Tencent cấm game thủ LPL chơi trên stream

Một số ngôi sao và streamer nổi tiếng của LPL như Rookie, Doinb, Uzi… đã không chơi Genshin Impact với người hâm mộ như đã hứa.

Các ngôi sao Liên minh huyền thoại Trung Quốc không thể chơi Genshin Impact trực tiếp

Ngay cả khi đã lên lịch và lịch thi đấu Genshin Impact với người hâm mộ, các tuyển thủ LPL vẫn không thể thi đấu trực tiếp như đã hứa. Nhiều tin đồn cho rằng Tencent đã cấm game thủ Trung Quốc chơi trực tiếp tựa game này.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Tencent đưa ra lệnh cấm đối với các game thủ LPL vì điều này. Trước đây, SofM và nhiều người khác cũng phải tắt tính năng phát trực tiếp nếu muốn chơi những game giải trí như Dread Hunger.

Genshin Impact: Tencent cấm game thủ LPL chơi trực tiếp

Gần đây, Tencent cũng đã cấm các tuyển thủ LPL tham gia giải đấu Doinb LBL. Vì vậy, so với các khu vực khác, các ngôi sao LoL ở Trung Quốc gặp rất nhiều vấn đề nếu muốn phát trực tiếp.

Genshin Impact: Tencent cấm game thủ LPL chơi trực tiếp

Hiện tại, người hâm mộ Trung Quốc rất tiếc khi không thể xem các tuyển thủ LPL thi đấu Genshin Impact trên stream.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Tencent cấm game thủ LPL chơi trên stream có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tencent cấm game thủ LPL chơi trên stream bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tencent cấm game thủ LPL chơi trên stream của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Minami Aizawa tham dự sự kiện giáng sinh đặc biệt

Viết một bình luận