Tài Chính

5 Cách Thanh Lý Hợp Đồng Fe Credit Đơn Giản Nhất 2021, Thanh Toán Khoản Vay Archives

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách thanh lý hợp đồng Fe Credit, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. duhoc-o-canada.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc 7 cách đơn giản nhất. Bạn dễ dàng thao tác trên máy điện thoại thông minh hoặc đến các đơn vị đối tác gần nhất

Thông tin chung về thanh lý hợp đồng Fe Credit

Bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản về thanh lý hợp đồng Fe Credit. Khi đã hiểu rõ về vấn đề này, bạn sẽ tránh mắc phải các sai lầm trong quá trình tất toán.

Đang xem: Thanh lý hợp đồng fe credit

Thanh lý hợp đồng Fe Credit là gì?

Thanh lý hợp đồng Fe Credit là việc hoàn tắt toàn bộ các nghĩa vụ tài chính cho đơn vị này. Bạn chấm dứt hiệu lực của hợp đồng tín dụng trước đó đã ký. Thông thường khi hết thời gian hiệu lực, Fe Credit sẽ tự động thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua ngân hàngHọ và tên.Số hợp đồng.Số CMND/CCCD còn hiệu lực.Số điện thoại.Số tiền thanh toán.

Xem thêm: Rút Tiền Bằng Chứng Minh Thư Agribank, Chuyển Tiền

Sau đó bạn tiến hành nộp đúng số tiền như đã ghi. Nhân viên giao dịch sẽ in phiếu nộp và đề nghị bạn kiểm tra 1 lần nữa các thông tin. Bạn nhận 1 liên và ngân hàng giữ 2 liên. Đây là chứng từ quan trọng giúp đối chiếu nếu có vấn đề xảy ra nên bạn cần cất giữ cẩn thận.

Có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit trước thời hạn không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit trước thời hạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý gọi điện đến số hotline để tham khảo và nhờ sự hỗ trợ của nhân viên. Khách hàng thanh lý sớm hơn ngày trong hợp đồng sẽ phải chịu 1 khoản phí nhất định.

Xem thêm: Ngân Hàng Giải Ngân Là Gì – Quy Trình Giải Ngân Khi Vay Vốn Ngân Hàng

Để thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Đã qua kỳ hạn trả góp nợ đầu tiên. Ví dụ khoản vay có kỳ hạn 12 tháng, kỳ hạn trả góp là 3 tháng, bạn phải qua 3 tháng này mới có thể thanh lý toàn bộ số dư nợ còn lại.Khi thanh toán trước hạn bạn phải chịu phí phạt trả trước từ 3- 5%/số dư nợ gốc còn lại.Tính từ kỳ trả góp trước đến khi bạn thanh lý hợp đồng, còn bao nhiêu ngày thì phải trả lãi bấy tườn ứng.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được 7 cách thanh lý hợp đồng Fe Credit. Bạn có thể dễ thực hiện hiện online tại nhà hoặc đến nộp trực tiếp tại các đơn vị đối tác. duhoc-o-canada.com chúc bạn thanh lý hợp đồng nhanh chóng!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button