Thời điểm hoàn hảo nộp hồ sơ du học Đại học JCU, Singapore

Chương trình hỗ trợ sinh viên lớn nhất trong năm về du học tại JCU Singapore: miễn phí dịch vụ, miễn phí iPad, miễn phí vé máy bay, miễn phí đón sân bay… và nhiều phần thưởng khác. .

Đại học James Cook Singapore (JCU) được xếp hạng trong top 3% các trường đại học trên thế giới. JCU là trường tư thục đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận Edutrust Star, chứng nhận chất lượng cao nhất để công nhận cơ sở giáo dục tại Singapore.

Chương trình khen thưởng lớn nhất năm 2016 khi du học JCU Singapore

Tháng 9 được coi là thời điểm lý tưởng để nộp hồ sơ vào JCU Singapore bởi trường đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, Du học Toàn cầu ASCI cũng sẽ mang đến cho bạn ưu đãi tốt nhất để đăng ký Du học JCU Singapore tại ASCI trong khoảng thời gian từ 11-31/8/2016. Các gợi ý như sau:

– Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ và đưa đón – Tặng vé máy bay cho học sinh – Cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng – Tặng iPad – Tặng thẻ EZ-link sử dụng trên xe buýt và tàu hỏa (MRT) – Miễn phí đón sân bay – Giá rẻ miễn phí Nhà ở tại Singapore – Miễn phí nửa tháng ở ký túc xá – Miễn phí ghi danh 250 SGD Để nhận được sự động viên và tư vấn mọi thông tin liên quan đến du học Singapore tại JCU, vui lòng đăng ký tại đây.

Xem thêm bài viết hay:  Dâu tây New Zealand – Nguồn gốc, xuất xứ & những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

yêu và quý

dai-dien-aski-gap-dai-dien-truong-jame-cookĐại diện ASCI cùng thầy trưởng khoa tài chính kế toán tại sàn giao dịch – phòng mô phỏng sàn giao dịch

6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về James Cook – Đại Học Quốc Tế Danh Tiếng Nhất Singapore

– Chương trình đào tạo ngắn: cử nhân trong 2 năm, thạc sĩ chỉ trong 1 năm. Sinh viên hoàn thành chương trình học nhanh chóng và sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi đi du học – Chương trình Thạc sĩ tại JCU không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu bằng đại học đúng chuyên ngành mong muốn – Sinh viên bậc cử nhân Kinh doanh tại JCU có thể học 2 chuyên ngành đồng thời không thu thêm bất kỳ khoản phí nào, hệ thống giảng viên do JCU Australia lựa chọn – Sinh viên JCU Singapore có thể chuyển tiếp 2 học kỳ sang học tại JCU Australia với mức học phí tương đương tại Singapore. Mọi vấn đề về visa đều được đảm bảo 100% bởi bộ phận dịch vụ sinh viên của trường. Học sinh không cần phải về Việt Nam để xin visa – Trường có lớp tiếng Anh với 3 cấp độ và 6 kỳ khai giảng mỗi năm dành cho học sinh chưa có điểm IELTS, TOEFL IBT.

– Để được góp ý và tư vấn mọi thông tin liên quan đến du học Singapore tại JCU, vui lòng đăng ký tại đây.

yêu và quý

Hotline: 0981 612 963 | Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm về JCU Singapore

Xem thêm bài viết hay:  Ở Singapore nên di chuyển bằng phương tiện gì?

Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu – ASCI là một trong những tổ chức du học hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, thủ tục giấy tờ và chuẩn bị phỏng vấn xin visa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Du học – ASCI đã dành mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành công cho học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Bạn thấy bài viết Thời điểm hoàn hảo nộp hồ sơ du học Đại học JCU, Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thời điểm hoàn hảo nộp hồ sơ du học Đại học JCU, Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Thời điểm hoàn hảo nộp hồ sơ du học Đại học JCU, Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận