Xách Tay Nhật

Tảo Tăng Chiều Cao Shinshin Kakumei Nhật Bản, Thực Phẩm Chức Năng

身伸革命 SHIN SHIN KAKUMEI là viên uống tảo tăng chiều cao Nhật Bản. Sử dụng tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei sẽ bổ sung đầy đủ Vitamin, Khoáng Chất, Axit amin cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển tốt nhất của trẻ.

Đang xem: Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Mã: jp180.Danh mục: Gian hàng 02, Mẹ và Bé, Phát triển toàn diện, Sản phẩm khác cho trẻ, Tăng chiều cao, Trẻ biếng ăn.Từ khóa: Giá Shinshin Kakumei Nhật Bản hộp 300 viên, Mua viên tảo tăng chiều cao Nhật Bản ở đâu, Sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ, Shinshin Kakumei, Tảo Spirulina cho bé, Tảo tăng chiều cao Nhật Bản, Tảo tăng chiều cao tre em 300 viên, viên uống Shinshin Kakumei Nhật Bản.

*

TẢO TĂNG CHIỀU CAO SHIN SHIN KAKUMEI NHẬT BẢN – 身伸革命 CUỘC CÁCH MẠNG TĂNG TRƯỞNG

Giới thiệu tảo Shin Shin Kakumei nhãn hiệu 身伸革命

Viên uống từ tảo Shin Shin Kakumei vì sao lại mang nhãn hiệu 身伸革命 ( Cuôc cách mạng tăng trưởng ) ?

– Trước giờ, chúng ta thường hình dung việc thúc đẩy tăng chiều cao cho trẻ thường chủ yếu bổ sung Canxi hay kích thích tuyến yên sản sinh hoocmon tăng trưởng chiều cao. Nhưng những yếu tố đó là chưa hoàn toàn đầy đủ. Mà đi song song với nó, chúng ta cần bổ sung cho trẻ đầy đủ các dưỡng chất, khoáng chất cần thiết để cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng phát triển toàn diện..

*

*

Viên uống tăng chiều cao Shin Shin Kakumei Nhật Bản

.

– Trong Tảo Spirulina có khoảng 60% thành phần protein của các thành phần (trừ nước), vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng của xương, nó còn chứa một lượng lớn khoáng chất, con người không có được tổng hợp trong cơ thể. Một thực phẩm dinh dưỡng tuyệt vời cũng chứa tất cả chín axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tổng hợp được. Những dưỡng chất cơ thể không tự tổng hợp ở trên đều được khuyến cáo bổ sung thường xuyên để cơ thể tăng trưởng tốt nhất.

Chất dinh dưỡng phong phú trong tảo Spirulina bao gồm:

* Vitamin: pro-vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, niacin, acid folic, acid pantothenic, inositol, biotin, vitamin E* Khoáng chất: canxi, phốt pho, sắt, kẽm, natri, magiê ( rất tốt cho sự phát triển vững chắc cho xương)* Amino axit: arginine, lysine, histidine, phenylalanin, tyrosin, leucine, isoleucine, methionine, valine, alanin, glycin, proline, serine, axit glutamic, threonine, acid aspartic, tryptophan, cystine béo axit palmitic, axit palmitoleic, axit stearic, axit oleic, axit linoleic, .gamma.-linolenic axit* Thành phần khác: beta-carotene, zeaxanthin, chlorophyll a, Phycocyanin

*

*
*
*
*

.

Thành phần có trong viên tảo Shin Shin Kakumei nhãn hiệu 身伸革命 bao gồm:

Dinh dưỡng (mỗi 100g): Năng lượng 379Kcal / protein 73.4g / lipid 5.0g / carbohydrate 10.2g / sodium 259mgTảo xoắn, collagen, vitamin C, dầu hạt cải, shellac, L-ascorbyl palmitate, cellulose, dầu hạt cải, shellac

Trong đó, ngoài những dinh dưỡng, khoáng chất có trong tảo xoắn Spirulina ra thì Collagen kết hợp Vitamin C ở dạng Dẫn xuất vitamin C là sự bổ sung bền vững trong cơ thể.

Xem thêm: Uwabaki Đôi Dép Nổi Tiếng Trong Văn Hoá Nhật Chuyên Dùng Mang Trong Trường Học

Hướng dẫn sử dụng viên tảo tăng chiều cao 身伸革命 Shinshin Kakumei

Liều lượng: 5-10 viên mỗi ngày, có thể uống với nước. Nó đặc biệt hiệu quả khi tiêu thụ với sữa trước khi đi ngủ.Khuyến cáo:+ Trẻ từ 6-13 tuổi: 5 viên/lần.+ Trẻ trên 13 tuổi: 10 viên/lần.Dùng liên tục trong độ tuổi trẻ đang phát triển chiều cao và cân nặng để phát huy được hết công dụng của sản phẩm.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc chiều cao cho bé để đạt hiệu quả tốt nhất:

– Tảo Spirulina trong sản phẩm Shinshin Kakumei Nhật Bản chiết xuất từ tảo tự nhiên, không hề gây hại cho sức khỏe của trẻ nếu có ý định sử dụng lâu dài.– Chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày cần được đảm bảo 4 nhóm chính: chất đạm, béo, bột đường và nhóm vitamin-khoáng chất.– Song song với thực phẩm sức khỏe 身伸革命 Shinshin Kakumei, cần phải bổ sung thêm các chất như DHA, Lysine, vitamin D3, canxi, … để hỗ trợ cơ thể phát triển, tăng chiều cao tối đa.– Thiết lập chế độ rèn luyện cơ thể, tập thể dục thể thao thường xuyên.

*

Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei chính hãng bán tại Japan Store

*

.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với sản phẩm hiện có theo độ tuổi như sau:+ Nếu con bạn ở khoảng từ 6-10 tuổi: Bạn nên cho con sử dụng Tảo Shin Shin Kakumei và Canxi Cá Tuyết Bone Kids Canxi+ Nếu con bạn ở khoảng trên 10 tuổi và muốn tăng trưởng chiều cao tối đa. Hãy dùng Tảo Shin Shin Kakumei và Canxi Cá Tuyết Bone Kids Canxi kết hợp với Viên uống tăng trưởng chiều cao GH Creation EX+ Bạn muốn bổ sung canxi cho cả gia đình ? Hãy tham khảo Canxi Unical trộn cơm

.

THÔNG TIN

*

.

Xem thêm: Lý Thuyết Dòng Điện Xoay Chiều Là Gì Lớp 9 Bài 33: Dòng Điện Xoay Chiều

60g (200mg x 300v)

■ Jancode: 4511606904853

身伸革命 SHIN SHIN KAKUMEI là viên uống tảo tăng chiều cao Nhật Bản. Sử dụng tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei sẽ bổ sung đầy đủ Vitamin, Khoáng Chất, Axit amin cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển tốt nhất của bé.

Tảo Shin Shin Kakumei Nhật Bản

Tảo tăng chiều cao Nhật Bản

身伸革命

Sản phẩm chính hãng bán tại Japan Store – www. duhoc-o-canada.com – Hàng nội địa nhật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button