Tại sao bitcoin chỉ có 21 triệu

Việc giới hạn làm việc 21 triệu đơn vị giúp giá trị của từng đồng Bitcoin tăng thêm Lúc nó trsống cần thịnh hành.

Bạn đang xem: Tại sao bitcoin chỉ có 21 triệu


Satoshi Nakamokhổng lồ được nghe biết là "cha đẻ" của Bitcoin, đồng xu tiền năng lượng điện tử trước tiên trên thế giới. trong những điều khiến cho rất nhiều người vướng mắc là vì sao đồng Bitcoin bị số lượng giới hạn ngơi nghỉ khoảng 21 triệu đơn vị chức năng.

Một số chủ kiến cho rằng việc số lượng giới hạn số lượng Bitcoin được xây cất sẽ giúp đồng xu tiền này rời lạm phát. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự cho việc số lượng giới hạn trên đã có được bật mí vào một email giữaSatoshi Nakamokhổng lồ và đơn vị phạt triểnMike Hearn.

Theo gmail được chia sẻ bởiHearn, ban đầuNakamoto lớn dự tính 0,001 BTC sẽ sở hữu quý giá tương tự 1 euro.

*
Việc giới hạn sống 21 triệu đơn vị chức năng góp quý giá của mỗi đồng Bitcoin tăng thêm khi nó trở cần phổ biến. Ảnh:CoinDesk.

"Tôi ao ước chọn 1 mốc để hoàn toàn có thể quy đổi ra những một số loại tiền tệ hiện tất cả. Nếu Bitcoin trsống phải phổ cập về sau, Việc số lượng giới hạn ở con số 21 triệu để giúp đỡ tăng giá trị của mỗi đồng Bitcoin lên nhiều hơn", tin nhắn cho thấy thêm.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Chi Phí Du Học Hà Lan Miễn Phí Du Học Hà Lan, Tổng Hợp Chi Phí Du Học Hà Lan

Theo một bài đăng bên trên diễn đànStackExchange, phần mềm phép tắc khoảng chừng 10 phút ít sẽ có được một bloông chồng bắt đầu được sản xuất khối hệ thống, tương xứng cùng với kia là 1 trong lượng Bitcoin nhất định được hình thành.

Đồng thời, con số Bitcoin đạt được sau mỗi bloông chồng mới được thêm vào sẽ bớt còn một phần hai theo thời hạn. Cụ thể, cùng với lượng bloông chồng trước tiên đã cảm nhận 50 Bitcoin cho mỗi blochồng new. Con số này vẫn bớt còn 25 Bitcoin cho từng blochồng ngơi nghỉ lượt sau cùng cđọng nỗ lực sút về 0. Chu kỳ này sẽ ra mắt trong khoảng 4 năm.

vì vậy, ta sẽ có phxay tính nlỗi sau:

6 block/h x 24h x 365 ngày x 4 năm = 210.000 (số bloông chồng trong mỗi chu kỳ luân hồi 4 năm)

50 + 25 + 12,5 + 6,25 + ... = 100 (tổng cộng Bitcoin đạt được)

Do kia, số Bitcoin sẽ số lượng giới hạn khoảng: 210.000 x 100 = 21 triệu đơn vị chức năng.


cửa hàng chúng ta trước đó chưa từng nghe thương hiệu vừa khiến cho giá bán Bitcoin ‘giảm’ 400 lần

Đây chỉ là một trong Một trong những kết quả của sự cố trên Cloudflare, cửa hàng cung ứng khối hệ thống CDN cho hàng nghìn trang web lớn.


Thanh hao Bình


vì chưng sao chỉ bao gồm 21 triệu VND Bitcoin Bitcoin Tiền mã hóa Bitcoin 21 triệu đồng Bitcoin con số Bitcoin

Bình luận

Bitcoin

*

iPhone 11 reviews ngày nào?

0 101 2

Theo thông thường tổ chức sự khiếu nại vào máy 3 hoặc 4 của tuần 2 tháng 9, iPhone 11 hoàn toàn có thể kính chào sảnh Thị Trường vào ngày 10/9 cùng đẩy ra ngày 20/9.

*

Fanpage CLB Becamex Bình Dương bao gồm tích xanh rao phân phối giá 65 triệu

0 1801 2

Chính sách kiểm trông nom thư thả của Facebook sẽ tiếp tay mang lại những fanpage hàng fake được cung cấp dấu tích xanh.

02:25

*

5 bước đơn giản nhằm đưa bàn máy vi tính trường đoản cú bừa bộn sang gọn, đẹp

0 60 1

trước hết, lau chùi và vệ sinh lại không gian nhỏ gọn, thật sạch sẽ. Tiếp theo đề xuất chế tạo chút ít cây xanh. Ánh sáng, bí quyết păn năn màu với bố trí cáp là những bước sau cuối rất cần phải thực hiện.