Tài Chính

Thủ Tục Và Phí Rút Tiền Tại Quầy Ngân Hàng Vietcombank Như Thế Nào?

Rút tiền tại quầy giao dịch là cách truyền thống nhưng lại được nhiều người lựa chọn. Vậy, thủ tục và phí rút tiền tại quầy ngân hàng VietcomBank như thế nào?

VietcomBank được biết đến là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt nam hiện nay. VietcomBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

Vì là ngân hàng uy tín nên số lượng khách hàng đến để rút tiền không ngừng gia tăng. Bên cạnh hình thức rút tiền tại cây ATM, rút tiền tại quầy giao dịch VietcomBank vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Đang xem: Thủ tục và phí rút tiền tại quầy ngân hàng VietcomBank

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thủ tục, phí rút tiền tại quầy ngân hàng VietcomBank hiện nay bao nhiêu thì hãy cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Ưu điểm khi rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng VietcomBank

Rút tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng VietcomBank là hình thức phổ biến được nhiều người tin dùng. Cũng bởi, hình thức rút tiền này sở hữu những ưu điểm sau đây:

*

Ưu điểm khi rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng VietcomBankSố tiền rút linh hoạt, không bị giới hạn hạn mức rút tiền. Khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền có trong tài khoản.Thủ tục rút tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng nhanh chóng, đơn giản.Mức phí rút tiền theo hình thức này tương đối thấp.Nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn thủ tục chi tiết.

Xem thêm:   Đăng Nhập Internet Banking Bidv Ibank, Bidv Smartbanking

Rút tiền tại ngân hàng VietcomBank mất phí không?Khi thực hiện giao dịch rút tiền tại quầy giao dịch VietcomBank, sẽ có 2 trường hợp xảy ra đó là rút tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống. 

Đối với giao dịch rút tiền từ tài khoản VietcomBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.Đối với giao dịch rút tiền khác hệ thống VietcomBank, khách hàng sẽ phải trả phí theo quy định hiện hành của ngân hàng. Để nắm được mức phí cụ thể, bạn nên cập nhật biểu phí thường xuyên mà ngân hàng VietcomBank công bố.

Phí rút tiền tại quầy VietcomBank bao nhiêu?

Hiện tại, phí rút tiền tại quầy VietcomBank được chia ra làm 3 mức khác nhau. Để biết phí rút tại quầy giao dịch ngân hàng VietcomBank bao nhiêu, hãy tham khảo bảng phí sau:

Giao dịch rút tiền

Mức phí

Đối với tài khoản VND

Rút tiền tại nơi mở tài khoản và cùng chi nhánh/Tp: Miễn phí.Rút tiền tại chi nhánh khác tỉnh/ tp hoặc nơi mở tài khoản: 0,03% (Thấp nhất 20,000 VNĐ – Tối đa 2,000,000 VNĐ).Rút ra hoặc sử dụng gần nhất trong 2 ngày kể từ khi nộp tiền vào tài khoản: 0,003% (Thấp nhất 20,000 VNĐ – Tối đa 2,000,000 VNĐ).

Đối với tài khoản ngoại tệ

Tiền USD mức phí: 0,2% (Thấp nhất 2 USD).Ngoại tệ khác chịu phí: 0,4% (Thấp nhất 3 USD).Rút tiền VND từ tài khoản ngoại tệ: Miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm: Kẹo Ngậm Viêm Họng Asada Suzuki Solid Cool S, Pin On Thuc Pham Chuc Nang

Rút tiền tại quầy VietcomBank

Rút tiền trong hệ thống: Miễn phí hoàn toàn.Rút tiền ngoài hệ thống: 4% doanh số từ số tiền muốn rút.
Xem thêm:   Thẻ Tín Dụng Của Techcombank, Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Gold

Điều kiện, thủ tục rút tiền tại quầy VietcomBank

Nhìn chung, điều kiện, thủ tục rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng VietcomBank khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dưới đây.

CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc, còn giá trị sử dụng.Mẫu phiếu rút tiền do ngân hàng VietcomBank cung cấp.Số tiền trả phí rút tiền.

Ngay sau khi nhận phiếu rút tiền từ giao dịch viên, khách hàng điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong phiếu. Sau đó gửi lại cho nhân viên ngân hàng VietcomBank kèm giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.

Ngay sau khi kiểm tra thông tin khách hàng, giao dịch viên sẽ tiến hành thực hiện giao dịch rút tiền. Khách hàng trả phí và nhận tiền mặt tại quầy thanh toán, giao dịch kết thúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank Online Lấy Ngay, Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank

Một số lưu ý khi rút tiền tại quầy ngân hàng VietcomBank

Để đảm bảo sự an toàn cho khoản tiền mình có tại ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Séc của ngân hàng VietcomBank. Khi thực hiện theo cách này, khách hàng cần lưu ý các thông tin của tờ séc gồm:

*

Một số lưu ý khi rút tiền tại quầy ngân hàng VietcomBankTên công ty, số tài khoản.Tên người nhận tiền.Tên người đi rút.Số tiền bằng chữ, số tiền bằng số.Tên người nhận hoặc người ủy quyền nhận tiền.Ngày tháng năm.Mục có chuyển nhượng hay không.CMND, ngày cấp, nơi cấp.Chữ ký của kế toán trưởng, giám đốc và đóng dấu.

Xem thêm:   5 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Vietcombank Bằng Sms, Grab Helpcenter

Tuy nhiên, để mua séc trắng, khách hàng cần đảm bảo có điều kiện sau: 

Không bị cấm sử dụng séc hoặc không bị đình chỉ quyền ký phát séc.Có thể mua séc trắng tại chi nhánh VietcomBank bất kỳ nào.Lập Giấy đề nghị bán séc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button