Tiệc A Là Gì ? Những Lưu Ý Cho Anh Em Đi Pga? Vén Màn Bí Mật Nghề Pg Tiệc Ở Việt Nam

Bên A là “bên nhạy cảm”, và nếu chấp nhận làm PG, bên A đồng nghĩa với việc chiều khách… tới bến. Và, nghe những điều đau lòng…

Đang xem: Party là gì

“Tại sao nó giống như là một gái mại dâm?” Tôi tự hỏi. TK tóm tắt vấn đề: “Đúng vậy. Là một PG của bữa tiệc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền khi làm PG cho bữa tiệc. Có “sô” cả chục chai (hàng chục triệu đồng – NV). Tháng nào “đắt” là giàu”.

TK khoe túi hàng hiệu gần 30 triệu đồng, điện thoại gần 25 triệu hay chiếc lắc vàng cô đang đeo… đều có được từ tiền làm PG cho tiệc A.

“Bữa tiệc” tại… phòng trọ

Bạn nam thử nhắn tin cho H. hỏi thuê PG cho tiệc. AH đã chủ động xin email để H. gửi danh sách các PG mà H. có để chọn người ưng ý.

Trong danh sách H. gửi về có hàng trăm cô gái, với hình ảnh “mát mẻ”, với số đo 3 vòng. Khi thấy không “chọn” được PG nào, H. nhắn tin “gửi thêm”. Và những ngày sau đó, H. liên tục gửi vô số thông tin, hình ảnh về những PG có thể đi tiệc A với lời nhắn: “Bất cứ khi nào bạn muốn, dù sáng, trưa hay tối, khuya bên mình đều sẵn sàng cung cấp cho bạn. với những PG xinh đẹp nhất, cưng chiều nhất dành cho bạn.”

Bạn tôi vờ chọn… tôi, được H. ra giá: “6 triệu em nhé. Em mới vào nghề, 25 tuổi, xinh lắm”. Ngay sau đó, H. nhắn tin cho tôi nói: “Trưa 17/6 có “thương vụ thơm” cho anh. Nhớ đến đúng giờ. Lương trả trực tiếp nhé”. khách hàng, 3 triệu đứa trẻ. À, và nhớ nói rằng học sinh được học ở trường danh giá là được rồi!”

Xem thêm bài viết hay:  Doanh Thu Dồn Tích ( Accrued Income Là Gì, Lưu Ý Khi Ghi Nhận Doanh Thu Dồn Tích

Sau đó, bạn tôi tiếp tục nhận được tin nhắn mà H. đề nghị: “Chuyển 3 triệu đồng vào số tài khoản…, hoặc có thể chuyển “đặt cọc” 6 thẻ cào mệnh giá 500.000 đồng qua Facebook…, số tiền còn lại bạn trả trực tiếp cho PG”.

Đây là cách H. kiếm tiền thông qua việc “mai mối” giữa khách và PG bên A. Mỗi lần dao động vài triệu đồng. Như trường hợp tôi kể trên, dù ra giá 6 triệu đồng nhưng H. chỉ trả cho PG 3 triệu đồng.

DN cho biết: “Có nhiều “bà mối” như H. Họ kiếm tiền từ PG. Dù là bên B hay bên A, khách đều phải chuyển khoản trước, sau đó “bà mối” sẽ cử PG đến chào giá, chọn PG… đều qua email hoặc Facebook”. Vì vậy, DN làm PG tiệc đã 3 năm nhưng chưa bao giờ biết mặt người nhắn tin. “Mình làm việc với nhiều người mai mối nhưng không biết họ là ai. Toàn nói chuyện trên Facebook, gửi ảnh qua email”, DN kể.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Trung Thu Tiếng Việt, Top 9 Bài Thơ Về Trung Thu Cho Bé Mẫu Giáo

*

Khi biết PG đi tour, NTTX (26 tuổi, ở TP.HCM) cho biết là nhận đi cùng khách. Lương tùy ngày hay ít ngày. Đi 2, 3 bữa hết khoảng 10, 15 triệu. Đi 1 tuần, 10 ngày lên đến vài chục triệu. X. không ngại thừa nhận mình từng làm PG theo tour với hàng chục khách và đi nhiều nơi trong và ngoài nước.

Xem thêm bài viết hay:  Contributed Capital Contribution Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

PG tiệc, họ là ai?

Thử chơi trò “mặt buồn, mặt buồn”, “chê tủi thân” thường xuyên trên Facebook nên có dịp làm quen với nhiều “đồng nghiệp” trong giới PG tiệc tùng.

Nếu như trong thông tin dành cho khách có nhu cầu thuê PG tiệc ngoại giao, các “bà mối” thường quảng cáo: “Các PG tiệc đều là sinh viên năm 1, năm 2…”. Nhưng khi tôi là một thành viên của thế giới này, tôi hiểu rằng đó là “quảng cáo sai sự thật”.

TK tâm sự, cô đang là nhân viên phục vụ tại một quán cà phê trên đường Hòa Hảo (TP.HCM). Cô ấy thường xuyên lên mạng nên biết có công việc PG tiệc nên gửi ảnh và đăng ký làm.

*

DN cho biết anh chỉ là thợ hớt tóc trên đường Trần Quốc Thảo (TP.HCM) nhưng luôn tỏ ra là sinh viên. Thậm chí có lúc được giới thiệu là nhân viên văn phòng, vì lương thấp nên đi làm PG tiệc để kiếm thêm.

Tôi thắc mắc: “Nhưng thông tin bà H. hay nhiều “bà mối” khác đều là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng?”, DN cười: “Toàn quảng cáo sai sự thật để lừa khách hàng”.

Những ngày thâm nhập, tiếp cận những cô gái PG tiệc tùng, tôi không khỏi bàng hoàng vì trên đời này có những cô gái tuổi đời còn rất trẻ, họ đã là “hot girl”, thậm chí là ca sĩ…

TT, (24 tuổi, đến từ TP.HCM) là ca sĩ tự do, chuyên biểu diễn tại các quán cà phê acoutis trên địa bàn TP.HCM. “Mỗi đêm, lương đi hát khoảng 300.000 đồng nên cách đây 1 năm, nghe bạn rủ làm PG tiệc, tôi nhận lời làm”, T.T kể.

Xem thêm bài viết hay:  Đại Từ Là Gì Lớp 7? Tác Dụng, Phân Loại Và Cho Ví Dụ Về Đại Từ

Xem thêm: Những Ngày Giỗ Tổ Ở Việt Nam: Những Ngày Thờ Tổ Tiên Cơ Khí

“Trong giới PG tiệc tùng đủ mọi thành phần. Từ nhân viên phục vụ quán cà phê, nhân viên đấm bóp thậm chí là ca sĩ trẻ, người mẫu ảnh… cứ thấy nhiều tiền là làm”, TT nói.(còn tiếp)

Bạn thấy bài viết Tiệc A Là Gì ? Những Lưu Ý Cho Anh Em Đi Pga? Vén Màn Bí Mật Nghề Pg Tiệc Ở Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiệc A Là Gì ? Những Lưu Ý Cho Anh Em Đi Pga? Vén Màn Bí Mật Nghề Pg Tiệc Ở Việt Nam bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiệc A Là Gì ? Những Lưu Ý Cho Anh Em Đi Pga? Vén Màn Bí Mật Nghề Pg Tiệc Ở Việt Nam của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận