Thông tin về Bonnie, tướng 114 của Liên Quân Mobile

Sắp tới đây, Liên Quân Mobile sẽ ra mắt vị tướng thứ 114, đây là nữ tướng pháp sư có tên Bonnie.

Bộ kỹ năng mới của Wizard of the Alliance, Bonnie

Theo nhiều tin đồn trong cộng đồng game thủ, Bonnie có thể xử lý rất tốt các tướng cơ động nhờ bộ kỹ năng của mình.

Bonnie còn được gọi là Thỏ Quyền Lực bởi vị tướng này có 3 học trò lần lượt là Thỏ Đỏ, Thỏ Vàng và Thỏ Tím với 3 chiêu thức.

Bộ kỹ năng mới của tướng Pháp Sư Liên Quân, Bonnie

Bị động – không trêu chọc trẻ em

Nội tại này giúp tăng tốc độ chạy của Bonnie, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi chơi vị tướng này. Nhưng, một điều kiện quan trọng – nước đi đầu tiên phải trúng tướng địch!

Kỹ năng 1 – Thỏ vàng tấn công

Ở kỹ năng 1, Bonnie ném Thỏ Vàng vào kẻ địch, gây 225 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bảo vệ Bonnie bằng cách chặn đòn tấn công của kẻ địch. Ngoài ra, Thỏ Vàng sẽ chạy theo đối thủ trong khi duy trì tầm nhìn của Bonnie.

Ngoài ra, nếu người chơi có thể sử dụng 2 phép cộng 1 chồng lên nhau, nó sẽ tạo ra hiệu ứng bùng nổ gây 375 (+60% AP) sát thương phép lên tướng địch.

Bộ kỹ năng mới của Wizard of the Alliance, Bonnie

Kỹ Năng 2 – Trói Chân Thỏ Đỏ

Kỹ năng 2 này được đánh giá là giống với Veera 2 – Nụ Hôn Của Gió, tướng địch sẽ bị Thỏ Đỏ làm bất động trong 2 giây và gây sát thương.

Xem thêm bài viết hay:  Sapiosexual là gì? Dấu hiệu nhận biết một sapiosexual?

Kỹ năng 3 – Thỏ tím la hét

Chiêu cuối của tướng này có tới hai đòn đánh. Đợt đầu tiên gây 200 sát thương phép khi hút kẻ địch xung quanh khu vực rơi ra của Thỏ Tím, và đợt thứ hai gây ra một Thỏ Tím phát nổ, làm choáng trong 1,5 giây, tướng địch trong khu vực nhận 350 (+100% Phép thuật). sát thương phép thuật.

Bộ chiêu thức này cho thấy hiệu quả khống chế của Bonnie là rất cao, dự đoán những tướng không đội hình như Ngộ Không hay Người Dơi sẽ phải khổ sở khi đối đầu với vị tướng này. Dù chưa được công bố chính thức nhưng nữ tướng này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Thông tin về Bonnie, tướng 114 của Liên Quân Mobile có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thông tin về Bonnie, tướng 114 của Liên Quân Mobile bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Thông tin về Bonnie, tướng 114 của Liên Quân Mobile của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận