Hỏi Đáp

Định Nghĩa Thanh Tiêu Đề Là Gì ? Định Nghĩa Title Bar Là Gì Định Nghĩa Title Bar Là Gì

Đối với nhiều người bắt đầu học SEO cơ bản thì thường nghe nói đến tiêu đề. Vậy tiêu đề là gì ? Việc hiểu rõ tiêu đề sẽ giúp bạn SEO tốt như thế nào ? Bài viết này Đình Quang Group sẽ chia sẻ cho bạn khái niệm tiêu đề là gì ? Title là gì? Làm sao để tối ưu tiêu đề chuẩn SEO ?

Khái niệm tiêu đề là gì ?

Tiêu đề được hiểu chung là 1 đoạn nội dung chính, xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm khi chúng ta search một thông tin gì đó. Tiêu đề thường ngắn gọn nhưng mô tả đầy đủ và chính xác nội dung mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Đang xem: Thanh tiêu đề là gì

Bạn đang xem: Thanh tiêu đề là gì

*

Hình ảnh ví dụ về tiêu đề trong SEO

Làm sao biết đó là title trong SEO

+ Title là dòng chữ đầu tiên, trên cùng của một website khi xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của google. Tiêu đề thường luôn là nổi bật bạn sẽ dễ nhận ra.

+ Khi tìm kiếm và click vào tiêu đề, bạn sẽ được dẫn đến trang bài viết có chứa nội dung liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm.

+ Hay nói một cách khác, Title chính là tên bài viết thường được các tác giả bài viết đặt sao cho nổi bật. Nhằm thu hút người click vào càng nhiều càng tốt.

Xem thêm: 1000 Usd Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1000 Usd=Vnđ, 2000 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Làm sao có thể tối ưu title chuẩn SEO

Tiêu chí đặt title cho nội dung bài viết 

+ Đặt tiêu đề bài viết phải thể hiện đúng những gì nội dung bạn viết.

Việc này giúp cho người dùng đánh giá cao nội dung bạn chia sẻ. Ngoài ra cũng tăng tỉ lệ người dùng quay trở lại website của bạn khi nội dung chất lượng. Có nhiều bài viết hữu ích cho người đọc.

Xem thêm: [Cập Nhật] Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietcombank Năm 2021 Mới Nhất

+ Từ khóa nên xuất hiện trong tiêu đề của bài viết + Chiều dài của tiêu đề bài viết bao nhiêu ký tự

Khi đặt tiên đề chúng ta không nên đặt quá dài hoặc quá ngắn. Số ký tự tối thiểu nên đặt 39 ký tự, không được hơn 70 ký tự và 11 chữ. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì số ký tự mà đặt tiêu đề gò bó, khiến người đọc cảm thấy không tự nhiên.

*

Một số dạng tiêu đề thường gặp trong SEO

+ Tiêu đề dạng thông báo+ Tiêu đề dạng câu hỏi+ Tiêu đề dạng thủ thuật hướng dẫn+ Tiêu đề giật tít câu người dùng click vào

Trên đây là một số kiến thức về tiêu đề, title trong SEO mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn! Chúc các bạn có những kiến thức hữu ích khi truy cập Website www.duhoc-o-canada.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button