Tài Chính

Giới Thiệu Về Danh Mục Người Sáng Tạo Nội Dung, Cách Để Tạo Hồ Sơ Facebook Giả: 7 Bước (Kèm Ảnh)

Đầu năm 2019, cộng đồng mạng tưng bừng chào đón một tính năng hoàn toàn mới trên Facebook. Đó chính là tính năng hẹn hò ( facebook dating). Cho đến nay tính năng này đã giúp rất nhiều cặp đôi kết nối được với nhau. Bạn đã biết đến tính năng này chưa? Nếu chưa thì hãy trải nghiệm ngay bây giờ nhé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật tính năng hẹn hò trên facebook. Và tạo một hồ sơ hẹn hò sao cho hoàn chỉnh nhất.

Đang xem: Giới thiệu về danh mục người sáng tạo nội dung

Các bước bật tính năng hẹn hò trên facebook

Bước 1: Cập nhật Facebook phiên bản mới nhất thì mới có hỗ trợ tính năng hẹn hò. Các bạn có thể lên CH Play hoặc App store để tải facebook nhé.

*

Bước 2: Đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình. Ấn vào biểu tượng 2 gạch ngang và chọn hẹn hò ( có hình trái tim đỏ tím).

*

Bước 3: Nhấn Tiếp để bắt đầu quá trình thiết lập hồ sơ hẹn hò.

*

Bước 4: Đọc các nội dung mà tính năng hẹn hò sẽ mang lại cho bạn. Khi đã rõ tất cả các nội dung bạn nhấn vào bắt đầu hồ sơ hẹn hò.

*

Bước 5: Chỉnh sửa quyền riêng tư theo ý muốn. Nếu bạn để chế độ mặc định theo Facebook và không muốn chỉnh sửa điều gì thì nhấn vào Tiếp.

*

Bước 6: Lựa chọn giới tính của bạn và giới tính của người bạn muốn ghép đôi.

*

Bước 7: Cập nhật ảnh đại diện bằng cách nhấn vào thêm ảnh. Bạn có thể chọn ảnh đại diện trong bộ sưu tập của Facebook hoặc chụp ảnh mới.

*

Bước 8:

Xem xét lại hồ sơ hẹn hò một lần nữa xem có điều gì muốn chỉnh sửa hay không. Những gì bạn chỉnh sửa trên trang hẹn hò sẽ không ảnh hưởng đến trang Facebook cá nhân của bạn.

*

Khi đã chỉnh sửa xong hết, bạn nhấn Xong.

*

Bước 9: Qua thông tin mà bạn đã để lại xem hồ sơ hẹn hò. Facebook sẽ tự động lọc và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn. Để Facebook lựa chọn chuẩn nhất thì bạn phải thiết lập tiêu chí hẹn hò cụ thể.

Xem thêm: Top 8 Dầu Gội Tảo Biển Shiseido Sea Breeze Nhật Bản Tốt Nhất Cho Mái Tóc Của Bạn

*

Nhấn vào biểu tượng 2 gạch ngang và thêm vào các tiêu chí của bạn. Tại đây cũng cho phép bạn xóa hồ sơ hẹn hò khi không cần sử dụng đến nó nữa.

*

Bước 10: Xem thông tin cá nhân của những người mà Facebook gợi ý. Nếu thấy thích thì nhấn Thích, không thích thì nhấn Không, cảm ơn.

*

Bước 11: Sử dụng tính năng Crush bí mật. Ấn vào dấu cộng để thêm crush

*

Bước 12: Tìm tên crush và thêm vào danh sách crush ( tối đa 9 người) bằng cách ấn dấu cộng bên phải tên.

*

Bước 13: Nhấn Ok để hoàn tất

*

Khi bạn làm đủ theo các bước trên là đã có thể bật tính năng hẹ hò trên facebook rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta dễ dàng tạo hồ sơ kết bạn với nhiều người và cùng nói chuyện.

Lưu ý:

– Tính năng hẹn hò và tính năng gặp gỡ bạn mới là hai tính năng hoàn toàn khác biệt.

– Chỉ những người trên 18 tuổi mới được phép sử dụng tính năng hẹn hò của Facebook.

– Ngoài ảnh đại diện bạn có thể đăng thêm nhiều ảnh cá nhân lên trang hẹn hò. Nó không liên quan gì đến các ảnh trên facebook cả.

– Facebook sẽ tự động lọc và tìm kiếm những hồ sơ phù hợp với bạn nhất. Tối đa một ngày một người có thể nhận được 100 gợi ý hồ sơ.

– Cách thức trò chuyện của tính năng hẹn hò khác hoàn toàn với messenger.

– Các tin nhắn trong hẹn hò độc lập với tin nhắn facebook và messenger.

Xem thêm: 3 Cách Nạp Tiền Vinaphone Bằng Thẻ Vietcombank, 3 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Vietcombank

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về tính năng hẹn hò Facebook. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với tính năng này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button