Tài Chính

Cách Tất Toán Tài Khoản Ngân Hàng, Thủ Tục Tất Toán Tài Khoản Ngân Hàng Hiện Nay

Mở tài khoản tiết kiệm tại Vietcombank đã không còn là chuyện gì quá xa lạ với mỗi khách hàng bởi tính tiện ích của nó. Khi khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm, ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp hai hình thức tất toán tài khoản là tất toán tài khoản trực tiếp tại văn phòng Vietcombank và cách tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank.

Đang xem: Tất toán tài khoản ngân hàng

Đến nay vẫn còn nhiều khách hàng ngoài phương pháp tất toán truyền thống thì không biết cách để tất toán tài khoản tiết kiệm online. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn hướng dẫn chi tiết cách tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Mời bạn tham khảo!

*

Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank nhanh

Contents

1 Định nghĩa “Tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank”2 Hướng dẫn tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank

Định nghĩa “Tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank”

Tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank hay còn được hiểu là rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank. Khách hàng sẽ chấm dứt việc sử dụng tài khoản tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank. 

Nói một cách dễ hiểu, khách hàng sẽ rút toàn bộ số tiền gốc và lãi của mình từ sổ tiết kiệm Vietcombank bằng cách thực hiện các thao tác thông qua các thiết bị điện tử có kết nối internet. Đây là một cách tất toán rất nhanh chóng và thuận tiện.

Xem thêm:   Tỷ Suất Lợi Nhuận Ròng Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Tính Tỷ Suất Lợi Nhuận Ròng

Xem thêm: Bọt Biển Tẩy Tế Bào Chết Lấy Đi Lớp Da Chết Nhẹ Nhàng Và Dễ Chịu

Ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp cho khách hàng gửi tiết kiệm online tại đây 2 hình thức tất toán tài khoản để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân của mình. Cụ thể:

Tất toán tài khoản tiết kiệm online đúng hạn

Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm online tại Vietcombank cũng tương tự như hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chọn các kỳ hạn gửi tiền theo tuần, tháng, quý hoặc theo năm. 

Theo đó, khách hàng sẽ phải chờ đúng đến thời gian đáo hạn của các gói tiết kiệm này để tất toán. Như vậy sẽ được tính là tất toán tài khoản tiết kiệm online đúng hạn. Khi tất toán đúng hạn, khách hàng sẽ nhận lại số tiền gốc và cả tiền lãi như hợp đồng đã cam kết ban đầu.

Xem thêm: Kiểm Tra Tài Khoản Techcombank Bằng Tin Nhắn, Sms Banking

*

Các hình thức tất toán tài khoản tiết kiệm Vietcombank

Tất toán tài khoản tiết kiệm online trước kỳ hạn

Dù đã đăng ký kỳ hạn gửi cho các gói tiết kiệm nhưng vì nhu cầu tài chính cá nhân mà khách hàng có thể cần phải rút tiền trước ngày đáo hạn khoản tiền gửi. Ngân hàng Vietcombank hoàn toàn cho phép khách hàng tất toán tài khoản tiết kiệm online trước hạn.

Xem thêm:   Thẻ Atm Bidv Etrans Là Thẻ Gì? Các Loại Thẻ Atm Của Bidv Bạn Cần Phải Biết

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, bạn sẽ không được hưởng con số lãi suất như ban đầu mà chỉ được áp dụng mức lãi suất theo hình thức gửi không kỳ hạn. Đây chính là điểm trừ của hình thức tất toán này. 

Hướng dẫn tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietcombank

Hiện nay bên cạnh hình thức rút tiền sổ tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng còn có một cách tất toán khác ưu việt hơn. Đó là tất toán tài khoản tiết kiệm online tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Ngân hàng Vietcombank đã thiết lập ứng dụng VCB-IB
nking để phục vụ cho cách thanh toán này. Bạn chỉ cần truy cập vào một trong hai ứng dụng trên và làm tuần tự theo các bước sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button