Tiếng Anh: bí quyết của những người thành công

Không phải ngẫu nhiên mà tiếng Anh trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với những ai muốn đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp trong thời đại hội nhập hiện nay. Nhưng chinh phục thứ ngôn ngữ toàn cầu này dễ đến mức nào mới là điều mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm!

tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Hơn 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chung hàng ngày và hơn 1 tỷ trang web cũng sử dụng ngôn ngữ quốc tế này. Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, công nghệ và kỹ thuật…

Vì vậy, nếu chưa biết tiếng Anh, bạn vẫn có thể tiếp thu tri thức nhân loại một cách nhanh chóng và dễ dàng, tạo nền tảng vững chắc cho những bước đi trong tương lai của mình! Nhìn xa hơn, đây là vấn đề ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển của một tổ chức, thậm chí là cả một quốc gia.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới

Không phải ngẫu nhiên mà Thủ tướng Lý Quang Diệu quyết định sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong các trường học ở Singapore, bất chấp sự phản đối gay gắt của người Hoa ở nước này với tuyên bố: “Muốn chống cự thì hãy đi xuyên qua cơ thể tôi”.

Anh hiểu hơn ai hết rằng tiếng Anh chính là con đường giúp Singapore vươn lên tầm thế giới với nền kinh tế thịnh vượng và bền vững. Và lịch sử đã chứng minh, quyết định của Lý Quang Diệu đã giúp đảo quốc Sư tử bước sang ‘trang vàng chói lọi’.

Lương cao, thành công nhờ… biết tiếng Anh

Khảo sát mới nhất do JobStreet thực hiện cho thấy hơn 90% nhà tuyển dụng coi tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với ứng viên. 95% nhà tuyển dụng cũng tin rằng biết tiếng Anh cũng sẽ ảnh hưởng đến năng lực và hiệu quả công việc của họ, và sẵn sàng trả thêm 30% cho những người nói được tiếng Anh.

Xem thêm bài viết hay:  Kế hoạch chủ nhiệm lớp bậc THPT năm 2022 – 2023

Ở các công ty nước ngoài, mức lương cơ bản của quản lý là 24.000 USD/năm, tương đương 2.000 USD/tháng, nếu bạn là nhân viên, mức lương trung bình là 9.800 USD/năm hoặc hơn 800 USD/tháng. Chưa kể cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, làm việc trong môi trường làm việc nước ngoài, hay các chế độ bảo hiểm, đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

>>> Đọc thêm Học bổng 8.000 SGD cho khóa học Thạc sĩ tại Dimensions Singapore

Có nhiều người ban đầu chọn con đường “gia nhập” các công ty này để học hỏi kinh nghiệm bản thân, tạo tiền đề, sau đó chuyển sang các tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ, Nhật, Singapore… hoặc mở công ty riêng. Và tất nhiên, điều kiện đầu tiên để thực hiện và đạt được những cơ hội hấp dẫn này là bạn phải… nói tiếng Anh tốt.

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc của nhà tuyển dụng đối với ứng viên.Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc của nhà tuyển dụng đối với ứng viên.

Làm thế nào là nó dễ dàng để học tiếng Anh?

Có một thực tế là nhiều người Việt Nam học tiếng Anh 10, 12 năm nhưng cuối cùng kết quả vẫn là con số không. Vậy vấn đề là gì? Trả lời: môi trường! Đầu tiên, để thông thạo tiếng Anh, bạn cần có kỹ năng nghe và nói tốt. Nhưng nếu trong giao tiếp ngôn ngữ bạn phải thường xuyên tiếp xúc, thậm chí là học nói với người… phát âm sai, quá trình học không đều đặn thì liệu có tiến bộ được từng ngày không!

Đó là lý do tại sao bạn phải tìm một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, từ phương pháp giảng dạy đến sinh hoạt hàng ngày, để bạn có thể “đắm mình” trọn vẹn trong thế giới ngôn ngữ tiếng Anh. Và lời đề nghị dành cho bạn chính là trường Dimensions International College nổi tiếng tại Singapore. Ngôi trường quốc tế này được thành lập vào năm 1980, ngày nay đã trở thành một địa điểm học tập uy tín trên toàn thế giới và đã nhận được những giải thưởng danh giá như chứng chỉ EDU TRUST 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư nhân, chứng chỉ trường chất lượng cao, dịch vụ cao cấp …

Xem thêm bài viết hay:  120+ Từ vựng Tiếng Anh về Phỏng Vấn, Chủ đề Phỏng Vấn

Dimensions International College là trường quốc tế nổi tiếng tại SingaporeDimensions International College là trường quốc tế nổi tiếng tại Singapore

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có trình độ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và được đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore, School of Languages ​​- 1 trong 4 trường của Dimensions – chuyên đào tạo ngôn ngữ. Ngôn ngữ cung cấp 6 cấp độ giảng dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ dàng lựa chọn theo khả năng của mình.

Đặc biệt, tham gia khóa học tiếng Anh tại Dimensions, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để học ngoại ngữ quốc tế này. Thông qua một chương trình đào tạo toàn diện, các kỹ năng ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết của bạn sẽ liên tục được cải thiện ở mọi giai đoạn. Không chỉ vậy, vốn từ của bạn về các chủ đề liên quan đến xã hội, kinh tế, văn hóa… không ngừng được mở rộng.

Sự tự tin và khả năng nói trước đám đông bằng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện thông qua các buổi thảo luận, thuyết trình, tranh luận, hội thoại… trong lớp học cũng như thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật tại trường.

>>> Tìm hiểu thêm về học phí và các chương trình tiếng Anh tại Dimensions Singapore ngay

Trường hiện cung cấp 6 cấp độ tiếng Anh khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao với khóa học 3 tháng hoặc 6 tháng, học viên có thể lựa chọn tùy theo khả năng của mình.

  • Cấp độ 1 (Người mới bắt đầu)
  • Cấp 2 (tiểu học)
  • Cấp độ 3 (Thấp hơn – Trung bình)
  • Cấp 4 (trung cấp)
  • Cấp độ 5 (Trung cấp trở lên)
  • Cấp độ 6 (nâng cao)
Xem thêm bài viết hay:  10 quán bánh căn Đà Lạt ngon hết nấc không nên bỏ qua

Ngoài ra, mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 học viên, giáo viên dễ dàng giám sát và hướng dẫn các em học tập hiệu quả hơn. Với trang thiết bị dạy học hiện đại, hệ thống phòng học rộng lớn, đa dạng tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của các em mỗi ngày.

Yêu cầu khi tham gia khóa học:

  • Học sinh từ 12 tuổi trở lên
  • Tùy theo kết quả IELTS hoặc đậu mà Nhà trường sắp xếp trình độ học phù hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa trên kết quả thi cuối kỳ.

>>> Tìm hiểu thêm Mọi thứ bạn cần biết về Dimensions Singapore

Đăng ký tư vấn trực tiếp miễn phí để biết thêm thông tin về Dimensions College, College of Excellence, Đại học, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán và Kỹ thuật Điện.

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh: bí quyết của những người thành công có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh: bí quyết của những người thành công bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh: bí quyết của những người thành công của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận