Du Học

Tiếng Anh- một vấn đề đã trở nên bức thiết

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tiếng Anh- một vấn đề đã trở nên bức thiết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Ngôn ngữ và chữ viết là phương tiện giao tiếp, chuyển tải thông tin chỉ có ở con người và chỉ con người mới có khả năng vượt trội này. Tuy nhiên, trong thế giới rộng lớn, con người sống trong các cộng đồng dân cư khác nhau và trong quá trình phát triển văn hóa và tập quán ở các nền văn minh khác nhau, ngôn ngữ và chữ viết cũng trở nên khác biệt và đa dạng. biểu mẫu. Nhưng nếu có nhiều ngôn ngữ, làm sao mọi người có thể hiểu được nhau nếu họ không nói cùng một ngôn ngữ? May mắn thay, sẽ có một vài ngôn ngữ phổ biến với ngữ pháp đơn giản, dễ nói và dễ học và mọi người sẽ chọn nó làm ngôn ngữ của họ. Và tiếng Anh là một trong số ít ngôn ngữ đáp ứng được những điều kiện này. Vì nó là một ngôn ngữ tượng thanh, sử dụng bảng chữ cái latin với không quá nhiều ký tự nên không quá khó để nói và viết. Hơn nữa, vào những thế kỷ trước, khi Anh là một đế quốc hùng mạnh xâm lược và cai trị các nước thuộc địa, trong quá trình đồng hóa đã vô tình truyền bá tiếng Anh đến những nơi này. Đã từng có câu nói “Mặt trời không bao giờ lặn ở Anh”, vì vậy tiếng Anh đã có mặt và được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm:   Học Hỏi Cách Xếp Đồ Vào Vali Đi Du Học Bạn Cần Biết, Hướng Dẫn Sắp Xếp Hành Lý Khi Đi Du Học

Ngày nay, với tư cách là một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến trên thế giới, tiếng Anh ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của mình. Sẽ không có hoạt động buôn bán, ngoại thương giữa các quốc gia nếu không có tiếng nói chung. Sẽ không có đàm phán, không có chính trị, không có diễn đàn hợp tác nếu các nguyên thủ mỗi nước nói một ngôn ngữ khác nhau. Bánh xe của nền văn minh nhân loại sẽ chậm lại nếu kiến ​​thức và nghiên cứu không được phổ biến rộng rãi trên thế giới vì rào cản ngôn ngữ. Và hơn hết, nền kinh tế thế giới sẽ đình trệ, không còn thương mại, buôn bán và các quốc gia sẽ trở lại thời kỳ phong kiến ​​tự cung tự cấp… Cứ tưởng tượng sẽ khủng khiếp như thế nào nếu thế giới này ở trong tình trạng như vậy. Để xem ngoại ngữ – hay cụ thể ở đây là tiếng Anh – quan trọng như thế nào.

Và nó đặc biệt quan trọng đối với thế hệ trẻ, những người làm chủ tương lai. Khi thế giới ngày càng phẳng hơn, cuộc sống trở nên kết nối toàn cầu thì ngoại ngữ lại càng trở nên thiết yếu. Sinh viên phải giỏi ngoại ngữ để tiếp thu kiến ​​thức từ sách vở chính thống, sau đó mới sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp, bày tỏ ý kiến ​​cá nhân một cách trực tiếp mà không thiên vị vì dịch và phiên dịch. Có ngoại ngữ, sinh viên được tham gia các dự án, chương trình quốc tế, nơi học hỏi và khẳng định tài năng của mình. Và xa hơn nữa, bạn có thể làm chủ công nghệ mới, di chuyển và kết nối trong một xã hội toàn cầu – đó là xu hướng của thời đại mới.

Xem thêm:   Education là gì? Education có mấy loại?

Cuối cùng, đối với những bạn trẻ có dự định đi du học thì ngoại ngữ là một điều quan trọng và cấp thiết. Bạn phải có một kỹ năng tiếng Anh đủ tốt để có thể sử dụng nó như một phương tiện trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiếp thu kiến ​​thức trong học tập. Với vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ học mọi thứ nhanh hơn, đọc sách và nghiên cứu các tài liệu chuyên sâu hơn, cũng như có thể tự tin tranh luận và phản biện những vấn đề khó học một cách thuyết phục. … Vì vậy, ngay từ bây giờ, dù bạn có dự định đi du học trong tương lai hay là một sinh viên bình thường, hãy trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh thật tốt ngay từ khi còn nhỏ. Nó là một phương tiện cũng như một lợi thế cạnh tranh trong xã hội mở và kết nối toàn cầu ngày nay.


Thông tin thêm

Tiếng Anh- một vấn đề đã trở nên bức thiết

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

[rule_3_plain]

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

[rule_1_plain]

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

[rule_2_plain]

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

[rule_2_plain]

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

[rule_3_plain]

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Tiếng #Anh #một #vấn #đề #đã #trở #nên #bức #thiết

Xem thêm:   Những nơi học bài tuyệt vời dành cho du học sinh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button