Tại sao nên đi du học Singapore ngành Polytechnic?

Nhiều sinh viên sau đại học chọn du học Singapore quan tâm đến lĩnh vực kỹ thuật. Đây là ngành học không chỉ mang lại cơ hội việc làm cao mà còn có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Bằng chứng là rất nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp đã ở lại làm việc tại đảo quốc sư tử để làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn với mức lương khiến nhiều người mơ ước. Tại sao lại chọn ngành này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các trường bách khoa hay còn gọi là cao đẳng bách khoa được xếp vào nhóm trường công lập được chính phủ Singapore đầu tư rất lớn.

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, chính phủ nước này cũng rất chú trọng xây dựng giáo trình, đội ngũ giảng viên chất lượng, xây dựng lộ trình học kết hợp ứng dụng thực tế để sinh viên vận dụng tốt nhất kiến ​​thức được cung cấp cho công việc sau này. .

Theo đánh giá chung, hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có kỹ năng làm việc cực tốt, có thể hòa nhập ngay với môi trường làm việc mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu, làm quen… doanh nghiệp nước ngoài và các vị trí với mức lương mong muốn. Hiện tại, du học sinh muốn theo học chuyên ngành này có thể nộp hồ sơ vào 5 cơ sở giáo dục uy tín nhất Singapore: Nanyang Polytechnic (NYP), Ngee Ann Polytechnic (NP), Republic Polytechnic (RP), Singapore Polytechnic Institute (SP) và Temasek Polytechnic (TP).

Xem thêm bài viết hay:  Mở bài Việt Bắc đoạn 1(hay nhất)

Đối với những học sinh chưa thể tham gia các khóa học chính thức hoàn toàn có thể đăng ký học dự bị đại học. Với mức học phí, thời gian và chương trình học theo định hướng ứng dụng sẽ giúp học viên trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng tốt hơn.

Do những lợi ích mang lại cho sinh viên nên các trường bách khoa này thường có điều kiện tuyển sinh khá khắt khe. Cụ thể, đối với du học sinh là người Việt Nam, yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THPT, trình độ tiếng Anh tốt, điểm trung bình các môn chính trên 7.0 và môn toán trên 7.0 cùng 2 môn khác. Thậm chí, một số trường còn có thêm điều kiện, theo đó ứng viên phải có chứng chỉ IELTS/TOELF. Sau khi nhận đủ hồ sơ, học sinh mới được tham gia kiểm tra các môn toán, lý, tiếng Anh, hóa học, sinh học…

Thông thường các trường tuyển sinh vào 2 mốc chính là tháng 3 và tháng 7 nên nếu có nhu cầu đăng ký, bạn cần chủ động làm hồ sơ và gửi về trường trước thời điểm đó.

Về học phí cũng không quá cao, trung bình khoảng 15 nghìn SGD trở lên. So với các trường đại học hay công lập, đây là mức giá hợp lý với nhiều đối tượng.

Bạn thấy bài viết Tại sao nên đi du học Singapore ngành Polytechnic? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tại sao nên đi du học Singapore ngành Polytechnic? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tại sao nên đi du học Singapore ngành Polytechnic? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận