Tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận

Trao tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận

Hình ảnh về: Tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận

Video về: Tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận

Wiki về Quyên góp đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận

Tặng đồ chơi cho trường măng non KCX Tân Thuận - (duhoc-o-canada.com) - Sáng 23/2, Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam (thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam) và LĐLĐ TPHCM đã tới thăm và tặng đồ chơi, dụng cụ học tập cho các trường măng non. KCX Tân Thuận (Q.7, TP.HCM).

Tặng quà cho con CBCNV học tại Trường mầm non KCX Tân Thuận.

Chương trình đã tặng 9 món đồ chơi: cầu treo, bập bênh mô tô, xích đu, bộ vận động chuột, cỏ nhân tạo… với tổng trị giá hơn 47 triệu đồng.

Nhân dịp này, Công đoàn các KCX-KCN cũng đã trao 450 suất quà cho con em công nhân đang theo học tại Trường Măng non KCX Tân Thuận.

Trường măng tre KCX Tân Thuận được khánh thành ngày 1/6/2016 với tổng diện tích 3.600 m .2, với kinh phí xây dựng hơn 40 tỷ đồng. Trường hiện có 63 giáo viên, bảo mẫu và công nhân, đang nuôi dạy 430 cháu là con em công nhân đang làm việc tại KCX Tân Thuận.

[rule_{ruleNumber}]

#Tặng #đồchơi #cho #trườngmẫu giáo #KCX #Tân #Thuận

Bạn thấy bài viết Tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Câu hỏi in đậm trang 93 Địa lí 12 Bài 22

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Tặng đồ chơi cho trường mầm non KCX Tân Thuận của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận