Tài Chính

Thẻ Vietinbank Rút Tiền Được Ở Những Ngân Hàng Nào ? Phí Rút Tiền Bao Nhiêu?

Nếu đang băng khoản thẻ Vietinbank có thể rút được cây atm nào thì mọi người hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của duhoc-o-canada.com, để cập nhất những kiến thức về hạn mức rút tiền, cách rút tiền và những khoản phí khi thực hiện giao dịch tại máy ATM ngân hàng khác.

Đang xem: Thẻ vietinbank rút tiền được ở những ngân hàng nào

Thẻ Vietinbank có thể rút được cây ATM nàoCách rút tiền thẻ Vietinbank tại cây ATM khác ngân hàngThẻ Vietinbank có thể rút bao nhiêu tiền tại ATM khác ngân hàng

Thẻ Vietinbank rút được ở ATM ngân hàng khác không

Thẻ ATM ngân hàng Vietinbank là công tụ tiện lợi giúp khách hàng rút tiền mặt nhanh chóng tại các máy ATM mà không cần đến trực tiếp ngân hàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên, không phải cứ bước ra khỏi nhà sẽ bắt gặp ngay đúng máy ATM Vietinbank, mà thay vào đó là các hệ thống ATM của ngân hàng khác.

Vietinbank hiện này nằm trong khối liên kết Napas giữa các ngân hàng với nhau, với mục đích giúp khách hàng chủ động hơn trong các giao dịch hằng ngày. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ Vietinbank rút tiền tại hầu hết máy ATM trên toàn quốc, mà không cần tốn thời gian tìm kiếm ATM Vietinbank hay đến trực tiếp ngân hàng.

Thẻ Vietinbank có thể rút được cây ATM nào

Hiện nay hệ thống ngân hàng thuộc khối Napas có trên 40 ngân hàng liên kết với nhau, giúp cho việc giao dịch giữa các ngân hàng thuận lợi hơn và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi giao dịch.

Xem thêm: Đất Trồng Cây Hàng Năm Khác Là Gì ? Đất Trồng Cây Hàng Năm Khác Là Gì

Dưới đây là danh sách các ngân hàng liên kết với Vietinbank mà mọi người có thể tham khảo

Ngân hàng VietinbankNgân hàng VietcombankNgân hàng TechcombankNgân hàng Đông ÁNgân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSBNgân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBankNgân hàng SacombankNgân hàng TMCP Sài Gòn – SCBNgân hàng TMCP Đại ÁNgân hàng Liên Doanh Shinhan BankNgân hàng bưu điện Liên Việt – LienVietPostBankNgân hàng VPBankNgân hàng TMCP Phát triển nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long – MHBNgân hàng TMCP Bản Việt – VCCBNgân hàng KEB HanaNgân hàng hợp tác xã Việt NamHongLeong BankNgân hàng TMCP Petrolimex – PG BankNgân hàng Citibank Việt NamNgân hàng HDBankNgân hàng TMCP – An BìnhNgân hàng TPBankNgân hàng MBBankPublic BankNgân hàng Bắc Á BankNgân hàng TMCP Phương Nam – Southern BankNgân hàng Standard CharteredNgân hàng AgribankWooriBankNgân hàng TMCP Phương Đông – OCBNgân hàng TMCP TNHH MTV Xây dựng Việt Nam – TRUST BankNgân hàng TMCP phát triển Mekong – MDBNgân hàng Indovina bankNgân hàng Kiên Long BankOcean BankNgân hàng liên doanh Việt NgaWestern BankNgân hàng SHBEximbankNgân hàng VIBHabubankNaviBankNgân hàng Việt Á

Ưu điểm rút tiền thẻ Vietinbank tại ATM ngân hàng khác

Rút tiền tại máy ATM là phương thức giao dịch tiện lợi cho khách hàng mỗi khi cần số lượng lớn tiền mặt nhưng không cần phải đến ngân hàng. Mặc dù hệ thống mạng lưới của Vietinbank khá lớn và phủ sóng toàn quốc nhưng thực tế số lượng máy ATM để phục vụ khách hàng chưa thật sự đáp ứng được hết nhu cầu.

*

Thẻ Vietinbank rút được ở cây ATM nào

Do đó, việc các ngân hàng liên kết với nhau mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng như

Rút tiền mặt nhanh chóng tại bất cứ máy ATM nào với mức phí hấp dẫnNgoài ra còn sử dụng được chức năng tham vấn số dư tài khoảnDễ dàng tìm kiếm địa điểm đặt ATM một cách nhanh chóngTiết kiệm được thời gian và di chuyển đi lại.

Cách rút tiền thẻ Vietinbank tại cây ATM khác ngân hàng

Rút tiền Vietinbank tai máy ATM khác ngân hàng

Để rút tiền thẻ Vietinbank tại máy ATM khác ngân hàng, mọi người đến bất kỳ máy ATM nào có liên kết với Vietinbank, bằng cách nhận biết dấu hiệu logo Napas in trên máy, và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Nhét thẻ ATM vào máy và chọn ngôn ngữ tiếng ViệtĐăng nhập vào tài khoản bằng mã pinChọn tính năng “ Rút tiền”Chọn số tiền cần rút, hoặc chọn nhập số tiền khác để rútChọn in biên lai hoặc khôngMọi người nhận tiền và thẻ từ máy, sau đó hoàn tất giao dịch

Rút tiền Vietinbank tại quầy ngân hàng khác

Mặc khác, mọi người có thể đến quầy dịch vụ của các ngân hàng liên kết để rút tiền mặt trực tiếp, chỉ cần mang theo CMND đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch các ngân hàng và yêu cầu rút tiền và thực hiện thủ tục.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Online

Hạn mức rút tiền tại quầy dịch vụ ngân hàng khác chỉ nằm trong giới hạn cho phépMức phí rút tiền sẽ được tính theo quy định của ngân hàng bạn đang thực hiện thủ tụcSố tiền tối tiểu rút tại quầy từ 50.000đ

Tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn phương thức giao dịch tại ATM hoặc quầy giao dịch, chủ động và an toàn trong mọi giao dịch.

Rút tiền thẻ Vietinbank ATM khác ngân hàng mất phí không

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button