Tài Chính

Thủ Tục Mở Tài Khoản Ngân Hàng Acb Năm 2021, Tài Khoản Thanh Toán Acb (Cá Nhân)

Mở tài khoản ngân hàng Acb online không cần đến quầy giao dịch, không cần thực hiện trong giờ hành chính, không cần ký nhiều giấy tờ. Theo dõi bài viết ngay dưới đây của duhoc-o-canada.com để biết chi tiết và chính sách các bước mở tài khoản ACB tại nhà.

Đang xem: Thủ tục mở tài khoản ngân hàng acb

Tìm hiểu mở tài khoản ngân hàng Acb onlineHướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Acb onlineMở tạo tài khoản ngân hàng ACB số đẹp trực tuyếnThời gian và phí mở tạo tài khoản ngân hàng ACB online

Tìm hiểu mở tài khoản ngân hàng Acb online

Ưu điểm mở tài khoản ngân hàng Acb online

Thực hiện giao dịch ngay sau khi mở tài khoảnSố tài khoản ngắn và dễ nhớMiễn 100% phí giao dịch onlineTài khoản trực tuyến của ACB được thiết kế khả năng phòng chống gian lận với các lớp quy tắc kiểm tra chặt chẽ.Giải pháp tối ưu trong mùa giãn cách xã hộiKhông phí quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểuDịch vụ thông báo biến động số dư SMSGiao dịch ngay trên ACB Mobile appTra cứu số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịchGửi tiền có kỳ hạn cho chính chủ tài khoảnThanh toán hóa đơn

So sánh tài khoản online và tài khoản thường

Tài khoản trực tuyến Tài khoản tiêu chuẩn
Có ngay tài khoản và sử dụng trong vòng 1 phút Có ngay tài khoản khi đến chi nhánh/ phòng giao dịch ACB
Miễn phí chuyển tiền online Miễn phí chuyển tiền online
Hạn mức giao dịch: 3 triệu đồng/ ngày Hạn mức giao dịch: không giới hạn

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Acb online

Tạo tài khoản qua website

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng ACBBước 2: Nhấp vào nút Lựa chọn để bắt đầu mở tài khoản

*

Mở tài khoản ACB qua website
Bước 3: Điền chính xác các thông tin liên lạc được yêu cầu bao gồm:Số điện thoại di đôngĐịa chỉ emailĐịa điểm giao dịch mong muốnLựa chọn chi nhánh quản lý tài khoảnBước 4: Định danh điện tử bằng cách tải ảnh chụp 2 mặt CCCD/ thẻ căn cước bản gốc và hình ảnh chân dungBước 5: Xác nhận thông tin bằng cách rà soát thông tin hiển thịBước 6: Nhập mã xác thực OTP và hoàn tất quá trình đăng ký.

Tạo tài khoản qua ACB Mobile app

Bước 1: Tải app ACB

*

App ACB Mobile có tính năng gì?
Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn tính năng Mở tài khoản ngay

*

Lập tài khoản ACB qua app
Bước 3: Điền chính xác các thông tin được hệ thống yêu cầu (ACB cam kết bảo mât thông tin của KH)Bước 4: Nhấp vào nút tiếp tục và tiến hành nhập mã xác thực OTP đã được ACB gửi đến số điện thoạiBước 5: Chụp hình CMND/ CCCD hai mặt ( CMND/ CCCD còn thời hạn) và chụp chân dung để ngân hàng xác thực gương mặt và hình ảnh trên CMND/ CCCD là chính xácBước 6: Kiểm tra thông tin và chọn xác nhận thông tin

Mở tài khoản bằng Scan mã OR code

Trên trang fanpage địa chỉ Ngân hàng Á Châu ACB có cung cấp mã QR code. KH chỉ cần dùng điện thoai di động thông mình quét mã QR code trên màn hình để có thể điền Eform đơn điện tử để đăng ký mở tài khoản trực tuyến dễ dàng trong chớp mắt.

Mở tạo tài khoản ngân hàng ACB số đẹp trực tuyến

Thật ra, ngay khi mọi người mở tài khoản trực tuyến online thì số tài khoản ACB của mọi người đã là số tài khoản ngắn dễ nhớ. Nhưng nếu mọi người muốn sở hữu số tài khoản vip, phong thủy, đặc biệt theo ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm thì cần phải lập tài khoản ngân hàng số đẹp. Sau đó trả phí thì mới được sử dụng tài khoản

Đối tượng

Mọi người có hứng thú với tài khoản số đẹp ngân hàng ACB dễ nhớ, độc đáo thì phỉa chọn gói tài khoản thương gia (dịch vụ tài chính đẳng cấp dành cho người chủ kinh daonh cùng những ưu đãi đặc quyền trong từng giao dịch) dành cho một số KH thoải mã điều kiện như sau:

Dành cho tất cả cá nhân người Việt Nam đang cư trú trên địa bàn cho chi nhánh/ PGD ngân hàng ACBTài khoản yêu cầu số dư tối thiểu là 500.000 vnd, số sư cuối ngày bình quân hàng tháng tối thiểu 30 triệu đồng.

Xem thêm: Ủy Nhiệm Chi Là Gì? Mẫu Giấy Ủy Nhiệm Chi Là Gì? Mẫu Ủy Nhiệm Chi Hiện Hành

Các bước lập tài khoản số đẹp tại nhà

Hiện nay, KH phải đến trưc tiếp chi nhánh/ PGD ngân hàng ACB để hoàn tất mọi thủ tuc đăng ký mở tài khoản. Điều này chưa thể thực hiện tại nhà cho nên KH cần sắp xếp thời gian đến quầy dịch vụ trong thời gian mở cửa giao dịch của ngân hàng này. Sau đó trải qua các thao tác như sau:

Bước 1: Đến quầy dịch vụ ACB và nêu nguyện vọng mở tài khoản số đẹp với giao dịch viênBước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu KH điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ý mở tài khoản. Nếu có khúc mắc chỗ nào, KH nên hỏi rõ nhân viên để tránh xảy ra sai sót khó điều chỉnh về sauBước 3: Nộp lại đơn đăng ký cùng xuất trình giấy tờ tùy thân để giao dịch viên đối xứngBước 4: Nhân viên kiểm tra số tài khoản mong muốn mở của KH để kịp thời điều chỉnh nếu bị trùngBước 5: KH đợi ngân hàng xét duyệt và trong vòng 5 – 7 ngày sẽ có thông báo đến tại văn phòng giao dịch để nhận thẻ hoặc thực hiện dịch vụ trả thẻ tại nhà và trả phí ship như thỏa thuận.

Thời gian và phí mở tạo tài khoản ngân hàng ACB online

Lập tài khoản ngân hàng ACB trực tuyến mất bao lâu?

Như đã nói từ đầu, chỉ mất 1 phút là moi người đã có thể hoàn thành việc mở tài khoản ngân hàng ACB. Tuy nhiên mọi người cần đảm bảo thiết bị đăng ký của mình có nguồn internet ổn định và thực hiện như đúng hướng dẫn đã trình bày ở trên.

Ngay khi KH hoàn thành thủ tục mở tài khoản online và có thông báo trả về từ ACB rằng quá trình tạo mở tài khoản của KH đã thành công thì ngay lập tức KH đã có thể sử dụng tài khoản mới đó để giao dịch, mua hàng online.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Cập Nhật Mới Năm 2021, Top 10 Ngân Hàng Uy Tín Nhất Việt Nam 2021

Tuy nhiên, vì tài khoản eKYC định danh điện tử không cho phép mọi người sử dụng mọi tính năng của tài khoản thông thường. Bắt buộc mọi người phải trải qua bước xác minh tài khoản tại quầy. Sau khi mở tài khoản, trong vòng 30 ngày, KH nên đến trụ sở văn phòng ngân hàng ACB nơi đăng ký quản lý tài khoản để xác minh. Sau đó, việc sử dụng tài khoản mở trực tuyến không bị giới hạn bất kỳ tính năng nào.

Tạo mở tài khoản ngân hàng ACB online mất phí không?

Ngân hàng Á Châu ACB sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc cấp phát mới tài khoản trực tuyến cho KH. Mọi người cứ yên tâm sử dụng dịch vụ mở tài khoản online tại nhà mà không cần lo lắng mức phí quá cao. Nhưng nếu có vấn đề gì với tài khoản của moi người mà moi người có những yêu cầu khóa mở tài khoản đó thì KH sẽ thu phí đúng như quy định

Biểu phí sử dụng tài khoản ngân hàng ACB

Đăng ký hồ sơ online mở tài khoản ngân hàng tại: Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online

Trên đây là bài viết mở tài khoản ngân hàng Acb online. Hy vọng mọi người đã có thông tin bổ ích để tạo tài khoản tại nhà không mất phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button