Tại sao đa số sinh viên Việt Nam chọn theo học tại Singapore?

Là một quốc gia nhỏ bé nhưng lại có trình độ phát triển vượt trội, Singapore giống như một chấm nhỏ trên bản đồ nhưng vô cùng dễ thấy và thu hút. Hiện nay, du học Singapore đang trở thành xu hướng trong giới trẻ. Dưới đây là 5 lý do khiến phần lớn du học sinh Việt Nam chọn du học tại đảo quốc này.

1. Môi trường học tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore, việc học tập và sinh sống tại quốc đảo này là việc rèn luyện tiếng Anh hàng ngày. Điều này rất hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh như người bản xứ. Singapore hiện cũng đang mở rộng nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn với cam kết mang lại kết quả. Vì vậy, du học Singapore là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học tiếng Anh ngay tại Đông Nam Á.

2. Bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới

Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, chương trình khoa học và phương pháp giảng dạy hiệu quả, Singapore đã trở thành một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất hiện nay. Hầu hết các sản phẩm giáo dục ở đất nước này đáp ứng nhu cầu hiện tại của nền kinh tế. Hơn nữa, tất cả các ngành học đều được đào tạo liên thông nên bằng cấp tại Singapore cũng được công nhận trên toàn thế giới. Đây là mục tiêu được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi và là tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn môi trường du học.

Xem thêm bài viết hay:  Những điều kiện vé Bamboo Airways cần biết trước khi mua

3. Cơ hội việc làm tuyệt vời

Chất lượng giáo dục tỷ lệ thuận với cơ hội việc làm. Ngày nay, mọi công việc đều được đánh giá bằng năng lực. Một nền giáo dục chất lượng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm. Không chỉ vậy, với tấm bằng của một trường đại học danh tiếng và được công nhận toàn cầu, bạn sẽ hoàn toàn có thể thích nghi và sẵn sàng khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào.

4. Chi phí du học thấp

Chi phí du học sẽ cao hay thấp tùy thuộc vào nhu cầu cơ bản và sinh hoạt của bạn. Tuy nhiên, Singapore được coi là một trong những môi trường du học rẻ nhất, rẻ hơn nhiều so với các nước Châu Âu mà môi trường học tập không hề thua kém. Tổng chi phí du học bao gồm tiền ăn ở của một học sinh tại Singapore sẽ rơi vào khoảng 300 – 400 triệu mỗi năm. Đây cũng là quốc gia nằm cạnh Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng về thăm gia đình trong kỳ nghỉ của mình và tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại. Xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, không thể không nhắc đến điều kiện đào tạo. Với thời gian học rút ngắn (2-2,5 năm đối với bậc cử nhân và 1 năm nữa đối với bậc thạc sĩ), bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí khi lựa chọn du học tại đất nước này.

Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi: Trò chơi Chọi cỏ gà

5. Tiện nghi hiện đại

Hầu hết các trường đại học tại Singapore đều có cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy, thực hành và hoạt động ngoại khóa. Theo quy luật chung, Management Development Institute of Singapore (MDIS) là ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất – điều kiện hàng đầu quyết định chất lượng học tập của sinh viên. Đến Singapore, bạn sẽ được tự do thể hiện bản thân và luôn được tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

truong mdis Vì sao phần lớn sinh viên Việt Nam chọn du học Singapore?

Tại Singapore, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được coi là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất với nhiều học bổng và phúc lợi. Nhằm cung cấp thông tin về cơ hội ở lại làm việc tại các tập đoàn quốc tế tại Singapore và các quốc gia khác ngay sau khi tốt nghiệp, Học viện MDIS phối hợp với Tổ chức Du học Toàn cầu ASCI tổ chức talk show: “Citizen of the World, Start Singer” với các chi tiết sau:

Tại Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 14:00 ngày 16 tháng 7 năm 2016
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1.

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9h00 ngày 17 tháng 7 năm 2016
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, Cát Lin 40.

Diễn giả: Tiến sĩ Eric Kuan – Giám đốc MDIS, Viện Phát triển Quản lý

Hotline: 0944 788 798 | [email protected]

Học viện MDIS là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn đi du học và thích khám phá. Môi trường học tập thân thiện, năng động và hiện đại Học viện MDIS chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Viết về chương trình TV yêu thích bằng tiếng Anh: [Bố cục & Bài mẫu]

Nguồn: Tại sao nên du học Singapore?

Bạn thấy bài viết Tại sao đa số sinh viên Việt Nam chọn theo học tại Singapore? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tại sao đa số sinh viên Việt Nam chọn theo học tại Singapore? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tại sao đa số sinh viên Việt Nam chọn theo học tại Singapore? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận