Tài Chính

Tháng 3 Là Cung Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu Của Cung Tháng 3

Các bạn sinh vào tháng 3, ban muốn biết người sinh tháng 3 thuộc cung gì và muốn tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của mình hay của những người sinh vào tháng 3. Hay theo dõi ngay dưới đây nhé!

12 cung hoàng đạo

Cách tính tháng thuộc cung nào?

Theo cách tính người người Phương Đông: thứ tự từ tháng 1 đến tháng 12

Tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

Tháng 3 là cung gì? Theo cách tinh trên tháng 3 có có 2 cung phụ thuộc vào ngày sinh của người đó:

Những người sinh từ ngày 1/ 3 đến ngày 20 /3 thuộc cung Song Ngư. Cung Song Ngư với biểu tượng là hai con cá đang trong tư thế rượt đuổi nhau.

Đang xem: Tháng 3 là cung gì? tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 3

Những người sinh từ 21/ 3 đến ngày 31/3 thuộc cung Bạch Dương. Cung hoàng đạo này được biểu tượng bởi hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực rất lạ trong số 12 cung hoàng đạo

Tổng quát về người sinh vào tháng 3 

Đặc điểm chung về cung Song Ngư

Tính cách

Song Ngư luôn biết cách cư xử, nhún nhường và cư xử trong mọi tình huống. Họ thường mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho người xung quanh.Thích sự lãng mạn, thích ngắm mưa, thích nghe nhạc một mình, thích những điều nhỏ nhẹ, trầm lắng. Song Ngư là một người thiếu thực tế, luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng.Người cung Song Ngư bí ẩn và đầy quyến rũ. Luôn mang đến cho bạn một sự cảm tình, một ánh nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

*

Cung song ngư

Sự nghiệp

Song Ngư cũng là những con người hay do dự và không có tính quyết đoán, do đó họ không có tố chất làm lãnh đạo và chỉ thích làm việc dưới sự điều hành của người khác. Nghề nghiệp thích hợp cho họ đó là nhiếp ảnh gia, y tá, người môi giới trung gian, cầu thủ bóng đá. Họ sở hữu sự lãng mạn của những người nghệ sĩ, đối với Song Ngư thì tình bạn, tình yêu vĩnh cửu chính là những thứ mà họ coi trọng nhất.

Vì sự trì trệ trong suy nghĩ của Song Ngư mà sự nghiệp của họ không đạt được những thành quả cao trong cuộc sống.

Tình yêu

Là một ngôi sao nhạy cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo vì vậy nên Song Ngư trong tình yêu rất dễ bị tổn thương. Bạn nên học cách tự chăm sóc bản thân mình hơn là chờ đợi người khác. Bạn cũng là một người khá tâm lý, có khả năng nhìn xa trông rộng nên với những người có thể hiểu được bạn thì bạn chính là một chuyên gia giúp họ soi sáng cuộc đời đấy.

Đối với tình yêu Song Ngư rất ít khi là người chủ động bày tỏ tình cảm với người khác nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm được người mình yêu. Nếu bạn thích hoặc yêu Song Ngưu bạn đừng nên chờ đợi mà hãy chủ động trước.

Đặc điểm chung về cung Bạch Dương

Tính cách

Bạch Dương chính là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, chính vì vậy Bạch Dương tượng trưng cho sự sống mãnh liệt. Họ là những con người liều lĩnh và có tính quyết đoán cao, một khi đã quyết chuyện gì đó thì không ai có thể ngăn cản được. Mọi người xung quanh luôn nhìn thấy hình ảnh họ tràn đầy năng lượng và đi tiên phong trong mọi việc.

Bạch Dương là người thích tự do, không muốn bị chèn ép gò bó. Họ đôi chút nóng nảy nhưng cũng thật sự dịu dàng với những người mà họ quý trọng. Trong sự mãnh liệt, người ta thấy có chút yếu đuối pha lẫn vào tính cách của Bạch Dương, làm cho mọi người yêu mến, quý trọng họ hơn.

Xem thêm: Mẫu Séc Rút Tiền Mặt Vietcombank Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Viết

Bạch Dương có một điểm yếu lớn đó chính là cái tôi cá nhân của họ quá lớn, họ chỉ nghĩ về lợi ích của bản thân mình, không chịu suy nghĩ cho người khác. Cho nên nếu người khác phê bình họ gay gắt thì họ sẽ biến thành một con người hoàn toàn khác và lúc này họ trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

*

Cung bạch dương

Sự nghiệp

Những người Bạch Dương thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời, nếu không thì họ cũng là nhà chính trị tài giỏi. Họ yêu thích công việc giám sát. Tuy tham vọng lớn nhưng bản chất của Bạch Dương không hề xấu một chút nào, bạn sẽ thấy họ vô cùng thân thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bạch Dương có tình liều lĩnh và quyết đoán cao, nên công việc của họ có đôi chút sẽ gặp khó khăn. Sự nghiệp của họ phát triển và thời trung vận, thời tiền vận mới ổn định khi vượt qua sự bồng bột và vấp ngã của tuổi trẻ.

Tình yêu

Trong tình yêu Bạch Dương rất lãng mạn. Họ khác với Song Ngư, họ thích theo đuổi người khác chứ không thích là người bị theo đuổi. Họ luôn đặt người yêu của họ ở một vị trí quan trọng trong trái tim. Nên họ ghen rất dữ dội.

Bạch Dương là người năng động, nhiệt huyết, luôn là người đi đầu trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm bạn bè.

Xem thêm: Vay Tiền Nóng Nhanh Online 10 Triệu Chỉ Cần Vay Tiền Nóng Lãi Cao

Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình yêu. Khi họ xác định bạn là người mà họ muốn gắn bọ thì họ sẽ toàn tâm toàn ý theo đuổi và làm bạn hạnh phúc.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp cho bạn câu hỏi “tháng 3 thuộc cung gì?” và những điều cần biết về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh vào tháng 3. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button