Xách Tay Nhật

Tế Bào Gốc Placenta Là Gì? Có Công Dụng Gì? Có Tốt Cho Da Hay Không

Công nghệ hiện đại đã đem đến cho chị em chúng ta thật nhiều phương pháp làm đẹp để chống “già” và níu kéo làn da của tuổi thanh xuân. Hiện nay có nhiều phương pháp làm đẹp bằng công nghệ như laser, phi kim,… nhưng mà chúng không phải là phương pháp mà mình muốn nói với các bạn. Cái mình muốn đề cập là một phương pháp khá hot hiện nay, bạn có biết các sản phẩm có nguồn gốc từ nhau thai không? Đây chính là một phương pháp làm đẹp mới – tế bào gốc placenta. Vậy nó là gì và có công dụng thế nào với làn da cũng như đối với cơ thể, nó có tốt như lời quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Tế bào gốc Placenta là gì?

*
*
*
*

Nhau thai Melsmon Placenta Nhật Bản

Tế bào gốc Placenta có thể đưa vào cơ thể ở nhiều dạng như dạng nước/viên uống, dạng tiêm hoặc bôi ở dạng tinh chất hoặc kem dưỡng. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu làm đẹp nhanh hay chậm mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Đắt nhất hiện nay là dạng tiêm, ở dạng này tế bào gốc được đưa vào cơ thể một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả rất nhanh, tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ và không được tự tiêm ở nhà.

Đang xem: Tế bào gốc placenta là gì? Có công dụng gì?

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Shinhan Bank Nhanh Chóng Năm 2021, Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Shinhanbank

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Vietinbank Sms Trên Điện Thoại, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank

Cái gì nhanh quá nó cũng có những nguy hiểm nhất định, vì thế bạn cần phải đề phòng trước nhé. Một số hãng nổi tiếng của Nhật về tế bào gốc Placenta dạng tiêm này như là Melson, Laennec..

Cách sử dụng nhau thai ở dạng tiêm là thường là tiêm bắp tay, mỗi lần tiêm 1 lọ, một liệu trình là một hộp khoảng 10 lọ. Khi dùng hết thì bạn sẽ cảm thấy da dẻ mình khác biệt hơn rất nhiều.

Còn dạng uống hay bôi thì bình thường rồi, mặc dù hiệu quả hơi chậm một xíu so với dạng tiêm nhưng ngược lại nó an toàn cho sức khỏe của bạn hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button