Tài Chính

Thông Báo Về Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng /Ghi Nợ, Hướng Dẫn Thanh Toán Online Bằng Thẻ Visa

Thông báo về thanh toán bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn nhận được email có chủ đề “Thông báo của China Airlines về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng” sau khi hoàn tất giao dịch thẻ tín dụng, bạn sẽ bị từ chối lên máy bay nếu thẻ không được xuất trình khi làm thủ tục lên máy bay hoặc không hoàn tất quá trình xác minh thanh toán bằng thẻ tín dụng ít nhất 72 giờ trước khi chuyến bay đầu tiên khởi hành trong giờ làm việc của văn phòng chi nhánh. Hoặc bạn sẽ được yêu cầu mua vé khác cho lộ trình này.

Đang xem: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

A. Quy trình xác minh thẻ tín dụng được tiến hành như sau:Hành khách thanh toán chi phí đi lại cho bản thân và người đi cùng (hành khách có cùng hồ sơ đặt vé) bằng thẻ tín dụng của riêng mình có thể tiến hành quy trình xác minh thẻ tại quầy làm thủ tục tại sân bay bằng cách xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng ban đầu để mua vé máy bay tương ứng. China Airlines bảo lưu quyền ký mẫu đơn miễn bồi thường thanh toán của hành khách sau khi làm thủ tục lên máy bay. (Nếu tên trên thẻ tín dụng khác với tên trong hồ sơ đặt vé thì quy trình xác minh thẻ tín dụng sẽ được tiến hành theo quy định tại điều số 2.)Nếu chủ sở hữu thẻ tín dụng không tham gia vào nhóm đi máy bay thì người này phải thực hiện quy trình xác minh theo một trong những cách sau đây:(1) Đi đến văn phòng của China Airlines trong thành phố ít nhất 72 giờ trước khi bay trong giờ hành chính. Chuẩn bị sẵn tất cả các giấy tờ cần thiết (vui lòng xem mục B, Giấy tờ cần thiết) bao gồm cả thẻ tín dụng được dùng để thanh toán. Chủ sở hữu thẻ tín dụng phải ký tên vào “Giấy bảo đảm thanh toán” trước mặt nhân viên China Airlines.(2) Tiến hành quy trình xác minh tại sân bay trong thời gian làm thủ tục cho chuyến bay đầu tiên của lộ trình. Chuẩn bị sẵn tất cả các giấy tờ cần thiết (vui lòng xem mục B, Giấy tờ cần thiết) bao gồm cả thẻ tín dụng được dùng để thanh toán. Chủ sở hữu thẻ tín dụng phải ký tên vào “Giấy bảo đảm thanh toán” trước mặt nhân viên sân bay China Airlines. (Do thời gian làm thủ tục lên máy bay tại sân bay có hạn và do các nhà thầu hàng không của China Airlines thực hiện quá trình làm thủ tục có thể chưa quen xử lý các quy trình này nên chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước với China Airlines để đảm bảo có sẵn người giúp bạn tại sân bay.)B. Giấy tờ cần thiếtBạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây để thực hiện xác minh thẻ tín dụng:Thẻ tín dụng được sử dụng ban đầu để mua vé máy bay tương ứng.Chứng minh thư có ảnh hợp lệ có tên giống như tên trên thẻ tín dụng nhằm mục đích xác minh.Bạn cần cung cấp bản sao kê tài khoản (chứa mã số tài khoản ngân hàng ghi trên thẻ) hoặc sổ tài khoản nếu thẻ của bạn là thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ vô danh không phải do Đài Loan cấp.

Xem thêm:   Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Hộ Khẩu Photo Uy Tín Nhất 2022, Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Hộ Khẩu Photo

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Oceanbank Tphcm, Oceanbank Thông Báo Hoạt Động Của Các Pgd Tại Tp

C. Với giao dịch dưới 5.000 đô la Mỹ, chủ sở hữu thẻ tín dụng có thể thực hiện xác minh bằng fax hoặc email (ngoại trừ các chuyến bay đi từ Philippines). Quy trình xác minh như sau:Tất cả các giấy tờ cần thiết cùng với bản sao hai mặt của thẻ tín dụng và “Giấy bảo đảm thanh toán” đã ký tên. Nếu thẻ mà bạn dùng để thanh toán là thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ vô danh không phải do Đài Loan cấp thì bạn cần phải cung cấp bản sao kê tài khoản (chứa mã số tài khoản ngân hàng ghi trên thẻ) hoặc sổ tài khoản. Ngoài ra, tất cả các giấy tờ phải được fax/gửi email đến số fax hoặc địa chỉ email đã cung cấp.Chủ sở hữu thẻ tín dụng phải gọi điện để xác nhận xem China Airlines đã nhận được tất cả các giấy tờ thích hợp chưa.Để xác nhận đã hoàn thành quy trình xác minh, chủ sở hữu thẻ tín dụng sẽ nhận được một email hay tin nhắn văn bản để thông báo đã hoàn thành quy trình xác minh.

*

Xin lưu ý, bạn đang truy cập vào một trang web khác bên ngoài, trang web này có thể không tuân theo các chính sách bảo mật, an ninh và chính sách tiếp cận tương tự.

*
*

Xin lưu ý, bạn đang truy cập vào một trang web khác bên ngoài, trang web này có thể không tuân theo các chính sách bảo mật, an ninh và chính sách tiếp cận tương tự.

Xem thêm:   Giờ Làm Việc Viettel Post Có Làm Thứ 7 Không ? Giao Hàng 24/7

Xem thêm: Mức Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Mới Nhất, Lãi Suất Agribank

*

Xin lưu ý, bạn đang truy cập vào một trang web khác bên ngoài, trang web này có thể không tuân theo các chính sách bảo mật, an ninh và chính sách tiếp cận tương tự.

  Trang web bên ngoài này, có thể hoặc không thể đáp ứng các hướng dẫn tiếp cận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button