Tài Chính

Tìm Hiểu Về Thẻ Visa Vietcombank La Gi, Làm Thẻ Visa Vietcombank Có Tiện Ích Gì

Thẻ Visa Vietcombank đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi vô vàn tiện ích mà nó mang lại. Đặc biệt hạn mức thẻ Visa Vietcombank có thể lên đến 300 triệu đồng. Và khách hàng dùng thẻ Visa của Vietcombank còn được phép phát hành thêm 3 thẻ phụ. Vậy thực chất thẻ visa vietcombank dùng để làm gì? Và nó có những tiện ích gì? Cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu những thông tin xoay quanh thẻ Visa Vietcombank nhé.

Đang xem: Thẻ visa vietcombank la gi

Giới thiệu khái quát về thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank do ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) phát hành. Liên kết với tổ chức tài chính quốc tế Visa. Thẻ Visa Vietcombank có thể thực hiện cùng lúc nhiều tính năng như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, truy vấn tài khoản…

Ngân hàng Vietcombank đang phát hành 2 loại thẻ Visa chính là thẻ Visa Debit và thẻ Visa Credit.

*

¹ Thẻ Visa Debit Vietcombank: Là thẻ ghi nợ, loại thẻ đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Không có gì quá đặc biệt bởi tiền trong thẻ là tiền của bạn nộp vào tài khoản để sử dụng. Bạn được dùng số tiền đó cho đến khi trở về đến số dư tối thiểu 50.000 VND. Sau đó có thể nộp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng.

² Thẻ Visa Credit Vietcombank: Là thẻ tín dụng. Phải người có đủ điều kiện và chứng minh được thu nhập, tài chính mới có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank. Bởi bản chất của thẻ tín dụng là vay tiền của ngân hàng ( số tiền chính bằng hạn mức thẻ) để chi tiêu trước. Sau đó thanh toán dư nợ sau. Nếu thanh toán đúng hạn và sử dụng đúng chức năng của thẻ thì bạn sẽ không phải trả lãi. Chỉ cần thanh toán dư nợ gốc là được.

Công dụng nhiều như vậy nhưng không nhiều người biết thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì? Dẫn tới việc bỏ qua những tiện ích mà chúng ta đáng tận hưởng khi dùng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Các loại thẻ Visa Vietcombank đang phát hành

Ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ Visa khác nhau. Trong đó có những loại thẻ dành cho các nhân và doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức và hạng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thẻ cho khách hàng cá nhân:

Thẻ Debit Visa Platinum VietcombankThẻ Debit Vietcombank Connect24 VisaThẻ Debit Takashimaya Visa VietcombankThẻ Credit Vietcombank Visa PlatinumThẻ Credit Vietcombank Visa hạng chuẩnThẻ Credit Vietcombank Visa hạng vàngThẻ Credit đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VisaThẻ Credit đồng thương hiệu Vietcombank – Diamond Plaza VisaThẻ Credit Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Thẻ cho khách hàng doanh nghiệp:

Thẻ Visa Corporate Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì?

Có nhiều loại thẻ Visa Vietcombank khác nhau. Mỗi loại có tính năng riêng biệt. Nhưng nhìn chung đều mang lại cho người dùng những tiện ích về tài chính rất rõ ràng. Bạn cần hiểu rõ công dụng của thẻ Visa Vietcombank.

1) Thẻ ghi nợ (Visa Debit Vietcombank)

Sẽ giúp liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Cho phép bạn giao dịch tiền trong tài khoản dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Đặc biệt bạn còn được hưởng lãi trên số dư tài khoản thẻ nữa. Tiền lãi sẽ được trả hàng tháng và cộng dồn luôn vào tiền gốc. Vietcombank còn thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ. Như những ưu đãi đặc biệt liên quan đến mua sắm, du lịch, ẩm thực.

Xem thêm: Toàn Cảnh Ngành Bán Hàng Đa Cấp Tại Việt Nam 2021, Top 10 Công Ty Bán Hàng Đa Cấp Tại Việt Nam 2021

2) Thẻ tín dụng (Visa Credit Vietcombank)

Tùy vào loại thẻ, hạng thẻ mà hạn mức tín dụng sẽ khác nhau. Trong đó, thẻ hạng chuẩn có hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu đồng. Thẻ hạng vàng có hạn mức từ 50 triệu đến 300 triệu. Thẻ hạng Platinum có hạn mức từ 150 triệu đến 1 tỷ đồng.

Khi bạn mở thẻ chính tại ngân hàng Vietcombank sẽ được phép mở thêm 3 thẻ phụ nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán được tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Không bắt buộc phải là điểm của Vietcombank. Mà chỉ cần có biểu tượng của Visa là được.

Cho phép thanh toán, giao dịch tại các điểm thanh toán trên toàn thế giới. Có biểu tượng của công ty tài chính Visa.

*

Nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh. Như: Thanh toán bằng tiền mặt, séc tại quầy giao dịch của Vietcombank. Thanh toán qua lệnh chuyển tiền. Thanh toán tự động, trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng được cài đặt từ trước. Thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến Vietcombank.

Nhờ thẻ Visa Vietcombank, bạn có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng. Những biến động liên quan đến tài khoản đều được thông báo chi tiết qua nhiều hình thức khác nhau.

Mở thẻ Visa Vietcombank như thế nào?

Để mở thẻ Visa Vietcombank, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh/quầy giao dịch của Vietcombank để điền vào phiếu đăng ký mở thẻ và nộp phí. Nhưng trước hết bạn cần nắm được điều kiện và thủ tục cần thiết.

Điều kiện mở thẻ Visa VietcombankLà người Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.Đã có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Nếu chưa có tài khoản sẽ được mở tài khoản đồng thời trong lúc đăng ký mở thẻ.Thủ tục mở thẻ Visa VietcombankCMND/ Thẻ căn cước công dân/ Sổ hộ khẩu còn hiệu lực.Đối với người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cần thẻ tạm trú hợp pháp. Có xác nhận của cơ quan chức năng.Nếu mở thẻ tín dụng cần giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương, bản sao kê lương…Phí mở thẻ theo yêu cầu của ngân hàng.

Xem thêm: Kẹo Canxi Vitamin D Của Nhật Unimat Riken 75 Ngày, Kẹo Canxi D Và Lợi Khuẩn Unimat Riken (75 Viên)

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì. Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè nếu thấy nó hữu ích nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button