Theo ngành Sinh học phân tử – Nhất định phải tới PSB Singapore!

Sinh học phân tử là một ngành rất lạ và “dị” nhưng lại mang đến rất nhiều công việc với mức lương cao bất ngờ. Tại sao không thử học tại học viện PSB nơi bạn học ở Singapore nhưng lại lấy bằng của Úc?

Sinh học phân tử là một ngành học rất mới

Về sinh học phân tử

Sinh học phân tử là khoa học nghiên cứu các sinh vật sống ở cấp độ phân tử. Lĩnh vực nghiên cứu của chủ đề này phần nào trùng lặp với các ngành sinh học khác, đặc biệt là với di truyền học và hóa sinh. Sinh học phân tử chủ yếu liên quan đến sự tương tác giữa các hệ thống cấu trúc khác nhau trong tế bào, bao gồm mối quan hệ giữa DNA, RNA và tổng hợp protein và hiểu cách thức các tương tác này được điều hòa.

Khóa học này khá trừu tượng và yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức tốt về sinh học nói chung. Tuy nhiên, khi bạn tốt nghiệp, một công ty dược phẩm với mức lương cao sẽ săn đón bạn.

PSB-1-01

Học viện PSB phối hợp với Đại học La Trobe (Úc)

Sinh học phân tử tại PSB Singapore

Chương trình Sinh học phân tử hiện được giảng dạy tại PSB Singapore. Chỉ trong 2 năm học, bạn có thể lấy bằng cử nhân, điều này hứa hẹn sẽ tiết kiệm rất nhiều học phí và chi phí.

PSB có liên kết với Đại học La Trobe tại Úc. Do đó, chương trình giảng dạy và bằng cấp nghiên cứu về sinh học phân tử tại đây hoàn toàn được công nhận bởi trường đại học danh tiếng của Úc này. La Trobe là trường đại học lớn thứ ba ở bang Victoria, Australia. Nhà trường có nhiều mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hứa hẹn mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm. Không chỉ vậy, trường còn thực hiện nhiều nghiên cứu quy mô lớn có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trên khắp nước Úc.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

Học viện PSB Singapore giảng dạy các khóa học của Đại học La Trobe về các chuyên ngành sau:

  • Cử nhân khoa học y sinh
  • Cử nhân Khoa học (Sinh học phân tử)
  • Cử nhân Khoa học (Dược phẩm)

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

dangyungai

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore cho học sinh. ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Bạn thấy bài viết Theo ngành Sinh học phân tử – Nhất định phải tới PSB Singapore! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Theo ngành Sinh học phân tử – Nhất định phải tới PSB Singapore! bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Theo ngành Sinh học phân tử – Nhất định phải tới PSB Singapore! của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận