Tài Chính

Mua Thẻ Cào Tiki Thẻ Điện Thoại, Mua Thẻ Cào Tiki

Bạn không muốn phải đi ra ngoài đường để mua thẻ điện thoại? Bạn muốn ngồi một chỗ nhưng vẫn nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng nhất? Hay đôi khi người yêu, vợ muốn nạp tiền điện thoại nhưng lại nhờ bạn chạy đi mua và dĩ nhiên là bạn không muốn đi. Lúc này có một cách đơn giản hơn là mua thẻ điện thoại Tiki.

Đang xem: Tiki thẻ điện thoại

Có điều bạn đang không biết cách mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại trên Tiki như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Cần chuẩn bị những gì? Trong bài viết này hãy cùng Blog giảm giá tìm hiểu chi tiết cách đặt mua thẻ cào điện thoại hoặc nạp tiền điện thoại trên Tiki.

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Tiki? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay qua bài: Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Tiki

1. Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại Tiki

Tại phần này mình sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ cào điện thoại trên Tiki thông qua giao diện website.

Bước 1: Đăng nhập vào Tiki

Bạn truy cập vào trang chủ của Tiki, sau đó tìm đến mục Đăng nhập/Tài khoản. Chọn hình thức đăng nhập mà bạn muốn. Tiki hỗ trợ bạn đăng nhập qua Facebook, Zalo và tài khoản Google.

*
*

Bước 2: Mở trang đặt mua thẻ cào điện thoại

Bạn tìm đến phần Danh mục sản phẩm, chọn Voucher – Dịch vụ – Thẻ cào, sau đó chọn Thẻ cào điện thoại. Bạn có thể truy cập nhanh vào mục mua thẻ cào điện thoại bằng cách click vào đây.

*
*

Nếu bạn làm đúng nó sẽ hiển thị ra một trang như hình dưới:

*
*

Cột ngoài cùng bên trái là nơi bạn sẽ chọn hình thức mà bạn muốn mua. Nó bao gồm:

Thẻ cào điện thoại: Đây là hình thức mình sẽ hướng dẫn bạn trong phần này. Nó cũng tương tự như khi bạn mua thẻ cào ở ngoài quán. Tiki sẽ gửi mã thẻ vào trong địa chỉ email của bạnThẻ game: Mua thẻ game để nạp vào các trò chơi mà bạn muốnNạp tiền điện thoại: Tiki sẽ bắn tiền trực tiếp vào số điện thoại của bạnNạp dung lượng 3G/4G giá rẻ: Chọn nhà mạng và Tiki sẽ cho bạn các gói cước 3/4G để lựa chọn cùng mức dung lượng, thời hạn sử dụng cũng như mức chiết khấu

Cột ở giữa là nơi bạn điền thông tin, cột ngoài cùng bên phải là mức chiết khấu mà Tiki dành cho bạn. Thường là 2% cho mệnh giá thẻ từ 100k trở lên.

Bước 3: Điền thông tin

Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào cột giữa. Chỉ cần chọn và điền đúng thông tin là ok thôi!

*
*

Sau khi nhập xong và kiểm tra mọi thông tin đã chính xác, bạn hãy nhấn nút Thanh toán.

Bước 4: Thanh toán

*
*

Tiki cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn để thanh toán:

Thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Master, JCBThẻ ATM nội địa hoặc Internet BankingThanh toán bằng ví MoMo

Vì đặc thù của thẻ cào điện thoại là phải trả trước nên bạn sẽ không có phương thức Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Nếu muốn mua thẻ cào điện thoại trên Tiki, bạn cần chuẩn bị trước 1 trong 3 hình thức thanh toán trên.

Xem thêm: Quy Trình Thanh Toán Ttr Là Gì ? Điện Chuyển Tiền

Mình sẽ sử dụng thẻ Visa để thanh toán. Nó sẽ hiện như hình dưới:

*
*

Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

Số thẻTên in trên thẻNgày hết hạnMã bảo mật (được in phía sau thẻ)

Sau khi nhập xong toàn bộ các thông tin bạn nhấn nút Thanh toán. Công việc tiếp theo chỉ là làm theo những gì mà ngân hàng hướng dẫn thôi!

Bước 5: Nhận mã thẻ cào

Ngay sau khi bạn thanh toán thành công, Tiki sẽ gửi mã thẻ cào cho bạn. Nó sẽ hiển thị ra như hình dưới:

*
*

Bạn chỉ việc đem mã nạp thẻ này nạp vào số điện thoại mà bạn muốn nạp như cách thông thường thôi. Tiki cũng sẽ gửi cho bạn một email chứa thông tin mã nạp thẻ vào địa chỉ email mà bạn điền ở phần thông tin mua thẻ.

Lưu ý: Tiki sẽ không gửi mã nạp thẻ vào số điện thoại mà bạn điền ở phần thông tin mua thẻ

2. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trên Tiki

Phần trên mình đã hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào điện thoại trên Tiki thông qua giao diện Website. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trực tiếp vào điện thoại thông qua ứng dụng mua sắm Tiki. Trước khi sử dụng App Tiki để nạp tiền điện thoại bạn hãy update ứng dụng Tiki App lên bản mới nhất bằng cách truy cập vào ChPlay, gõ cụm từ Tiki. Chọn vào ứng dụng Tiki mà bạn đã cài đặt rồi nhấn Cập nhật (nếu có).

Sau khi cập nhật lên bản mới nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki, tìm đến mục Nạp tiền điện thoại

Mở App Tiki, giữ nguyên ở Trang chủ của App sau đó kéo xuống phía dưới tìm đến mục Dịch vụ tiện ích. Chọn phần nạp tiền điện thoại. Nó sẽ có giao diện tương tự như hình dưới:

*
*

Bước 2: Điền thông tin

Sau khi truy cập vào mục Nạp tiền điện thoại, App sẽ hiển thị như hình dưới:

*
*

Ở đây bạn sẽ có rất nhiều hình thức để lựa chọn:

Nạp thẻ điện thoạiNạp thẻ gameNạp thẻ 3G/4G

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức: Nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc thông qua thẻ cào. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trực tiếp.

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

*
*

Bạn có thể nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp vào. Đó có thể là số của bạn hoặc số của bất kỳ ai khác mà bạn muốn nạp. Tiki cũng cho phép bạn chọn số từ Danh bạ điện thoại. Tất nhiên, bạn phải cấp phép cho ứng dụng Tiki truy cập vào Danh bạ điện thoại.

Đừng quên nhập email của bạn vào ô phía dưới. Sau đó hãy chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp.

Xem thêm: Tinh Chất Nhau Thai Placenta 82X Sakura Premium 450000Mg Nhật Bản

*
*

Kiểm tra lại thông tin rồi nhấn nút Tiến hành thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

*
*

Dĩ nhiên là bạn phải thanh toán trước thì mới nhận được tiền vào điện thoại rồi. Chính vì vậy Tiki sẽ cung cấp cho bạn 3 hình thức thanh toán tương tự như phần bên trên mình đã hướng dẫn. Công việc của bạn giờ chỉ là kiểm tra lại thông tin một lần nữa, chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn sau đó nhấn nút Tiếp tục thôi!

Ngay sau khi thanh toán xong, Tiki sẽ nạp tiền vào số điện thoại mà bạn đã điền ở phần trên. Mọi thứ diễn ra gần như là ngay tức khắc!

*
*

*
*

Tin nhắn báo đã nạp tiền thành công

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại trên Tiki. Mong rằng những chia sẻ của mình trong bài viết này có ích với bạn, chúc bạn mua sắm vui vẻ, an toàn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button