Tìm hiểu dịch vụ sức khỏe và đi lại tại Singapore

Singapore được biết đến là một trong những trung tâm giao thông lớn nhất châu Á, điều này cũng đồng nghĩa với việc du học sinh tại quốc gia này có thể tận hưởng những phương tiện di chuyển vô cùng hiện đại với mức giá ưu đãi, phải chăng. Ngoài ra, Singapore còn là quốc gia có hệ thống an ninh cực kỳ mạnh, được cho là an toàn nhất Đông Nam Á. Nhờ chính sách an sinh xã hội và các phúc lợi hậu hĩnh, du học sinh sẽ không phải lo lắng về việc mình có vấn đề về sức khỏe hay không khi lựa chọn quốc đảo này, nhờ sự chăm sóc y tế hiện đại và chu đáo tại đây. Dưới đây là bài viết về một số hướng dẫn sử dụng dịch vụ di chuyển cũng như dịch vụ y tế tại Singapore nhằm giúp các bạn du học sinh có trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện và hiệu quả nhất, tránh phiền phức khi di chuyển.

Đi lại ở Singapore Khi đi du lịch ở Singapore người dân sẽ chủ yếu sử dụng các dịch vụ công cộng nên du học sinh có thể mua vé giảm giá có giá trị tại các quầy vé TransitLink ở các ga MRT. Đây cũng là một loại thẻ thông minh mà sinh viên quốc tế có thể sử dụng trên các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm và tàu LRT để tiết kiệm chi phí đi lại. xe điện ngầm. Tuy nhiên, nó có một số hạn chế, vì vậy hãy truy cập trang web của TransitLink để biết thêm thông tin về việc mua vé và giá vé.Tại Singapore, sinh viên quốc tế có thể tiết kiệm tiền khi đi lại, vì vậy hãy nhớ hỏi công ty du lịch khi đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ ISIC để tiết kiệm chi phí tại một số công ty du lịch và cửa hàng khác tại Singapore Dịch vụ y tế Khi trở thành sinh viên quốc tế tại Singapore, bạn cũng nên đăng ký với bác sĩ địa phương. Sinh viên sẽ không bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế, tuy nhiên chi phí chăm sóc y tế ở Singapore có thể rất cao, vì vậy sinh viên cũng nên trang bị cho mình một số hình thức bảo hiểm đối với một số tình trạng y tế khi sinh sống và học tập tại Singapore. Trang web Dịch vụ Y tế của Bộ Y tế cũng có thông tin cụ thể dành cho sinh viên quốc tế. Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi 999 cho cảnh sát và 995 để được hỗ trợ khẩn cấp và cứu hỏa.

Xem thêm bài viết hay:  5 lý do tại sao NIM Singapore là nơi học quản lý du lịch và khách sạn hoàn hảo

Bạn thấy bài viết Tìm hiểu dịch vụ sức khỏe và đi lại tại Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm hiểu dịch vụ sức khỏe và đi lại tại Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Tìm hiểu dịch vụ sức khỏe và đi lại tại Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận