghe ngay cả khi đang đi xe buýt, tàu hỏa, máy bay, đi bộ, v.v.

Bạn cũng có thể tải các bài hát về thiết bị của mình để có thể nghe chúng ngay cả khi không có internet.

Các tính năng đáng chú ý khác

 • Các bài học mới sẽ được cập nhật trên ứng dụng BBC Learning English trước cả trên trang web
 • Có thêm nhiều bài học mới mỗi ngày
 • Thông báo nhắc bạn học tiếng Anh
 • Các chương trình học được liệt kê rõ ràng
 • Theo dõi bộ phim yêu thích của bạn
 • Chia sẻ các khóa học yêu thích của bạn trên các trang mạng xã hội

Các khóa học bạn có thể học trên ứng dụng BBC Learning English

Tất cả các khóa học tiếng Anh của BBC Learning đều có sẵn trên ứng dụng này:

 • Tiếng Anh chúng ta nói
 • 6 phút tiếng anh
 • Tiếng anh tại nơi làm việc
 • Tiếng Anh trong một phút
 • Hội thảo phát âm của Tim từng đoạt giải thưởng
 • LingoHack
 • Đánh giá tin tức
 • Truyện dành cho thiếu nhi
 • Phòng giáo viên
 • Phim truyền hình

Kết thúc

Các khóa học tiếng Anh của BBC Learning luôn đạt tiêu chuẩn cao. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là bạn chỉ nên tham gia các khóa học của họ khi bạn đã có một nền tảng tiếng Anh cơ bản, vững chắc.

Trang web và ứng dụng BBC Learning English được thiết kế cho những người học tiếng Anh từ trung cấp trở lên. Họ tập trung nhiều vào các chủ đề như tin tức nóng hổi, ​​các từ và cụm từ tiếng Anh mới nổi. Họ cũng có một loạt video tập trung vào cách phát âm tiếng Anh rất chi tiết.

Mặc dù bạn không thể luyện nói với BBC Learning English vì không tương tác với người thật, nhưng sau mỗi bài nghe, họ sẽ cho bạn một bài kiểm tra nhỏ để bạn có thể tự kiểm tra khả năng nghe hiểu của mình. Thân mến. Tóm lại, đây là nguồn học tiếng Anh luyện kỹ năng nghe rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Tại sao bạn nên học tiếng Anh với BBC Learning English?

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

[rule_3_plain]

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

[rule_1_plain]

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

[rule_2_plain]

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

[rule_2_plain]

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

[rule_3_plain]

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Tại #sao #bạn #nên #học #tiếng #Anh #với #BBC #Learning #English

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button