THẺ VISA DEBIT BỊ TỪ CHỐI FACEBOOK

Chạy lăng xê facebook nghe tưởng chừng dường như đơn giản và dễ dàng tuy thế chắc chắn là 100% công ty lớn của bạn sẽ gặp mặt vụ việc liên quan mang đến thẻ visa: Lỗi thẻ visa tkhô hanh toán PR Facebook. Thẻ visa không thanh toán thù được quảng cáo Facebook ? Thẻ visa bị từ chối tkhô nóng toán thù quảng cáo bên trên Facebook?

Vậy cốt yếu của việc “sai trái” ở ở đâu cùng bắt buộc hạn chế, “trị trị” lỗi thẻ visa chạy quảng bá facebook như vậy nào?

Nhưng trước tiên hãy mày mò xem chạy quảng cáo facebook là gì vẫn nhé!

*

1. Chạy truyền bá facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả chi phí mang đến Facebook nhằm Facebook hiển thị hầu hết bài xích bán sản phẩm của doanh nghiệp mang đến với khách hàng sẽ mong muốn. khi các bạn lướt Facebook, thì thấy lộ diện phần đông trang Fanpage bán hàng tuy nhiên các bạn không bnóng Like Fanpage đó.

Bạn đang xem: Thẻ visa debit bị từ chối facebook

*

Hay chúng ta thấy gồm mẫu chữĐược tài trợ (Sponsored)tức thì bên dưới thương hiệu của Fanpage. Cđọng thấy dòng chữ này là các bạn đọc đây chính là nội dung bài viết chạy quảng cáo Facebook.

Và tất nhiên, mong muốn chạy truyền bá facebook, bạn sẽ phải bỏ một khoản ngân sách không hề tốt.

Vậy đề xuất làm ra sao để chi trả ngân sách đến bài toán chạy truyền bá facebook? Đừng lo, vấn đề tkhô nóng toán thù chạy lăng xê facebook đã cực kỳ tiện lợi nếu bạn chi trả bằng thẻ visa “thông thái”.

*

2. Thẻ visa là gì?

Là một một số loại thẻ tkhô hanh tân oán quốc tế, vì tổ chức Visa link với những bank trong nước xây dựng, nhằm mục đích mục đích dùng làm rút tiền, mua hàng trực đường hoặc tkhô cứng tân oán tại những điểm gật đầu thẻ Visa trên toàn nhân loại.3 các loại thẻ visa thông dụng:

+ Visa Debit(thẻ ghi nợ quốc tế): Người sử dụng hoàn toàn có thể đầu tư Khi số tiền tất cả trong thông tin tài khoản đăng kí vẫn còn đấy dư. lúc không còn đầy đủ tiền vào thẻ, chi phí giao dịch ko được gia hạn tương tự như không thể thực hiện thanh khô toán thù chi tiêu bởi thẻ visa này nữa.

*

+ Visa Credit (thẻ tín dụng thanh toán quốc tế): Người sử dụng có thể thực hiện tkhô giòn tân oán lúc trả trước bằng thẻ với trả lại chi phí về sau vào thời gian được hình thức rõ, hoặc kèm thêm lãi suất nếu trả quá hạn lao lý.

*

+ Visa Prepaid(thẻ visa trả trước): Người sử dụng rất có thể thanh tân oán đầu tư chi tiêu Khi bao gồm chi phí sẵn. Nói ví dụ là chi phí sẽ sinh hoạt vào thẻ visa chứ không cần nằm trong số dư tài khoản Visa và cũng trở thành bị số lượng giới hạn một trong những tính năng hình thức dịch vụ thẻ như thể Internet Banking tốt SMS Banking.

*

3. Các lỗi hay gặp gỡ Lúc chạy lăng xê facebook bằng thẻ visa

Trong quy trình add thẻ vào thông tin tài khoản quảng bá sẽ khi nào các bạn từng gặp mặt phần nhiều lỗi “oái oăm” và cấp thiết làm sao “điều trị nổi”? VSS CORPhường. để giúp đỡ công ty các bạn “trị tận nơi bắt đầu bách bệnh” nhé!

Liên quan đến số lượng giới hạn thẻ

*

Sau Lúc sẽ nhập tất cả ban bố số thẻ, thời hạn thẻ, mã bảo mật thông tin và nhận được thông báo “Bạn vẫn vượt giới hạn thẻ của khách hàng. Vui lòng test một thẻ không giống hoặc tương tác với bank của bạn” thì Việc đầu tiên là chúng ta buộc phải chất vấn coi trong thẻ còn tiền không, hoặc thẻ chuẩn bị không còn chi phí, hấp thụ chi phí vào bắt đầu chạy được, hoặc trước kia bao gồm nợ chi phí lăng xê facebook không, tkhô hanh toán thù rồi mới được chạy tiếp.

Liên quan liêu tới phí thông tin tài khoản PR facebook

*

“Chúng tôi bắt buộc tính phí tổn thông tin tài khoản PR của bạn”. Nếu gặp mặt thông tin này tức là vấn đề thanh toán thù ko thành công. Hệ thống Facebook Khi này đã gửi lệnh tkhô nóng tân oán vào thẻ tuy nhiên thẻ không đồng ý. Quý khách hàng có thể soát sổ lại thẳng cùng với bank về:

+ Số dư trên thông tin tài khoản bao gồm đầy đủ nhằm tkhô giòn tân oán không. Có ngân hàng từng trải số dư về tối tgọi hình thức bên trên thẻ nhằm thanh toán thù thành công xuất sắc.

Xem thêm: Người Nhật Ngạc Nhiên Khi &Quot;Thương Hiệu Nhật Bản Meiso Không Tồn Tại Ở Nhật

+ Hạn nút tkhô hanh toán trên thẻ/vào ngày/trong thời điểm tháng,...

Thẻ visa không phù hợp

*

“Có vẻ bạn đang áp dụng một một số loại thẻ ko được cung cấp. quý khách có thể ko sử dụng được các một số loại thẻ nhất mực tùy nằm trong vào đơn vị chức năng tiền tệ nhiều người đang sử dụng”.

Facebook chấp nhận các các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master. Nếu thẻ của doanh nghiệp ở trong nhị nhiều loại thẻ được cung ứng nhưng vẫn nhận thấy thông báo lỗi, hoàn toàn có thể do:

+ tin tức nhtràn lên không đúng đắn.

+ Tính năng thanh hao toán thù quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.

lúc đó hãy tương tác thẳng với bank cung cấp thẻ nhằm hỏi.

Lỗi cách thức thanh khô toán

*

“Có vẻ bạn đang cố gắng thêm 1 cách thức thanh khô tân oán đã biết thành treo trong thời điểm tạm thời bởi nguyên do bảo mật. Vui lòng đến Cửa Hàng chúng tôi biết nếu như bạn cho rằng phương thức tkhô hanh toán thù của chính mình bình an hoặc thêm một cách tiến hành thanh toán thù khác”.

Phương thức thanh khô toán thù bị treo bởi vì bạn đã có 1 số vận động bất thường, thẻ của khách hàng bị nghi vấn là thẻ bị đánh cắp, các người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng PR Facebook. lúc kia, các bạn sẽ rất cần được kiến nghị và gửi đơn để Facebook chú ý.

Kết luận

3 một số loại thẻ visa thịnh hành – 4 lỗi hay gặp gỡ cùng biện pháp khắc phục, tiếng thì các bạn đã cầm vững chắc “bí mật chữa được bách bệnh” đến lỗi thẻ visa chạy lăng xê facebook rồi! Đừng để phần nhiều “lỗi lầm” đó cản mặt đường chúng ta bên trên việc làm đoạt được lăng xê facebook và hãy lặng trọng điểm VSS CORPhường sẽ luôn luôn sát cánh đồng hành và cung cấp bạn phần nhiều thời điểm phần nhiều địa điểm.